Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công của nữ doanh nhân trẻ

2 10 533x400 - Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công của nữ doanh nhân trẻ

Nữ doanh nhân Defne Ertan Tuysuzoglu chia sẻ bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công vô cùng đơn giản bạn có thể học theo khi kinh doanh nhà hàng đẹp của mình. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Nữ tỷ phú trẻ thành công nhờ bí quyết kinh doanh nhà hàng đơn giản

Tuysuzoglu khởi nghiệp kinh doanh năm 2007 khi quay lại quê hương Thổ Nhĩ Kỳ sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm làm nhà hàng ở Mỹ và Anh.

Nhà hàng Kirkpinar đầu tiên đã được khai trương cách đây 10năm. Hiện giờ, công ty của Tuysuzoglu có 45 chi nhánh hoạt động khắp đất nước, và bà chủ đang có kế hoạch khai trương thêm 5 nhà hàng mới.

bi-quyet-kinh-doanh-nha-hang-thanh-cong-thu-hut
Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công hút khách

 

Giờ đây ở tuổi 35, Defne Ertan Tuysuzoglu đã sở chuỗi nhà hàng danh tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cô chia sẻ: “Kinh doanh là thế giới vốn chỉ dành riêng cho đàn ông Thổ, và ở vai trò của người phụ nữ, cá nhân tôi thấy mình không có chỗ để mắc sai lầm như đàn ông. Vì vậy, để hoạt động kinh doanh thuận lợi, bạn cần phải rất kỷ luật, chăm chỉ và đặc biệt là công bằng cho tất cả nhân viên trẻ”.

Tuysuzoglu hiện là chủ nhân của chuỗi nhà hàng tự phục vụ mang tên Kirkpinar – tên một vùng của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi nổi tiếng bởi chất lượng thịt hảo hạng. Cô đã chia sẻ bí quyết kinh doanh nhà hàng của mình với hi vọng mọi người trẻ bắt đầu khởi nghiệp trong linh vực nhà hàng cũng đạt được thành công như cô.

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Đảm bảo sự sạch sẽ: Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống thì việc đảm bảo sự sạch sẽ là nhân tố quan trọng hàng đầu. Mỗi nhà hàng trong số 45 nhà hàng đang hoạt dộng của Tuysuzoglu đều đặt nặng vấn đề vệ sinh. Mỗi ngày luôn có người giám sát, kiểm tra vệ sinh của nhà hàng, của món ăn. Bởi thế mà những khách hàng đến với nhà hàng của Tuysuzoglu luôn cảm nhận dự sạch sẽ, từ đó thấy yên tâm về chất lượng.

bi-quyet-kinh-doanh-nha-hang-thanh-cong
Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng quan trọng nhất Tuysuzoglu chia sẻ: hãy coi khách hàng là thượng đế: Bạn hãy quan tâm tới mọi nhu cầu và mong muốn của thực khách, ví như món ăn, ví như dịch vụ, ví như không gian nhà hàng. Như ở mô hình kinh doanh hiện đại của chuỗi nhà hàng Kirkpinar thường xuyên mở rộng danh mục các loại món ăn.

Chuỗi nhà hàng vẫn phục vụ các món ăn Thổ truyền thống, chẳng hạn như món thịt viên Koft nhưng với tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn so với tiêu chuẩn thông thường. Bên cạnh đó, không gian nhà hàng đẹp luôn được đầu tư trang trí đổi mới để khiến khác hàng bị thu hút.

bi-quyet-kinh-doanh-nha-hang-thanh-cong-cua-nu-doanh-nhan-tre
Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công của nữ doanh nhân trẻ

Đầu tư thiết kế nhà hàng đẹp. Như Tuysuzoglu phân tích, khi bạn mới bắt đầu kinh doanh mở một nhà hàng thì việc đầu tư thiêt kế nhà hàng là vấn đề cực kì cần thiết để khiến khách hàng ấn tượng với nhà hàng của bạn. Thiết kế nhà hàng trước sẽ thu hút khách hàng, sau khiến khách hàng yêu thích khi ghé lại nhà hàng của bạn. Bí quyết kinh doanh nhà hàng mà Tuysuzoglu khuyên những người mới bắt đầu hãy tìm kiếm những đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng chuyên nghiệp để tạo lợi thế kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu mở nhà hàng hãy liên hệ ngay tới Ken Design theo số hotline: 0987.413.998 để chúng tôi mang đến những không gian hoàn hảo nhất cho bạn nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm bắt đầu kinh doanh nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button