Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo

y tuong thiet ke nha hang doc dao 2 1067x800 - Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo

Hiện nay, khi thiết kế một nhà hàng đẹp chủ đầu tư không chỉ chú ý đến thẩm mỹ mà còn quan tâm đến cả sự độc đáo của bản vẽ thiết kế nhà hàng. Vậy một nhà hàng sáng tạo cần gì ? Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo bạn cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Để đưa ra một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, phù hợp với túi tiền, nhu cầu của nhà đầu tư rất nhiều đơn vị thiết kế đang đưa ra những lưa chọn độc đáo đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình những công ty thiết kế uy tín để đạt được kết quả tốt nhất.

Nhà hàng mang phong cách hiện đại, đơn giản

Thực khách Việt Nam có xu hướng lựa chọn những nhà hàng mang phong cách tối giản. Cuộc sống này càng bận rộn con người luôn chạy theo cuồng quay của công việc. Có lẽ vì thể việc tìm kiếm những không gian nhẹ nhàng, giản đơn đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Phong cách tối giản là một phong cách bắt nguồn từ Nhật Bản. Theo phong cách hiện đại, đơn giản đò nội thất cần tối giản, nhẹ nhàng, mang màu sắc trung tính là lựa chọn tuyệt vời.

y tuong thiet ke nha hang doc dao 3 - Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo
Nhà hàng hiện đại

Bạn nên sử dụng những thiết kế có kiến trúc đơn giản, ít vách chắn. Một nhà hàng mang phong cách đơn giản bạn phải vừa đáp ứng được công năng sử dụng, thẩm mỹ. Cách phổ biến nhất chính là giảm thiểu các vách ngăn, phong riêng. Bạn chỉ cần tạo ra một không gian đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tốt các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hãy tận dụng không gian nhà hàng một cách tốt nhất. Nó vừa đảm bảo không gian nhà hàng thông thoáng, đảm bảo sự khoa học trong khi sử dụng.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hiện đại – Xu hướng của mọi xu hướng

Nhà hàng mang phong cách cổ điển

Những nhà hàng phong cách cổ điển giờ đây không chỉ nổi bật ở Việt Nam mà hiện nay cũng là ý tưởng thiết kế tuyệt vời đối với nhà đầu tư mong muốn đem đến một không gian cổ điển cho nhà hàng của mình. Điều đầu tiên khi mong muốn một thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển bạn cần có một không gian rộng rãi. Đặc trưng của phong cách này là những chi tiết cầu kì được thiết kế tỉ mỉ. Để đảm bảo những nét kiến trúc được nổi bật bạn nhất định phải tìm kiếm cho mình một không gian rộng rãi khi lựa chọn phong cách cổ điển khi thiết kế.

4 - Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo
Nhà hàng hiện đại

Khi lựa chọn không gian trong thiết kế bạn cũng nên sử dụng không gian mở thay vì những căn phòng khép kín. Việc này giúp khách hàng có thể kết nối với nhau. Đem lại sự tiện lợi khi phục vụ khách hàng. Chất liệu tốt nhất nên sử dụng trong thiết kế cổ điển là gỗ và da. Đây là những chất liệu đắt tiền, có độ bóng nhất định khiến không gian trở nên đặc biệt thu hút, mang sự sang trọng.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển đẹp, độc

Nhà hàng trên sân thượng

Đáp ứng được nhu cầu sống ảo của giới trẻ thiết kế nhà hàng sân thượng hiện nay đang là một lựa chọn thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với ưu điểm là  một không gian mở, khi thiết kế nhà hàng theo phong cách này bạn cần quan tâm đến chất liệu của nội thất nhà hàng. Những nhà hàng sân thượng nên sử dụng đồ nội thất gỗ mộc đơn giản để phù hợp với mọi hoàn cảnh thời tiết. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những mặt hàng không quá đắt tiền và thay đổi thường xuyên để phù hợp với nhu cầu cầu thay đổi. Sử dụng bàn ghế mây cũng đem lại sự sang trọng cho nhà hàng của bạn.

y tuong thiet ke nha hang doc dao 1 - Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo
Nhà hàng sân thượng

Đối với đồ decor cho nhà hàng bạn nên sử dụng đồ dễ thương hay theo những concept nhất định theo từng không gian tạo sự khác biệt trong thiết kế. nếu bạn mong muốn không gian nhà hàng của bạn được đặc biệt nhất hãy tìm kiếm một đơn vị thiết kế phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúng tôi – đơn vị thết kế chuyên nghiệp Ken Design sẽ đem đến cho bạn những bản vẽ thiết kế độc đáo, hoàn hảo. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

>>Xem thêm: Tip thiết kế nhà hàng nhỏ hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button