Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào

bao gia thi cong nha hang can dam bao nhung yeu to nao 6 - Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào

Khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ đầu tư luôn chú ý đến báo giá thi công nhà hàng. Tùy vào từng mô hình kinh doanh mà giá thi công sẽ có sự khác nhau. Mặc dù vậy, việc báo giá thi công nào cũng cần đảm bảo những yếu tố dưới đây

Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế nhà hàng

Mọi công trình đều có bản vẽ hồ sơ kỹ thuật. Bản vẽ này sẽ giúp chủ đầu tư biết được diện tích mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng trong thiết kế nhà hàng. Đồng thời, bản vẽ cũng cho thấy được những thay đổi mà bạn cần thực hiện để có được công trình nhà hàng ưng ý.

bao gia thi cong nha hang can dam bao nhung yeu to nao 5 - Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào
Dự toán và báo giá xây dựng

Dựa vào bản vẽ, đơn vị thi công sẽ giúp bạn dự toán chi phí xây dựng. Các chi phí này có thể liên quan đến việc thuê nhân công, nguyên liệu…. Và thông thường việc tính toán sẽ được tính theo diện tích nhà hàng hoặc theo các gói cụ thể.

>> Xem thêm:Sự khác biệt trong giá thi công kiến trúc nhà hàng

Liệt kê từng hạng mục và khối lượng thi công

Trong thi công nhà hàng bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Ví dụ như thi công hệ thống điện, nước, thi công kiến trúc nhà hàng, thi công bếp nhà hàng…. Mỗi hạng mục sẽ có mức giá thi công khác nhau. Do đó, càng lên danh sách cụ thể việc báo giá càng chi tiết.

bao gia thi cong nha hang can dam bao nhung yeu to nao 3 - Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào
Liệt kê từng hạng mục thi công

Khối lượng thi công cũng là điều mà chủ đầu tư phải chú ý. Báo giá thi công nhà hàng với khối lượng thi công ít sẽ khác với những nhà hàng có khối lượng thi công lớn. Ví dụ, nhà hàng của bạn chỉ cải tạo, làm mới sẽ khác với giá thi công xây dựng nhà hàng từ đất trống.

>> Xem thêm: Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống

Thống nhất hạng mục thi công

Trước khi báo giá thi công nhà hàng, bạn và đơn vị thi công phải thống nhất hạng mục thi công với nhau. Bởi như đã nói, mỗi hạng mục thi công lại có giá thành khác nhau. Do đó, cần đảm bảo được hạng mục thi công để việc báo giá chính xác và hợp lý. Nếu không có sự thống nhất, quá trình thi công chắc chắn sẽ gặp gián đoạn và gây tốn kém nhiều chi phí.

bao gia thi cong nha hang can dam bao nhung yeu to nao 1 - Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào
Thống nhất hạng mục thi công

Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn phù hợp

Vật liệu thi công cũng ảnh hưởng đến việc báo giá thi công nhà hàng. Bởi các chất liệu khác nhau sẽ có cách xử lý và thi công khác nhau. Tùy vào độ phức tạp, nguy hiểm do việc thi công mang lại mà đơn vị thi công sẽ báo giá thi công khác nhau. Bởi vậy, để đảm bảo thời gian và chi phí thì công, bạn nên nhờ đến các đơn vị tư vấn thiết kế.

>> Xem thêm: Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết

Báo giá thi công nhà hàng theo thực tế

Việc báo giá thi công nhà hàng cần phải phù hợp và đảm bảo với yêu cầu thực tế của chủ đầu tư. Ví dụ bạn có thể tăng giá thi công nhà hàng nếu chủ đầu tư yêu cầu hoàn thành nhanh và gấp. Khi đó phải tăng số lượng nhân công để đảm bảo hoàn thành công trình. Hoặc điều kiện thi công nhà hàng khó khăn, phức tạp cũng sẽ làm tăng giá thi công nhà hàng.

bao gia thi cong nha hang can dam bao nhung yeu to nao 4 - Báo giá thi công nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố nào
Báo giá thi công theo thực tế

Muốn có được báo giá thi công nhà hàng phù hợp, bạn cần phải lựa chọn những đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra việc thi công nhà hàng trọn gói cũng giúp bạn có được giá thi công nhà hàng hấp dẫn. Ken Design là một trong những đơn vị thi công nhà hàng uy tín. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến bạn công trình nhà hàng tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *