Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng

cong ty thiet ke nha hang uy tin tai da nang 4 1067x800 - Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng

Khi bắt đầu kinh doanh, chủ đầu tư sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng uy tín. Bởi lẽ, các đơn vị này trực tiếp tác động đến chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của không gian. Để giúp chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Ken Design – công ty thiết kế uy tín hàng đầu

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế đồng hành trong dự án của mình gây rất nhiều khó khăn cho chủ đầu tư. Bởi nếu là người không có kinh nghiệm, bạn rất khó đánh giá được chất lượng cũng như kinh nghiệm của các đơn vị trong thị trường dịch vụ phức tạp như hiện nay. Có khá nhiều mẹo giúp chủ đầu tư tìm hiểu và nhận định chất lượng công ty thiết kế nhà hàng như: theo dõi thông tin các công trình đã thực hiện, xem nhận xét đánh giá của chủ đầu tư đã hợp tác, gọi điện trực tiếp xem xét dịch vụ,… Tất cả ít nhiều sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị hợp tác.

cong ty thiet ke nha hang uy tin tai da nang 2 1067x800 - Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng
Hợp tác thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng cùng Ken Design

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều đơn vị thiết kế, non trẻ có, kinh nghiệm có, mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng, nếu để đảm bảo chất lượng, hãy tìm đến công ty cổ phần nội thất Ken Design. Chúng tôi có chi nhánh tại Đà Nẵng, đảm bảo thuận tiện trong việc gặp gỡ, trao đổi, bàn bạc công việc trực tiếp. Chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn, kỹ năng và tâm huyết. Bởi Ken đã thực hiện hàng trăm công trình trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế uy tín tại Đà Nẵng.

Ken Design giúp bạn định hướng phong cách, xây dựng bản vẽ

Khi liên hệ hợp tác với Ken Design, chủ đầu tư sẽ trực tiếp làm việc với kiến trúc sư, lên ý tưởng thiết kế nhà hàng. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Ken Design sẽ tìm hiểu yêu cầu chủ đầu tư, xem xét mặt bằng, dựa vào nguyện vọng để đề xuất phong cách thiết kế, chúng tôi đảm bảo đưa ra phương án tốt nhất cho dự án của bạn. Chủ đầu tư có thể tin tưởng vào trình độ của kiến trúc sư, bởi họ hiểu rõ các đặc trưng phong cách, có sự sáng tạo trong không gian, đảm bảo thực hiện đúng đặc trưng và yêu cầu của phong cách.

cong ty thiet ke nha hang uy tin tai da nang 1 1067x800 - Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng
Thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng

Tiếp theo, khi đã xác định được phong cách, chủ đề nhà hàng theo đuổi, Ken Design sẽ giúp bạn xây dựng bản vẽ thiết kế, cung cấp bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng, bởi nó sẽ hiện thực hóa ý tưởng ra giấy, giúp chủ đầu tư hình dung rõ công trình của mình. Hơn thế nữa, trong tổng thể thiết kế có rất nhiều khu vực khác nhau, đòi hỏi công năng và thẩm mỹ riêng, vậy nên việc bố trí, sắp xếp qua bản vẽ sẽ khiến quá trình thi công nhà hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Ken Design sẵn sàng đồng hành thiết kế thi công trọn gói

Lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng đã khiến chủ đầu tư mất nhiều thời gian, nếu tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp thì sẽ tốn thời gian gấp đôi gấp ba. Điều này còn chưa tính đến việc tốn kém chi phí, vì vậy chủ đầu tư có thể lựa chọn gói thiết kế thi công nhà hàng trọn gói của Ken Design. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình thiết kế và hoàn thiện công trình. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích đến bạn, từ việc tiết kiệm thời gian, chi phí đến thống nhất công trình và đẩy nhanh tiến độ.

cong ty thiet ke nha hang uy tin tai da nang 3 1067x800 - Công ty thiết kế nhà hàng uy tín tại Đà Nẵng
Thiết kế nhà hàng đẹp tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ giúp bạn thống nhất phong cách, ý tưởng và phương pháp thi công. Điều này giúp bạn hạn chế các hiểu nhầm, sai sót trong quá trình gây dựng nhà hàng. Đặc biệt, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí khi “săn” được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ Ken Design. Đặc biệt, thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động, gây dựng thương hiệu nhà hàng.

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác ngay với công ty cổ phần nội thất Ken Design. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, gặp mặt trực tiếp để bàn bạc công việc và dành tặng những món quà ý nghĩa nhất tới bạn. Hãy liên hệ ngay nhé, chúng tôi đợi bạn.

Xem thêm về Ken Design tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button