Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua

nguyen tac thiet ke nha hang tiec cuoi don gian khong nen bo qua 3 1067x800 - Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua

Xu hướng lựa chọn nhà hàng tiệc cưới của khách hàng hiện nay vô cùng đa dạng. Có người yêu thích sự cổ điển, sang trọng, có người hướng đến sự hiện đại, tinh tế, nhưng cũng có những khách hàng yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Bởi vậy, để giúp chủ đầu tư lên ý tưởng và sở hữu bản vẽ thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất, Ken Design sẽ chia sẻ những nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Đảm bảo đầy đủ các khu vực

Cho dù thiết kế nhà hàng hiện đại hay theo đuổi thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản, chủ đầu tư cũng cần phải đảm bảo thiết kế đầy đủ các khu vực cần thiết trong không gian nhà hàng. Đây là một trong những nguyên tắc thiết kế quan trọng giúp nhà hàng của bạn thu hút và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

nguyen tac thiet ke nha hang tiec cuoi don gian khong nen bo qua 5 - Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua
Thiết kế đầy đủ các khu vực trong nhà hàng

Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp bao gồm nhiều khu vực khác nhau như: sảnh chờ, sảnh check -in, khu trưng bày ảnh cưới, khu vực ăn uống, khu vực sân khấu, khu vực phòng nghỉ cho cô dâu…Các khu vực này đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế riêng. Mặc dù vậy, hãy đảm bảo chúng có sự hài hòa, thống nhất với tổng thể phong cách của nhà hàng.

>> Xem thêm: Điểm danh một số phong cách thiết kế nhà hàng phổ biến nhất

Đảm bảo sự khoa học trong thiết kế

Số lượng người tham gia trong một tiệc cưới thường vô cùng lớn, do đó, đảm bảo nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới khoa học là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian nhà hàng mà còn giúp cho hoạt động của đội ngũ nhân viên trong thời gian diễn ra lễ cưới trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

nguyen tac thiet ke nha hang tiec cuoi don gian khong nen bo qua 1 - Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua
Đảm bảo sự khoa học trong thiết kế

Sự khoa học trong không gian nhà hàng trước hết là việc bố trí mặt bằng công năng phù hợp, các khu vực trong nhà hàng được thiết kế hỗ trợ nhau nhau giúp hoạt động trở nên linh hoạt và thuận lợi hơn. Thứ hai đó là khoảng cách giữa các bàn ăn, khoảng cách giữa khu vực ăn uống với thiết kế sân khấu nhà hàng… phải đủ rộng để đảm bảo việc đi lại dễ dàng hơn cho cả thực khách và nhân viên.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần đảm bảo điều gì

Đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế nhà hàng

Mỗi không gian nhà hàng tiệc cưới đều sẽ được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Nhưng cho dù thiết kế theo phong cách này, tính thẩm mỹ cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng nhất. Bởi không gian nhà hàng là nơi diễn ra sự kiện trọng đại, do đó ai cũng muốn ghi lại khoảnh khắc quan trọng này trong một không gian và không khí đẹp mắt, ấm cúng nhưng không kém phần thiêng liêng.

nguyen tac thiet ke nha hang tiec cuoi don gian khong nen bo qua 2 - Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua
Thiết kế nhà hàng với tính thẩm mỹ cao

Để có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng, bạn nên chú ý vào việc thiết kế hệ thống chiếu sáng, thiết kế sân khấu nhà hàng, sử dụng màu sắc trong nội thất, sử dụng chất liệu, màu sắc cho rèm, thảm trải sàn, thảm trải bàn… Sự hòa hợp khi thiết kế các yếu tố này sẽ giúp bạn sở hữu không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp, ấn tượng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng tiệc cưới theo sở thích khách hàng

nguyen tac thiet ke nha hang tiec cuoi don gian khong nen bo qua 4 - Nguyên tắc thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản không nên bỏ qua
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đơn giản

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng tiệc cưới, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua nhiều công trình, sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp mắt và thu hút nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button