Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn

goi y su dung anh sang trong thiet ke nha hang san vuon 3 1067x800 - Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn

Với các thiết kế nhà hàng sân vườn, chủ đầu tư không cần phải lo lắng về ánh sáng vào ban ngày, bởi ánh sáng tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ánh sáng của thực khách và hoạt động của nhà hàng. Mặt khác, điều mà chủ đầu tư cần quan tâm đó là việc sử dụng hệ thống chiếu sáng khi nhà hàng phục vụ bữa tối. Do vậy, một số gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian ẩm thực đẹp, lãng mạn và lung linh hơn. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Sử dụng bóng lớn treo trực tiếp trên cây

Đây là một trong những cách sử dụng ánh sáng được nhiều chủ đầu tư sử dụng trong thiết kế nhà hàng sân vườn. Với cách này, những chiếc bóng lớn được gắn trực tiếp lên cây giúp toàn bộ không gian trở nên sáng và tiện ích hơn rất nhiều. Ánh sáng mang lại không gây chói mắt bởi chúng được che chắn dưới các tán cây, tạo ra một không gian lung linh và lãng mạn. Chủ đầu tư nên lựa chọn những bóng lớn với ánh sáng trắng để đảm bảo không gian đủ sáng cho khách hàng và hoạt động của nhân viên.

goi y su dung anh sang trong thiet ke nha hang san vuon 4 - Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Sử dụng bóng lớn treo trực tiếp trên cây

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn

Tùy vào diện tích của nhà hàng mà số lượng bóng sử dụng sẽ có sự khác nhau. Ngoài cách treo trực tiếp trên các cành cây, bạn cũng có thể thể thiết kế các loại bóng dưới mặt đất, hoặc xen kẽ hai kiểu bóng này. Nó giúp cho nhà hàng trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Với chất liệu bóng ngoài trời, chủ đầu tư cần phải lựa chọn cẩn trọng đảm bảo tuổi thọ của bóng tốt, tránh làm ảnh hưởng đến sự an toàn của thực khách. Đường dây điện sử dụng trên cây cũng cần phải được thiết kế một cách khoa học, ấn tượng và phong phú.

Sử dụng các loại dây bóng nhỏ

Các loại dây bóng nhỏ dường như có ma lực rất lớn với thiết kế nhà hàng sân vườn. Nó vừa mang tới view nhà hàng đẹp, khiến không gian trở nên lung linh mà lãng mạn hơn. Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng với mẫu đèn này, trước tiên là bạn có thể quấn quanh các thân cây to có trong không gian của quán. Chúng khiến cho nhà hàng trở nên thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều khi buổi tối. Hoặc bạn có thể treo thành dây, tạo ra một “bầu trời sao” lấp lánh trong không gian của nhà hàng.

goi y su dung anh sang trong thiet ke nha hang san vuon 2 - Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Sử dụng các loại dây bóng nhỏ

>> Xem thêm: Một số mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn đáng chú ý

Các loại bóng theo dây cũng có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào khu vực mà bạn muốn sử dụng để lựa chọn kiểu bóng cho phù hợp. Nếu sử dụng nhiều dây bóng, bạn hoàn toàn không cần đến những chiếc đèn có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo được sự ánh sáng cho khách hàng, giúp họ luôn hài lòng khi được phục vụ tại nhà hàng của bạn. Bạn có thể dựng một vài cột trống, giúp việc sử dụng bóng đèn hiệu quả và đảm bảo hơn.

Sử dụng bóng trực tiếp trên các bàn ăn

Bên cạnh việc treo các đầu bóng trực tiếp lên cây hay tạo thành các đường dây bóng trong không gian nhà hàng, bạn có thể sử dụng đèn trực tiếp trên các bàn ăn. Với cách này, bạn cần phải thiết kế hệ thống điện ngầm một cách tinh tế, tỉ mỉ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng nhưng vẫn có được một không gian ấn tượng và tinh tế nhất. Việc sử dụng bóng trực tiếp trên bàn không chỉ giúp thực khách có thể nhìn rõ đối phương, cách bày trí của bàn ăn mà còn giúp cho không khí bữa ăn trở nên thân mật, gần gũi hơn rất nhiều. Ánh sáng vàng nên được sử dụng, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

goi y su dung anh sang trong thiet ke nha hang san vuon 1 - Gợi ý sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sân vườn
Sử dụng bóng trực tiếp trên các bàn ăn

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm phong phú, chúng tôi đảm bảo giúp chủ đầu tư có được không gian như ý muốn. Liên hệ ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Gợi ý cách thiết kế nhà hàng sân vườn thu hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button