Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn

tieu chuan cua ban ghe nha hang tiec cuoi 1 1067x800 - Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn

Trong ngày cưới của mình bất kỳ ai cũng mong muốn được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng, tiện nghi và rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chủ bữa tiệc cưới. Nhà hàng tiệc cưới phải có sự thay đổi liên tục để tạo ra sự khác biệt. Ngoài những yếu tố quan trọng như diện tích nhà hàng, phong cách, còn một yếu tố quan trọng đó là bàn ghế nhà hàng tiệc cưới.

Bàn ghế nhà hàng thống nhất với concept chung

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tại sao lại quan trọng. Trước hết, bàn ghế là vật thực khách tiếp xúc trực tiếp. Bàn ghế có thoải mái, đễ chịu vừa đủ thì chủ nhân bữa tiệc mới cảm thấy thoải mái và người tham dự cũng không cảm thấy khó chịu khi đến dự tiệc cưới. Bàn ghế là vật dụng mà chủ đầu tư cần đi tìm kiếm nguồn cung cấp. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, chính vì thế rất dễ bị loạn khi tìm kiếm.
tieu chuan cua ban ghe nha hang tiec cuoi 4 - Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới
Chính vì những khó khăn đó bạn nên lựa chọn phong cách cho nhà hàng, tham khảo thị trường, giá cả chất liệu. Từ đó có lựa chọn tốt nhất phù hợp vớ tài chính của nhà hàng. Những phong cách thể hiện sự sang trọng, tinh tế đang là phong cách nhiều nhà hàng tiệc cưới hướng đến. Bạn có thể chọn phong cách này. Tuy nhiên không có tiêu chuẩn cho phong cách nhà hàng tiệc cưới. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo mong muốn của bản thân.

Chất liệu tối ưu cho bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Khi đã theo một phong cách rồi việc lựa chọn chất liệu cũng là một bài toán hóc búa. Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bạn cần thay đổi thường xuyên, có thể từ 2-3 năm một lần. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn những mẫu có giá thành quá cao hay qua cầu kì. Như thế rất khó cho việc di chuyển, thay thế. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến kinh tế của bạn, bởi khi bạn phải thay thế hàng loạt và đồng bộ.

tieu chuan cua ban ghe nha hang tiec cuoi 3 - Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Những chất liệu bạn nên sử dụng như gỗ ép, khung thép cho bàn ghế tạo sự chắc chắc, giá thành không quá cao. Bạn có thể thường xuyên thay đổi áo trải bàn, ghế để phù hợp với yêu cầu của chủ bữa tiệc. Ngoài ra bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để có giá cả tốt và sản phẩm uy tín nhất.

>>Xem thêm:Một số mẫu bàn ghế nhà hàng cho không gian đẹp, nổi bật

Mùa sắc phù hợp

Lựa chọn màu sắc cho đồ trang trí bàn ghế bạn nên lựa chọn màu sắc tươi sáng nổi bật, mang ý nghĩa của tình yêu. Những gam màu rực rỡ đỏ, vàng, xanh dương, tím. Đây là những màu sắc phổ biến vừa thể hiện tinh thần của những bữa tiệc cưới lại mang vẻ đẹp rực rỡ gần gũi thiên nhiên.

tieu chuan cua ban ghe nha hang tiec cuoi 2 - Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tiêu chuẩn
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Trong những nhà hàng tiệc cưới mẫu bàn được sử dụng thường xuyên nhất đó là mẫu bàn tròn có trục quay đối với những nhà hàng cao cấp hoặc không nếu bạn muốn sự đơn giản. Hiện nay có rất nhiều cạp đôi muốn tổ chức bữa tiệc cưới ở ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Do vậy bạn cũng nên cân nhắc tạo nhóm, hợp tác với người tổ chức sự kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có mong muốn thiết kế một nhà hàng tiệc cưới mang đạm dấu ấn cá nhân, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều ý tưởng sáng tạo lại nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin khi rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

>>Xem thêm:Kích thước bàn ghế trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button