Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân như thế nào cho hiệu quả?

trang tri thiet ke nha hang binh dan nhu the nao cho hieu qua 4 1067x800 - Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân như thế nào cho hiệu quả?

Không gian nhà hàng bình dân mặc dù có chi phí đầu tư thấp, phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản, nhưng vẫn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng nếu được trang trí thu hút. Điều này cũng giúp việc kinh doanh nhà hàng của bạn cạnh tranh có hiệu quả hơn. Cùng tham khảo một số cách trang trí thiết kế nhà hàng bình dân dưới đây để biết những kinh nghiệm “hô biến” cho không gian hiệu quả nhất nhé.

Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân bằng tranh treo tường

Bởi được thiết kế theo phong cách đơn giản, nên yếu tố trang trí lại càng trở nên quan trọng hơn trong thiết kế nhà hàng bình dân. Cách trang trí phổ biến mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay đó chính là sử dụng tranh trang trí hoặc tranh vẽ tường. Nó phù hợp với mọi diện tích, mọi phong cách nhà hàng bình dân. Cùng với đó, chủ đề tranh ảnh, tranh vẽ hiện nay vô cùng phong phú, vậy nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn mẫu mã cho phù hợp với phong cách và chi phí đầu tư của mình.

trang tri thiet ke nha hang binh dan nhu the nao cho hieu qua 3 - Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân như thế nào cho hiệu quả?
Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân bằng tranh treo tường

Đối với tranh treo tường, chất liệu được sử dụng chủ yếu hiện nay là tranh canvas, bởi nó cho màu sắc chân thực, đẹp mắt cùng với đó giá thành rẻ, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được một không gian ẩm thực ưng ý. Đối với tranh vẽ tường, chủ yếu là cách vẽ trực tiếp bằng màu nước chuyên dụng trên chất liệu tường. Cũng giống như canvas, tranh vẽ tường có nhiều chủ đầu khác nhau, màu sắc và cách vẽ phong phú, giúp cho không gian của nhà hàng trở nên thu hút hơn.

>> Xem thêm: Tips thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút

Trang trí bằng cây xanh

Không cầu kỳ, phức tạp lại không lo về tính thẩm mỹ đó chính là trang trí không gian nhà hàng bình dân bằng hệ thống cây xanh. Kích thước cây xanh được sử dụng trong không gian nhà hàng có thể thay đổi tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng cây xanh nhằm phân chia không gian, lối đi hãy sử dụng những chậu cây xanh có kích thước lớn. Nếu trang trí trên bàn ăn, trên các kệ, cột, ban công… thi việc sử dụng cây thân leo sẽ là cách giúp bạn có được một không gian đẹp.

trang tri thiet ke nha hang binh dan nhu the nao cho hieu qua 1 - Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân như thế nào cho hiệu quả?
Trang trí bằng cây xanh

Mặc dù vậy, khi sử dụng cây xanh trong không gian nhà hàng ăn uống, chủ đầu tư cũng không nên lựa chọn tùy hứng. Bạn không nên lựa chọn các loại cây rụng lá nhiều, cần nhiều công chăm sóc, gây dị ứng với khách hàng… Thay vào đó, những loại cây đơn giản, ít cần chăm sóc, có khả năng lọc không khí hoặc những loại cây mang lại tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh nhà hàng. Về hình thức trang trí cây xanh, đó có thể trang trí theo lọ, chậu, bồn… cho phù hợp với từng không gian, để đảm bảo tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả

Trang trí bằng hệ thống chiếu sáng

Vừa đảm bảo công năng vừa là yếu tố trong trang trí thiết kế nhà hàng đó là việc sử dụng hệ thống chiếu sáng trong không gian. Trong không gian nhà hàng bình dân, bạn nên sử dụng hệ thống chiếu sáng cho phù hợp với từng khu vực. Nếu là khu vực bếp, hãy đảm bảo hệ thống chiếu sáng với cường độ mạnh, giúp hoạt động của khu vực bếp trở nên hiệu quả hơn, không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn phục vụ trong nhà hàng. Còn nếu ở khu vực phục vụ khách hàng, bạn nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp, phù hợp với nội thất và màu sắc chủ đạo trong không gian của nhà hàng.

trang tri thiet ke nha hang binh dan nhu the nao cho hieu qua 2 - Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân như thế nào cho hiệu quả?
Trang trí bằng hệ thống chiếu sáng

Bạn có thể sử dụng hệ thống đèn thả, đèn hắt sáng, đèn gắn tường….cho phù hợp với từng khu vực. Ngoài ra, sự hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo sẽ là cách giúp cho không gian nhà hàng của bạn trở nên thu hút, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Trang trí thiết kế nhà hàng bình dân nhưng không có nghĩa là qua loa hay xuề xòa, do vậy, nếu muốn có được một không gian nhà hàng theo phong cách bình dân nhưng vẫn đẹp và thu hút khách hàng, liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button