Cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn

cach thiet ke ban ghe nha hang phong cach san vuon 4 1067x800 - Cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn

Với đặc trưng trong thiết kế nhà hàng sân vườn đó là chịu tác động thường xuyên và trực tiếp không chỉ của con người mà còn của các điều kiện thời tiết bên ngoài như mưa, nắng, gió báo.. Do vậy, việc thiết kế bàn ghế nhà hàng cần phải đảm bảo tối ưu tác động của những yếu tố này là thấp nhất, giúp không gian nhà hàng luôn đẹp và thu hút nhất. Cùng lưu lại một số cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Thiết kế bàn ghế nhà hàng với những chất liệu bền bỉ

Cũng bởi chịu tác động của các yếu tố tự nhiên nên việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm bàn ghế nhà hàng sẽ không tránh khỏi sự hao mòn trong một thời gian sử dụng. Nhưng cũng không phải là không thể sử dụng gỗ tự nhiên bởi hiện nay các nhà hàng sản xuất đều có cách bảo quản chống mối mọt và hao mòn hiệu quả. Một số loại gỗ thường xuyên được sử dụng cho việc sản xuất bàn ghế nhà hàng đó là gỗ Teak ( gỗ Giả Tỵ, gỗ Tếch) hoặc gỗ Acacia (gỗ Tràm) bởi khả năng chịu nước của chúng.

cach thiet ke ban ghe nha hang phong cach san vuon 3 - Cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn
Thiết kế bàn ghế nhà hàng với những chất liệu bền bỉ

>> Xem thêm: Khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng cần đảm bảo điều gì?

Bên cạnh chất liệu gỗ thì bàn ghế nhà hàng từ gỗ nhựa giả mây cũng thường xuyên được sử dụng. Khi công nghệ chưa phát triển, kiểu bàn ghế này thường xuyên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hoặc nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ làm bàn ghế bị đứt gãy. Hiện nay khi công nghệ phát triển, các đơn vị nội thất mây nhựa sử dụng chất liệu mây có mật độ poly cao hơn đã giúp khắc phục được những nhược điểm này. Do vậy, chủ đầu tư có thể thiết kế bàn ghế nhà hàng theo những gợi ý trên đảm bảo có được không gian sân vườn đẹp và thu hút.

Thiết kế bàn ghế nhà hàng với kiểu dáng đơn giản

Giúp việc di chuyển trong nhà hàng sân vườn nhanh chóng và cũng để tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư nên thiết kế nhà hàng với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng. Sự đơn giản của bàn ghế nhà hàng kết hợp với không gian tự nhiên, giúp nhà hàng trở nên thu hút hơn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu bàn ghế nhà hàng với phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng mà bạn có thể lựa chọn.

cach thiet ke ban ghe nha hang phong cach san vuon 2 - Cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn
Thiết kế bàn ghế nhà hàng với kiểu dáng đơn giản

Một số nhà hàng hiện nay cũng sử dụng kiểu bàn ghế gỗ với thiết kế gấp với kiểu dáng đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng cất bàn ghế khi trời mưa, giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Đối với bàn ghế phong cách sân vườn, chủ đầu tư chỉ nên thiết kế những mẫu bàn ghế đơn, không có đệm hoặc gối ôm sẽ phù hợp hơn với thiết kế nhà hàng ngoài trời.

>> Xem thêm: Mối quan hệ giữa bàn ghế nhà hàng với hiệu quả kinh doanh

Màu sắc khi thiết kế bàn ghế ngoài trời

Không giống như không gian ẩm thực trong nhà, phong cách sân vườn nổi bật với màu xanh của cây cối. Do vậy khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế nhà hàng sân vườn, chủ đầu tư phải lựa chọn những gam màu nổi bật, thu hút nhưng cần phù hợp với khung cảnh thiên nhiên bên trong. Nó sẽ giúp không gian nhà hàng của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Đồng thời việc lựa chọn màu sắc cũng nên dựa trên thực đơn của nhà hàng, đảm bảo sự thoải mái và tiện ích nhất.

cach thiet ke ban ghe nha hang phong cach san vuon 1 - Cách thiết kế bàn ghế nhà hàng phong cách sân vườn
Màu sắc khi thiết kế bàn ghế ngoài trời

>> Xem thêm: Với nhà hàng ăn uống, lựa chọn bàn ghế nhà hàng như thế nào?

Trong nhà hàng sân vườn, bàn ghế thường xuyên được sử dụng có màu trắng, màu đen hoặc màu gỗ tự nhiên. Đây là những gam màu nổi bật, cơ bản nhưng khi kết hợp với không gian và màu sắc sân vườn trở nên vô cùng đẹp mắt và thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hoặc kết hợp nhiều gam màu với nhau, thêm vào đó là những chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng như đèn chiếu sáng, ô che nắng…. giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

Đảm bảo cho nội thất nhà hàng sân vườn vừa đẹp, vừa kinh doanh hiệu quả không hề đơn giản. Do vậy, lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng về điều này. Liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để nhận được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button