Bí quyết thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật

bi quyet thiet ke thi cong ngoai that nha hang 3 1067x800 - Bí quyết thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật

Ngoại thất nhà hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng ấn tượng ban đầu cho thực khách. Do đó, chủ đầu tư cần phải chú ý vào việc thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật và ấn tượng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế cho mình, hãy lưu lại một vài gợi ý dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế khác biệt

Thay vì thiết kế ngoại thất nhà hàng với những kiểu kiến trúc, biển hiệu nhàm chán, bạn hãy thay đổi, làm mới không gian nhà hàng bằng những kiểu kiến trúc độc đáo và lạ mắt hơn. Điều này giúp bạn có thể thu hút thực khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thiết kế nhà hàng ấn tượng bằng các nguyên liệu khác nhau như mây, tre, đá, nhựa…

bi quyet thiet ke thi cong ngoai that nha hang 5 - Bí quyết thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật
Thiết kế ngoại thất với bảng hiệu nổi bật

Bên cạnh việc tạo kiến trúc độc đáo bạn cũng có thể biến ngoại thất nhà hàng trở nên nổi bật bằng bằng những gam màu ấn tượng độc đáo. Sự kết hợp các gam màu sắc luôn mang đến tác dụng thị giác hiệu quả, nó sẽ khiến nhà hàng của bạn nổi bật trong “đám đông” và giúp bạn ” lôi kéo” khách hàng.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế bếp nhà hàng hiệu quả

Tận dụng tối đa diện tích ngoại thất nhà hàng

Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật. Đó là bởi diện tích ngoại thất nhà hàng thường hạn chế, các chi tiết sử dụng cũng có giới hạn nhất định. Do đó hãy tận dụng tối đa diện tích của nhà hàng để giúp bạn quảng cáo với khách hàng.

bi quyet thiet ke thi cong ngoai that nha hang 1 - Bí quyết thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật
Ngoại thất bắt mắt với họa tiết cách điệu

Nếu sở hữu không gian nhà hàng có lợi thế theo chiều ngang, trải dài theo con đường, khu phố, hay gây ấn tượng bằng cách tạo ra những bức tường rào xinh đẹp hoặc cá tính với các loại cây xanh, biểu bảng…. Còn nếu không gian nhà hàng theo kiến trúc tầng lầu, hãy sử dụng những gam màu nổi bật để khách hàng ở xa cũng có thể thấy được không gian nhà hàng của bạn.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn hiệu quả

Thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng cùng một đơn vị

Nhiều chủ đầu tư thường lựa chọn một đơn vị thiết kế sau đó tự thi công hoặc thuê một đơn vị thi công khác. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chủ đầu tư, nó không chỉ gây tốn kém mà còn mất thời gian trong việc bàn luận và ký kết hợp đồng. Bởi vậy thay vì mất thời gian, công sức cho việc tìm kiếm nhiều đơn vị thiết kế hoặc thi công, hãy lựa chọn cùng một đơn vị.

bi quyet thiet ke thi cong ngoai that nha hang 2 - Bí quyết thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng nổi bật
Thiết kế thi công cùng một đơn vị

Sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế và thi công từ các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một công trình chất lượng, đúng thời gian và tiết kiệm chi phí. Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công ngoại thất nhà hàng chuyên nghiệp. Không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, chúng tôi còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo giúp bạn có được những không gian nhà hàng tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button