Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng

gia thiet ke noi that nha hang ban nen biet 1 - Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng

Nếu bạn đã có mặt bằng và chỉ muốn xây dựng không gian bên trong với những sản phẩm nội thất nhất định, thì việc quan tâm đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng là vô cùng cần thiết. Mỗi khu vực lại cần có những kiểu thiết kế nội thất riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng và khách hàng. Vậy đơn giá thi công nội thất nhà hàng sẽ như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Theo phong cách nội thất

Thi công nội thất nhà hàng là một trong những công đoạn không hề dễ dàng. Khác với nội thất gia đình hay khách sạn, nội thất nhà hàng cần phải có được dấu ấn riêng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, việc lựa chọn và thiết kế nội thất theo những phong cách nhất định là điều cần thiết. Để có được không gian nội thất thu hút khách hàng, chủ đầu tư cần tìm hiểu, tham khảo những mẫu nội thất nhà hàng đẹp, sang trọng, phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

gia thiet ke noi that nha hang ban nen biet 5 - Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng
Giá thiết kế nhà hàng tùy thuộc vào phong cách thiết kế

Đơn giá thi công nhà hàng về nội thất sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào phong cách nội thất. Nội thất càng phức tạp, càng tỉ mỉ nhiều chi tiết bao nhiêu thì giá thi công nhà hàng càng cao bấy nhiêu. Không gian nội thất nhà hàng hiện nay được thiết kế dựa trên phong cách ẩm thực của nhà hàng như Á, Âu, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…

>> Xem thêm: Giá thiết kế nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Theo khu vực trong nhà hàng

Trong không gian nhà hàng bao gồm rất nhiều khu vực khác nhau, nên việc thiết kế nội thất nhà hàng giữa các khu vực cần phải có sự liên kế, khoa học nhằm đảm bảo hoạt động của nhà hàng. Các không gian nhà hàng bao gồm có khu vực ăn chung,  các phòng ăn VIP, phòng ăn nhỏ, sảnh lễ tân, Khu tập kết đồ ăn, khu bếp, khu vệ sinh, cảnh quan xung quanh và khu vực hành chính, nghỉ ca của nhân viên..

gia thiet ke noi that nha hang ban nen biet 4 - Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng
Giá thiết kế phụ thuộc vào khu vực trong nhà hàng

Trong các khu vực nhà hàng thì khu vực ăn chung thường chiếm nhiều diện tích nhất, đây là không gian đòi hỏi sự sáng tạo và ấn tượng trong nội thất với phong cách nhà hàng. Do đó, cần lựa chọn những đơn vị thi công với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn hiện thực hóa không gian nhà hàng hoàn thiện nhất.

>> Xem thêm: Cách tính giá thiết kế kiến trúc nhà hàng

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhà hàng

Đơn vị thi công nhà hàng sẽ giúp bạn có được những công trình hoàn hảo, đảm bảo thẩm mỹ và rút ngắn thời gian cũng như chi phí đầu tư đến mức tối giản. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn có được đơn giá thi công nhà hàng phù hợp hơn là tự thi công. Không những vậy, các đơn vị thi công cũng sẽ giúp bạn có được kế hoạch thi công cụ thể, từ đó giúp bạn dễ dàng theo dõi và quan sát hơn.

gia thiet ke noi that nha hang ban nen biet 3 - Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất nhà hàng
Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công uy tín

Ken Design là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà hàng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, chuyên nghiệp trong việc đón đầu những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu những không gian nhà hàng ấn tượng và thu hút. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0987.413.998 để nhận được giá thiết kế nhà hàng ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *