Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế thi công chuỗi nhà hàng

Chia Se Kinh Nghiem Thiet Ke Thi Cong Chuoi Nha Hang (1)

Bạn có nhu cầu mở rộng không gian kinh doanh và xây dựng thành chuỗi thương hiệu nhà hàng? Bạn đang loay hoay trong việc triển khai kế hoạch như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm về việc thiết kế thi công chuỗi nhà hàng đạt chuẩn bạn nhé.

Chuẩn bị kỹ trước khi thiết kế thi công chuỗi nhà hàng

Với bất kỳ công việc nào cũng vậy, chủ đầu tư đều cần chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch cụ thể, có chiến lược xây dựng và phát triển theo từng giai đoạn và chủ động giải quyết các vấn đề khó khăn vấp phải. Trước nhất, để quá trình thiết kế thi công nhà hàng đạt hiệu quả tích cực, bạn cần nghiên cứu thị trường và đối thủ kinh doanh của mình. Bạn phải nắm được thị trường kinh doanh mình hướng đến đang cần gì, thiếu gì, khách hàng ưa chuộng dịch vụ nào? Để bạn có thể lên ý tưởng theo đuổi mô hình kinh doanh phù hợp, mang lại lợi nhuận cao.

Chia Se Kinh Nghiem Thiet Ke Thi Cong Chuoi Nha Hang (3)

Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định mở rộng chuỗi nhà hàng, việc nghiên cứu đối thủ sẽ giúp bạn đưa ra các phương pháp kinh doanh phù hợp, nhằm cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường khốc liệt. Đặc biệt, hãy đề ra chiến lược kinh doanh cụ thể, chi tiết, vạch ra phương hướng, mục đích hoạt động, lường trước các rủi ro và có các biện pháp khắc phục. Các chủ đầu tư cần đề ra chiến lược kinh doanh ngay từ thời điểm mở cửa hàng, bởi thị trường luôn biến động không ngừng nghỉ, rất có thể chiến lược trước đó đã không còn phù hợp. Từ đó, công cuộc thiết kế thi công chuỗi nhà hàng của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Xác định các khó khăn trong quá trình thực hiện

Trong quá trình thiết kế thi công chuỗi nhà hàng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro và có thể thất bại nếu không có những biện pháp khắc phục kịp thời. Vì vậy, hãy chủ động xác định các khó khăn trong quá trình thực hiện để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào thị trường kinh doanh chuyên nghiệp. Trước nhất là vấn đề về vốn, mô hình kinh doanh này đòi hỏi chi phí đầu tư cao và có nguồn ra vào, dự bị liên tục. Nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng yếu tố này quá trình thiết kế bị gián đoạn, công trình thi công bị trì trệ, rất dễ dẫn đến thất bại. Vì vậy, hãy xác định nguồn chi phí tốt nhất và đảm bảo thực hiện được.

Chia Se Kinh Nghiem Thiet Ke Thi Cong Chuoi Nha Hang (4)

Tiếp đó là khó khăn về xây dựng ý tưởng thiết kế cửa hàng độc đáo. Bởi phong cách chủ đề của chuỗi nhà hàng phải thống nhất, đồng bộ và có tác động qua lại lẫn nhau, xây dựng nên thương hiệu cá nhân của bạn. Quan trọng hơn nữa là lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chuỗi nhà hàng của bạn, đảm bảo được giá trị công năng và thẩm mỹ trong toàn bộ chuỗi, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Không những vậy, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong các vấn đề cạnh tranh khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp, làm thế nào để không gian thu hút được khách hàng, thể hiện cá tính riêng và trụ vững tại các thị trường năng động, phức tạp?

Không được phép quên các lưu ý sau

Để sở hữu một chuỗi cửa hàng hoạt động thành công không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy lưu ý một số điều sau để có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất khi bắt đầu. Hãy lựa chọn cho nhà hàng của mình một phong cách chủ đạo và áp dụng cho toàn bộ hệ thống, đây chính là bộ mặt, là thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn phong cách thiết kế thi công nhà hàng cần chú ý đến sự phù hợp với mọi yếu tố, tránh việc nhà hàng kinh doanh món Âu nhưng thiết kế phong cách Châu Á. Tiếp đó, hãy chú ý đến sự đồng bộ, bởi thương hiệu nhà hàng của bạn sẽ được khách hàng nhân thông qua các thiết kế ngoại thất nhà hàng, nội thất, thậm chí toàn bộ không gian của nhà hàng.

Chia Se Kinh Nghiem Thiet Ke Thi Cong Chuoi Nha Hang (2)

Đặc biệt, hãy tạo điểm nhấn cho từng không gian trong chuỗi nhà hàng, tránh sự nhàm chán khi khách hàng đều sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng của bạn. Bạn cần tạo ra nhiều màu sắc riêng trên nền chung của chuỗi nhà hàng. Công việc này sẽ không quá khó khăn nếu bạn hợp tác với các công ty uy tín. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án để bạn tham khảo. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí bạn nhé. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong các dự án tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button