Trước khi thiết kế kiến trúc nhà hàng cần làm gì?

truoc khi thiet ke kien truc nha hang can lam gi 3 - Trước khi thiết kế kiến trúc nhà hàng cần làm gì?

Trước khi thiết kế kiến trúc cần làm gì? Đây là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư băn khoăn và mong muốn giải đáp bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc nhà hàng. Nắm vững những điều cần thiết trước khi bắt tay vào thiết kế kiến trúc sẽ là yếu tố giúp bạn có được một không gian nhà hàng hoàn hảo

Xác định diện tích mặt bằng thực tế

Diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, hình dáng mặt mặt vuông hay tròn đều ảnh hưởng đến kiến trúc nhà hàng. Do đó, việc xác đích diện tích mặt bằng và thông báo cụ thể rõ ràng cho kiến trúc sư sẽ giúp hai bên thống nhất được hình dáng và kiểu cách của nhà hàng.

truoc khi thiet ke kien truc nha hang can lam gi 5 - Trước khi thiết kế kiến trúc nhà hàng cần làm gì?
Xác định diện tích mặt bằng trước khi thiết kế kiến trúc

Ngoài ra, diện tích mặt bằng cũng vô cùng quan trọng trong việc phối cảnh trong hoặc ngoài nhà hàng. Kiến trúc nhà hàng sẽ được thể hiện cụ thể và rõ ràng trên diện tích mặt bằng đó. Đây cũng là tiền đề để có được một bản vẽ thiết kế kiến trúc ấn tượng và chất lượng.

>> Xem thêm: Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê

Xác định số vốn đầu tư

Xác định nguồn vốn đầu tư cho nhà hàng là điều mà chủ đầu tư cần phải lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết. Số tiền mà bạn mong muốn đầu tư sẽ giúp cho các kiến trúc sư có thể biết và khống chế thiết kế kiến trúc nhà hàng cho phù hợp với tài chính của bạn.

truoc khi thiet ke kien truc nha hang can lam gi 1 - Trước khi thiết kế kiến trúc nhà hàng cần làm gì?
Xác định nguồn vốn đầu tư

Khi xây dựng và kinh doanh nhà hàng, số tiền mà bạn bỏ ra sẽ tương đối lớn từ vài chục cho đến hàng trăm triệu. Do đó, xác định nguồn vốn đầu tư cụ thể cho kiến trúc nhà hàng có thể tránh tối đa việc bản thiết kế không phù hợp với phạm vi tài chính mà bạn có thể bỏ ra.

>> Xem thêm: Cách chọn màu sắc cho thiết kế nội thất nhà hàng

Tìm kiếm kiến trúc sư hoặc đơn vị thiết kế uy tín

Đây là những người có chuyên môn, họ sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Phân tích, hướng dẫn bạn cách để có được một bản thiết kế kiến trúc nhà hàng thu hút và ấn tượng. Bạn có thể bàn bạc và thống nhất quan điểm của mình với đội ngũ kiến trúc sư về việc sẽ xây dựng thế nào, yêu cầu các không gian ra sao, các phòng riêng có diện tích, phong cách nào….

truoc khi thiet ke kien truc nha hang can lam gi 2 - Trước khi thiết kế kiến trúc nhà hàng cần làm gì?
Tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng bạn nên biết

Việc tìm kiếm các công ty tư vấn thiết kế nhà hàng trước khi thiết kế kiến trúc thường khiến nhiều chủ đầu tư lo lắng. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi là đơn vị thiết kế nhà hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, với tinh thần sáng tạo, nghệ thuật luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những mô hình kinh doanh thu hút và ấn tượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button