Trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng

11 1067x800 - Trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng

Có rất nhiều cách trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng. Nhưng để chọn một phong cách thiết kế phù hợp bạn cần biết được nhu cầu, mong muốn của bản thân và của thực khách. Dưới đây là 3 phong cách chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Hãy lựa chọn một cách trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng, phù hợp nhất đối với bạn. Từ đó tạo thành công trong quá trình đầu tư nhà hàng.

Trang trí thiết kế nhà hàng theo phong cách Rustic

Đặc trưng trong phong cách thết kế Rustic đó là những thiết kế bằng gỗ. Tạo ra sự tinh tế, ấp áp trong những phong cách thiết kế. Một chất liệu chắc chắn mộc mạc nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế. Một vài cách khi lựa chọn thiết kế nhà hàng phong cách rustic. Bạn có thể sử dụng những vật dụng trang trí đơn giản bằng gỗ như kệ, đèn, trần nhà bằng gỗ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiều chất liệu với nhau để tạo sự đặc biệt.\

9 - Trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng
Phong cách Rustic

Sử dụng hệ thông chiếu sáng, cây xanh đem lại sự lãng mạn cho không gian nhà hàng. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn đèn trong thiết kế nhà hàng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đèn chùm, dây, thả. Tất cả những mẫu đèn này đều đem lại sự sang trọng độc đáo trong không gian. Ngoài lựa chọn về hệ thông đèn việc trang trí bằng cây xanh cũng được nhiều chủ đầu tư chú trọng. Là một hình thức trang trí không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng theo phong cách phương tây. Vừa đem đến sự thoáng mát trong không gian. Bạn có thể sử dụng những châu cây nhỏ để bàn, hay những chậu cây lớn đa dạng trong không gian.

>>Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo

Trang trí thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới thường sử dụng những gam màu rực rỡ và mát mẻ. Những gam màu nổi bật hòa trộn với nhau. Những màu sắc nhiệt đới, nổi bật, nhưng vẫn rất tinh tế. Không gian của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

10 - Trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng
Phong cách nhiệt đới

Những họa tiết, hoa văn cầu kỳ, nhẹ nhàng tinh tế thường xuyên được lựa chọn trong những mẫu thiết kế theo phong cách nhiệt đới. Trang trí bằng những chiếc là nhiệt đới, như cây dương xỉ, cọ. Không gian của bạn không cần sử dụng cây thật nhưng vẫn tạo cảm giác xanh. Có thể vẽ hoặc sử dụng giấy dán tường cho không gian thiết kế theo phong cách này.

>>Xem thêm: Có nên thiết kế nhà hàng rẻ cho việc kinh doanh?

Trang trí thiết kế nhà hàng phong cách Việt

Khi trang trí thiết kế nhà hàng phong cách Việt bạn cần đảm bải những thiết kế của mình đạm nét mộc mạc, đơn giản với những chiếc đèn lồng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng những màu sắc độc đáo nhưng màu sắc tốt nhất là màu vàng. Với ánh sáng vàng ấm áp không gian của bạn sẽ gần gũi, ấm cũng nhẹ nhàng và yên bình hơn. Khi tảng trí bạn cần ưu tiên tạo ra những không gian có sử dụng tiểu cảnh nhỏ. Tạo những không gian theo từng miền, từng mùa là ý tưởng khiến nhà hàng bạn đặc biệt.

12 - Trang trí thiết kế nhà hàng ấn tượng
Phong cách Việt Nam

Nếu không gian của bạn cần điều gì mới hãy chọn cho mình một vài bức tranh truyền thống,  hình ảnh làng quê Việt Nam. Nó sẽ tạo một tổng thể hoàn hảo cho không gan nhà hàng của bạn. Khi bạn muốn có một không gian được trang trí thiết kế ấn tượng hãy chọn những gợi ý phía trên của chúng tôi và tạo ra một nhà hàng đẹp của riêng bạn. Hãy iên lạc ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình trong và ngoài nước bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button