Ấn tượng với cách trang trí trong thiết kế nhà hàng sân vườn

an tuong voi cac cach trang tri trong thiet ke nha hang san vuon 1067x800 - Ấn tượng với cách trang trí trong thiết kế nhà hàng sân vườn

Với cuộc sống hối hả hiện nay, xu hướng thiết kế nhà hàng sân vườn đang chiếm ưu thế. Nhưng không phải cứ thiết kế không gian này thì sẽ được khách hàng chú ý. Điều bạn phải lưu ý đến là trang trí, cần hướng đến sự mới mẻ, tạo nên điểm đặc biệt nhất định. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ bỏ túi được khá nhiều kiến thức đấy.

Trang trí bằng không gian xanh

Ưu điểm trong thiết kế nhà hàng sân vườn là không gian thoáng đãng, tươi mát của thiên nhiên. Bạn nên tận dụng tối đa các loại cây tự nhiên trong sân của nhà hàng hoặc trồng thêm những loại cây đẹp, hợp phong thủy. Hãy trồng thêm những khóm tre, trúc hai bên lối đi. Nó không chỉ tạo nên cảm giác tươi mới mà còn mang lại may mắn và sự phát đạt . Cau cũng là một loại cây có mặt khá nhiều trong các thiết kế nhà hàng đẹp, vì mang ý nghĩa của sự yên bình và  tốt đẹp.

an tuong voi cac cach trang tri trong thiet ke nha hang san vuon 3 - Ấn tượng với cách trang trí trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Tạo không gian xanh cho nhà hàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể  trồng những giàn hoa leo hoặc những bụi hoa nhiều sắc màu, nhằm tạo thêm sự thân thiện với thiên nhiên. Nhưng hãy lưu ý chọn những loại hoa có phấn hoa ít gây kích ứng nhất nhé. Vì khách hàng của bạn có thể bị dị ứng phấn hoa. Nếu nhà hàng của bạn không được thiên nhiên ưu ái hãy tạo xanh bằng các thảm cỏ nhân tạo, chọn tông màu sáng cho các vật trang trí. Như vậy sẽ giúp không gian mát mẻ và tươi mới hơn.

>> Xem thêm : Cách trang trí thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp và gần gũi

Trang trí bằng ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố bạn nên tận dụng một cách hiệu quả nhất. Vào ban ngày, bạn không cần lo lắng bởi ánh sáng sẽ đáp ứng được nhu cầu hoạt động của khách hàng. Ánh nắng tự nhiên là hoàn toàn cần thiết, nhưng bạn cũng cần chú ý hướng nắng trong thiết kế nhà hàng. Bởi  việc nắng trực tiếp chiếu vào người sẽ gây khó chịu cho khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số biện pháp như tận dụng tán cây hoặc ô dù che nắng. Bên cạnh đó việc chọn bóng đèn cũng là một điều quan trọng trong trang trí nhà hàng đẹp.

an tuong voi cac cach trang tri trong thiet ke nha hang san vuon 1 - Ấn tượng với cách trang trí trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Trang trí nhà hàng bằng bóng đèn dây

Bạn có thể chọn những bóng lớn treo trực tiếp lên cây giúp diện tích tiếp nhận ánh sáng nhân rộng. Bạn cũng có thể sử dụng các loại dây bóng nhỏ treo trên các gốc cây hoăc treo thành dây. Chắc chắn khung cảnh sẽ tạo nên sự lung linh và lãng mạn.

>> Xem thêm : Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn 

Trang trí bằng tiểu cảnh

Các tiểu cảnh trong thiết kế của bạn sẽ chiếm được cảm tình nếu kết hợp được đủ năm yếu tố đất, nước, đá, cây và không gian. Hồ phun nước có các khóm hoa và cây cối bao quanh là một ý tưởng hay. Bạn cũng có thể chọn tiểu cảnh hòn non bộ, có bể cá và cây xanh tươi mát. Tạo nên không gian thoáng đãng và mới mẻ.

an tuong voi cac cach trang tri trong thiet ke nha hang san vuon 2 - Ấn tượng với cách trang trí trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Sử dụng thác và hồ nước trong trang trí nhà hàng

Trang trí bằng tiểu cảnh trong thiết kế nhà hàng sân vườn mang điểm nổi bật nhưng khá tốn kém cho chủ đầu tư. Thời gian xây dựng lâu, cần diện tích lớn. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ về việc chọn cách trang trí này.

>> Xem thêm : Các cách thiết kế nhà hàng độc đáo

Một số kinh nghiệm trong cách trang trí của thiết kế nhà hàng sân vườn đã nêu ở trên, mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu quan tâm hãy liên hệ với Ken Design đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, bạn sẽ nhận những ưu đãi khủng cho sự hợp tác vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button