Tip thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thu hút

Tip Thiet Ke Nha Hang Tai Ha Noi Thu Hut (1)

Bạn muốn kinh doanh nhà hàng ở Hà Nội? Bạn đang gặp khó khăn về giai đoạn thiết kế? Bạn chưa biết cách xây dựng mô hình cũng như lên ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo và quyến rũ khách hàng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Ken Design sẽ giúp bạn thành công qua việc chia sẻ các tip thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thu hút.

Tạo không gian nhà hàng năng động, cá tính

Hà Nội là thị trường kinh doanh tiềm năng và được đánh giá cao về độ năng động. Bởi lẽ, đây là thành phố có tầm quan trọng và ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực của cả nước, từ chính trị, giáo dục đến văn hóa, kinh tế. Hà Nội có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và thu hút lượng lớn khách trong và ngoài nước. Bởi vậy, dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng ở đây vô cùng phát triển và mang lại nhiều cơ hội thành công cho chủ đầu tư. Bên cạnh những mô hình truyền thống, mang hơi hướng xưa cũ, thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, tạo ra không gian năng động, cá tính cũng là một ý tưởng thiết kế nhà hàng vô cùng phù hợp và hấp dẫn.

Tip Thiet Ke Nha Hang Tai Ha Noi Thu Hut (3)
Thiết kế không gian nhà hàng tươi mới

Không gian năng động cá tính sẽ mang đến sự tươi trẻ cùng nét vui tươi cùng nét đẹp hiện đại thu hút. Phong cách này phù hợp với tất cả mô hình kinh doanh, tất cả diện tích lớn bé trên thị trường kinh doanh đầy năng động Hà Nội. Việc tạo ra không gian tươi mới mang nét đẹp hiện đại sẽ giúp bạn theo kịp xu hướng thiết kế nhà hàng, mang đến khách hàng nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, những nguồn sáng tự nhiên được đón nhận thông qua kiến trúc mở cùng không gian xanh được thiết lập bên ngoài sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho thực khách, khiến họ cảm thấy yêu đời hơn.

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thân thiện với thiên nhiên

Hà Nội là nơi đông đúc dân cư, có nhiều người chọn để học tập và làm việc. Bởi vậy, với lượng phương tiện giao thông lớn cùng những tác động chủ quan và khách quan khác, Hà Nội hiện bị ô nhiễm nặng nề và luôn gây bất an cho người dân. Bởi vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, chủ đầu tư cần thấu hiểu khách hàng và nắm bắt được mong muốn của họ, đưa ra chiến lược phát triển phù hợp. Một trong số tip mà Ken Design mang đến bạn là thiết kế nhà hàng đẹp thân thiện với thiên nhiên và môi trường sống. Chủ đầu tư có thể thiết kế nhà hàng theo kiến trúc mở, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, giúp khách hàng cảm nhận được sự thân thiện với môi trường.

Tip Thiet Ke Nha Hang Tai Ha Noi Thu Hut (2)
Thiết kế không gian xanh trong nhà hàng

Chủ đầu tư hãy trồng thật nhiều cây xanh xung quanh nhà hàng, tao ra nguồn năng lượng mới, khiến khách hàng thoải mái dễ chịu mỗi khi “đánh mắt” ra ngoài. Bên cạnh đó, hãy tạo không gian xanh trong thiết kế nội thất nhà hàng bằng những chậu cây, bình hoa xinh xắn. Cùng với đó, hãy sử dụng các chất liệu nội thất thân thiện với tự nhiên và môi trường như gỗ, mây, tre đan, đá,… vừa thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, vừa tạo được hiệu ứng cho không gian, giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Thiết kế nhà hàng thân thiện với thiên nhiên chắc chắn tạo được hiệu ứng tốt với thực khách.

Trang trí nhà hàng tại Hà Nội theo mùa

Việt Nam là đất nước có nhiều lễ hội, bởi vậy tại thị trường kinh doanh năng động Hà Nội, việc trang trí nhà hàng theo mùa sẽ mang đến sự cuốn hút thú vị cho khách hàng. 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong năm đều mang tinh thần văn hóa và nét đẹp riêng và có nhiều dịp để nhà hàng trang trí. Xuân sang, Tết đến, bạn hãy trang trí những màu sắc tươi vui, với cành đào, chậu mai, cây quất, với những chiếc đèn lồng rực rỡ cùng câu đối xinh tươi. Hè đến, hãy tạo ra không gian xanh tươi, với màu xanh của màu nước biển, màu vàng của nắng gió qua cách sử dụng tranh tường, giấy dán. Thu về, hãy mang sắc thu của Hà Nội với cúc vàng, điể, xuyết một vài cành cúc họa mi trong không gian.

Tip Thiet Ke Nha Hang Tai Ha Noi Thu Hut
Trang trí nhà hàng dịp giáng sinh

Đông đến, hãy khiến không gian trở nên vui nhộn vào dịp Giáng sinh, với cây thông noel, với tiếng chuông ngân reo cùng những decor xinh xắn. Hãy khiến không gian của mình trở nên thu hút nhờ những ý tưởng trang trí thiết kế nhà hang theo mùa. Đặc biệt, để thiết kế nhà hàng tại Hà Nội trở nên thu hút, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư năng động, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình chất lượng nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button