Ý tưởng thiết kế nhà hàng tạo sự thu hút

y tuong thiet ke nha hang tao su thu hut 3 1067x800 - Ý tưởng thiết kế nhà hàng tạo sự thu hút

Kinh doanh nhà hàng được đánh giá là lĩnh vực “hái ra tiền” nếu bạn có ý tưởng thiết kế nhà hàng thu hút.  Tuy nhiên để có được ý tưởng cho mô hình kinh doanh của mình không hề dễ dàng, bạn cần nắm bắt được xu hướng thị trường và thị yếu của khách hàng. Để phục vụ cho chủ đầu tư, Ken Design sẽ nêu ra các ý tưởng thiết kế tạo sự thu hút.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng là mô hình kinh doanh được đánh giá rất cao xu hướng thiết kế nhà hàng 2020. Bởi vậy, đây là một ý tưởng rất tốt để tạo nên sự thu hút cho khách hàng. Với thiết kế này, bạn nên thiết kế ngoại thất nhà hàng ấn tượng và thu hút với bảng hiệu lạ mắt, tên nhà hàng đặc sắc. Bên cạnh đó, bạn nên tạo ra không gian thoải mái, thoáng đãng trong thiết kế nhà hàng. Bạn không nên thiết kế vách ngăn trong nhà hàng, bởi khi khách hàng nướng đồ ăn khói và mùi sẽ bị ám lại trong phòng nhỏ khiến khách hàng khó chịu.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng lẩu nướng
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng lẩu nướng sẽ thực sự thành công, nếu bạn thiết kế nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng hướng tới. Bạn có thể thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản,… tạo nên sự thu hút cho nhà hàng. Đặc biệt, hãy chú ý hệ thống hút mùi và thông gió trong nhà hàng lẩu nướng. Bạn cần lắp đặt chúng ở vị trí hợp lý và đạt được hiệu quả cao. Tránh việc các thiết bị này hoạt động không hiệu quả, khiến khách hàng bị ám mùi thức ăn vào tóc tai, quần áo. Cùng với đó, hãy trang trí nhà hàng phù hợp, khoa học để không gian thu hút được khách hàng.

Thiết kế nhà hàng fastfood

Mô hình kinh doanh nhà hàng fastfood là mô hình kinh doanh vô cùng hot hiện nay. Khi xã hội phát triển, con người trở nên bận rộn, không có thời gian cho bữa chính và họ sẽ tìm đến đồ ăn nhanh. Vì vậy, giữa vô vàn thiết kế nhà hàng fastfood bạn cần tạo ra sự đặc biệt cho nhà hàng của mình để đủ sức cạnh tranh. Trước tiên, hãy tạo ra thực đơn đa dạng, hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo phải ngon. Bạn cần “lấy lòng” được chiếc bụng đói của khách hàng.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút

Tiếp đó, bạn cần có ý tưởng thiết kế nhà hàng thu hút, bởi khách hàng không chỉ có nhu cầu ăn ngon mà họ còn muốn ngồi trong không gian đẹp. Bạn hãy thiết kế nhà hàng ăn nhanh với kiến trúc mở, hài hòa với thiên nhiên, bằng cách sử dụng các ô cửa kính lớn nhằm “nới rộng” không gian và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Khách hàng có thể ngắm nhìn phố phường và hòa mình vào không gian. Cùng với đó, việc sử dụng bàn ghế nhà hàng với chất liệu thoải mái, hiện đại cũng sẽ tạo nên sự thu hút cho nhà hàng. Các chủ đầu tư cũng đừng quên trang trí nhà hàng theo chủ đề để khách hàng có không gian checkin nhé. Bởi khách hàng sẽ review nhà hàng của bạn thông qua các bức ảnh đấy.

Thiết kế hệ thống nhà hàng

Khi việc kinh doanh đã đi vào ổn định, việc tạo dựng nên hệ thống thương hiệu và điều tất yếu của các chủ đầu tư đam mê kinh doanh. Tuy nhiên thiết kế hệ thống nhà hàng không hề đơn giản nếu bạn không có kinh nghiệm. Bạn cần thống nhất phong cách thiết kế trong chuỗi nhà hàng của mình, bởi đó là đặc điểm để khách hàng “nhận dạng” thương hiệu của nhà hàng. Cùng với đó hãy tạo ra nét sáng tạo trong từng thiết kế trên nền cả tổng thể chung.

Ý tưởng thiết kế chuỗi hà hàng nướng Gogi
Ý tưởng thiết kế chuỗi hà hàng nướng Gogi

Ý tưởng thiết kế nhà hàng theo hệ thống sẽ rất thành công nếu bạn đảm bảo được các yếu tố về thiết kế. Tuy nhiên, khi xây dựng, đầu tư thêm cơ sở mới của nhà hàng, bạn cần chú ý trong thiết kế thi công để tạo ra sự đồng nhất. Ví dụ, bạn theo đuổi kinh doanh món Hoa và thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa, hãy tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế hệ thống của mình, tránh việc mỗi cơ sở thiết kế một kiểu.

Các ý tưởng thiết kế nhà hàng sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nếu bạn hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sự nhanh nhạy với thị trường và trách nhiệm cao với công việc. Chắc chắn sẽ mang đến bạn những bản thiết kế và công trình ưng ý nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi khủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button