Tư vấn thiết kế nhà hàng đa dạng dịch vụ kinh doanh

Tu Van Thiet Ke Nha Hang Da Dang Dich Vu Kinh Doanh (4)

Thiết kế không gian đẹp là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn và khao khát thực hiện trong quá trình kinh doanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để thực hiện tốt điều này lại không hề dễ dàng, chủ đầu tư cần có kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ chuyên môn, bên cạnh đó cần thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Hiểu được tâm lý của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng đa dạng dịch vụ kinh doanh thông qua bài viết dưới đây.

Tư vấn thiết kế nhà hàng buffet

Nhà hàng buffet có những yêu cầu riêng biệt về không gian và cách thiết kế. Bạn cần phải sở hữu không gian diện tích rộng rãi, có lối đi thông thoáng và thuận lợi cho khách hàng qua lại để chọn món. Thiết kế hệ thống làm lạnh, ngăn bụi bẩn để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng là yêu cầu bắt buộc đối với những thiết kế nhà hàng buffet ngoài trời. Thiết kế khoảng không bếp trong nhà hàng buffet cần sắp xếp khoa học, hợp lý và rộng rãi giúp nhân viên phục vụ di chuyển thường xuyên giữa các khoảng không. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần đặc biệt chú tâm đến cách setup không gian, bài trì bàn ghế cũng như sử dụng màu sắc, ánh sáng trong nhà hàng.

Tu Van Thiet Ke Nha Hang Da Dang Dich Vu Kinh Doanh (2)
Kinh doanh nhà hàng buffet

Chủ đầu tư cần thiết kế vị trí đặt bàn tiệc cân đối với bàn ngồi của khách, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, khoa học, đảm bảo cho khách hàng có thể di chuyển thoải mái và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, quầy thu ngân, quầy bar, bàn phục vụ phải đặt ở vị trí thuận tiện, dễ thấy, dễ tìm. Đồng thời, số lượng bàn ghế nhà hàng sử dụng sẽ tùy thuộc vào diện tích và loại hình buffet mà nhà hàng lựa chọn. Ngoài ra, các dụng cụ ăn uống được sử dụng trong thiết kế cũng cần sắp xếp gọn gàng và đầy đủ. Đặc biệt, ánh sáng, màu sắc, đồ trang trí trong nhà hàng buffet cần được nhất quán, tạo ra sự ấn tượng cho khách hàng đến thưởng thức ẩm thực.

Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản

Thiết kế nhà hàng hải sản là một trong những mô hình kinh doanh nhận được sự ưu ái của chủ đầu tư trong thời gian hiện nay. Khi tham gia thiết kế mô hình, bạn cần lưu ý đến cách setup không gian, phâm chia khu vực và đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ trong toàn bộ thiết kế. Khu vực ăn uống của nhà hàng ngoài sắp xếp bàn ghế khoa học đúng tiêu chuẩn, bạn cần tạo thêm những vật dụng có màu xanh như các chậu cây cảnh, nước biển,… để tạo cảm giác mát mẻ như đắm chìm vào thế giới đại dương cho thực khách. Khu vực bể chứa, trưng bày hải sản, sẽ điểm nhấn cho nhà hàng cũng tạo dựng niềm tin về uy tín hải sản cho những vị khách lần đầu bước vào quán.

Tu Van Thiet Ke Nha Hang Da Dang Dich Vu Kinh Doanh (1)
Thiết kế nhà hàng hải sản

Tư vấn thiết kế nhà hàng cung cấp thực đơn đồ biển nên lựa chọn và thiết kế nội thất mang đặc trưng văn hóa biển. Ánh sáng là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc của khách hàng vậy nên cần chú ý lắp đặt hệ thống ánh sáng khoa học, hợp lý, đảm bảo ánh sáng trong từng khu vực, tránh sử dụng những ánh sáng quá chói, gây khó chịu đối với khách hàng. Cách trang trí sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế được lựa chọn từ trước nhằm tạo nên một không gian nghệ thuật ấn tượng, thu hút khách hàng. Có thể thấy, nắm giữ một không gian nhà hàng hải sản đẹp, đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tăng tính cạnh tranh trong thị trường ẩm thực đầy sôi động như ngày nay.

Tư vấn thiết kế mô hình kinh doanh lẩu nướng

Mô hình kinh doanh này ngày càng phát triển tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng độc đáo để bạn đủ sức cạnh tranh trên thị trường khốc liệt hiện nay. Chủ đầu tư hãy phân chia, sắp xếp các khu vực trong nhà hàng lẩu nướng một cách hợp lý, tạo ra không gian thông thoáng, liên kết chặt chẽ với nhau. Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng không khói nên sử dụng chất liệu gỗ, vừa tạo ra sự thân thiện, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng. Đồng thời, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng cửa kính nhằm tạo ra sự thoáng khí, cũng như tiết kiệm điện từ ánh sáng nhân tạo.

Tu Van Thiet Ke Nha Hang Da Dang Dich Vu Kinh Doanh (3)
Nhà hàng lẩu nướng

Với thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói cần chú ý đến việc dùng các ống hút mùi bếp kết hợp với ống hút mùi đồng nhất để lưu thông không khí, không để mùi khói thức ăn dính vào áo quần, đầu tóc thực khách. Đặc biệt, để mọi mô hình trở nên thu hút, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng KenDesign để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngập tràn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button