80% chủ đầu tư đều mắc sai lầm này khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

80 chu dau tu deu mac sai lam nay khi thiet ke nha hang 2 1067x800 - 80% chủ đầu tư đều mắc sai lầm này khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khách hàng hiện nay dành nhiều sự quan tâm cho ẩm thực Hàn Quốc. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho việc kinh doanh của mình. Mặc dù vậy, không ít chủ đầu tư mắc những sai lầm trong thiết kế nhà hàng, dẫn đến không gian trở nên kém hấp dẫn, nên việc kinh doanh thường khó khăn, thua lỗ. Vậy những sai lầm mà chủ đầu tư hay mắc phải khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc là gì, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tại các thành phố lớn

 Không thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đặc trưng

Đây là một trong số lỗi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thường gặp phải, bởi ý muốn kết hợp nhiều phong cách trong cùng một không gian nhà hàng. Do đó, nét đặc trưng trong kiến trúc, văn hóa Hàn Quốc không được thể hiện rõ ràng. Việc thiết kế dàn trải hoặc thiết kế nhiều phong cách cùng lúc không những làm giảm tính thẩm mỹ mà còn làm cho không gian nhà hàng thiếu điểm nhấn.

80 chu dau tu deu mac sai lam nay khi thiet ke nha hang 1 - 80% chủ đầu tư đều mắc sai lầm này khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Kết hợp nhiều phong cách trong cùng một thiết kế

Bởi vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng ấn tượng và đặc trưng, bạn chỉ nên kết hợp một hoặc hai phong cách với thiết kế của nhà hàng. Mặc dù vậy, những nét tiêu biểu trong kiến trúc, nội thất hay những yếu tố trang trí trong không gian nhà hàng vẫn phải được đảm bảo để làm nổi bật không gian nhà hàng và giúp khách hàng không nhầm lẫn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với các phong cách khác.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đặc trưng

Không thiết kế không gian riêng tư

Nhiều chủ đầu tư muốn tận dụng tối đa không gian nhằm phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất. Nhưng nếu thiết kế nhà hàng chỉ có không gian chung thì bạn đã bỏ lỡ mất nhóm khách hàng yêu thích sự riêng tư, những khách hàng thường xuyên bàn công việc, ký kết hợp đồng…..

80 chu dau tu deu mac sai lam nay khi thiet ke nha hang 3 - 80% chủ đầu tư đều mắc sai lầm này khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Không thiết kế không gian riêng tư

Do đó, để có thể phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh không gian ăn uống chung, chủ đầu tư cũng cần phải thiết kế các phòng ăn riêng với diện tích khác nhau. Các không gian phòng riêng cần đảm bảo hòa hợp với phong cách thiết kế chung của nhà hàng.

Lựa chọn quá nhiều chi tiết trang trí

Nhiều không gian nhà hàng Hàn Quốc hiện nay sử dụng quá nhiều các chi tiết trang trí trong nhà hàng, từ tranh, ảnh, các yếu tố văn hóa Hàn Quốc….. khiến không gian nhà hàng trở nên “ngột” thở, chưa kể sẽ khiến nhà hàng thiết điểm nhấn và sự tinh tế trong thiết kế. Do đó, khi lựa chọn các chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng, bạn chỉ nên lựa chọn những chi tiết tiêu biểu nhất cho không gian.

80 chu dau tu deu mac sai lam nay khi thiet ke nha hang 4 - 80% chủ đầu tư đều mắc sai lầm này khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Nên trang trí nhà hàng đơn giản

Tùy thuộc vào phong cách và dịch vụ ẩm thực Hàn Quốc mà bạn phục vụ như lẩu nướng, các món ăn đặc trưng truyền thống… mà việc lựa chọn chi tiết cho thiết kế nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Hãy sử dụng đúng và đủ những chi tiết trang trí để giúp không gian nhà hàng trở nên sinh động, đẹp mắt hơn mà không phải là sự “nhồi nhét” vào không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng

Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, hãy gọi điện cho công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo và giàu kinh nghiệm thực tiễn, sẽ giúp bạn sở hữu những bản vẽ thiết kế nhà hàng lý tưởng và ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button