Báo giá thiết kế nhà hàng và những điều cần biết?

bao gia thiet ke nha hang va nhung dieu can biet 1 1067x800 - Báo giá thiết kế nhà hàng và những điều cần biết?

Khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư thường có xu hướng tham khảo giá cả ở nhiều đơn vị thiết kế khác nhau và lựa chọn một đơn vị phù hợp với mức chi phí đầu tư của mình nhất. Để bạn có thể hiểu hơn về việc báo giá thiết kế nhà hàng và lựa chọn được những đơn giá, đơn vị thiết kế phù hợp với mong muốn nhất, những thông tin cần biết về giá thiết kế nhà hàng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Báo giá thiết kế nhà hàng được xác định như thế nào?

Các đơn vị thiết kế nhà hàng không thể trả lời cho bạn câu hỏi này ngay khi nhận được cuộc gọi hay thắc mắc từ bạn. Bởi chi phí thiết kế không phải là một con số cụ thể, mà nó được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, thời gian hay phong cách thiết kế. Chính bởi vậy, nếu bạn muốn có được đơn giá thiết kế nhà hàng chính xác bạn cần phải cung cấp về diện tích cần thiết kế cũng như chi phí đầu tư hay thời gian thiết kế là bao lâu?

bao gia thiet ke nha hang va nhung dieu can biet 2 - Báo giá thiết kế nhà hàng và những điều cần biết?
Báo giá thiết kế nhà hàng được xác định như thế nào?

Bên cạnh đó, tùy từng thời điểm, từng đơn vị việc báo giá cũng có sự thay đổi khác nhau. Do vậy, bạn không nên lựa chọn đơn vị thiết kế ngay từ lần đầu tiên mà nên có sự tham khảo, so sánh để lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của mình về đơn giá. Cùng với đó, hãy lên kế hoạch về thời gian kinh doanh, phong cách thiết kế để có thể lựa chọn được một đơn giá vừa phù hợp với chi phí đầu tư, vừa đảm bảo không gian đẹp chuẩn xu hướng.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp

Việc báo giá có sự thay đổi hay không?

Như đã phân tích ở trên, việc báo giá thiết kế không phải là một con số cụ thể mà nó sẽ có sự biến động, thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và các yếu tố tạo nên đơn giá thiết kế nhà hàng. Chẳng hạn nếu bạn chỉ thiết kế mặt tiền hay khu vực ngoại thất, đơn giá thiết kế không thể giống như bạn thiết kế nội thất nhà hàng được. Hoặc không thể có chuyện diện tích nhỏ, diện tích lớn đều sử dụng chung một đơn giá. Chính bởi vậy, việc báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và thời gian thiết kế mà bạn mong muốn.

bao gia thiet ke nha hang va nhung dieu can biet 3 - Báo giá thiết kế nhà hàng và những điều cần biết?
Việc báo giá có sự thay đổi hay không?

Điều này cũng cho thấy rằng, nếu thời gian thiết kế càng gấp gáp thì giá thiết kế nhà hàng càng cao, hoặc tùy thuộc vào diện tích cần thiết kế mà các đơn vị có thể chia thành nhiều gói khác nhau. Bên cạnh diện tích hay thời gian, thì phong cách thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thiết kế nhà hàng. Ví dụ, nếu bạn chỉ thiết kế nhà hàng ăn uống đơn giản, không cầu kỳ họa tiết thì giá thiết kế chắc chắn sẽ không quá cao so với việc thiết kế theo phong cách cổ điển, kiến trúc và nội thất được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ và chi li từng góc cạnh.

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

Lựa chọn đơn vị báo giá như thế nào?

Chắc chắn mỗi đơn vị thiết kế nhà hàng sẽ có mức báo giá khác nhau, bởi vậy cho dù là báo giá thiết kế cao hay thấp, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế theo nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, uy tín… Bạn có thể chấp nhận đơn giá thiết kế nhà hàng cao hơn ở một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hơn là lựa chọn đơn giá thấp, rẻ nhưng lại từ các đơn vị không chuyên. Bởi nó sẽ đảm bảo cho bạn một không gian nhà hàng chất lượng, ưng ý và phù hợp với xu hướng.

bao gia thiet ke nha hang va nhung dieu can biet 4 - Báo giá thiết kế nhà hàng và những điều cần biết?
Lựa chọn đơn vị báo giá như thế nào?

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú qua nhiều công trình thực tiễn, công ty thiết kế nhà hàng Ken Design tự hào là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư. Chúng tôi xây dựng đơn giá thiết kế dựa trên diện tích, thời gian, phong cách để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho chủ đầu tư. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, các gói ưu đãi giảm giá thiết kế nhà hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý.

>> Xem thêm: Đảm bảo điều này giúp thiết kế nhà hàng đơn giản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button