Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng phong cách industrial

tieu chuan thiet ke nha hang phong cach industrial 2 1067x800 - Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng phong cách industrial

Phong cách thiết kế nhà hàng Industrial xuất hiện từ những thế kỷ XX ở Tây Âu, với sự kết hợp độc đáo của kiến trúc và nội thất, đây chắc chắn sẽ là một trong những không gian ẩm thực điều nhiều thực khách yêu thích. Để đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Industrial, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn về kiến trúc nhà hàng

Thiết kế nhà hàng phong cách Industrial có những điểm độc đáo và ấn tượng trong kiến trúc. Phong cách này được thể hiện dựa trên sự mô phỏng những nhà kho cũ, chính bởi vậy không gian nhà hàng thường mang dấu vết của thời gian với đặc trưng là những bức tường thô mộc. Kiểu kiến trúc Industrial tiêu chuẩn không thiên về sự hoàn hảo, hào nhoáng và nó có sự chắp vá, kết nối của yếu tố thời gian thông qua những bức tường trát xi măng dở dang, trần và tường được sơn đen mang lại độ sâu cho không gian nhà hàng.

tieu chuan thiet ke nha hang phong cach industrial 1 - Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng phong cách industrial
Tiêu chuẩn về kiến trúc nhà hàng

Trong thiết kế nhà hàng phong cách Industrial, những ô cửa sổ lớn bằng kính được sử dụng nhằm mang tới cho nhà hàng sự thông thoáng, ấn tượng. Không gian của phong cách này không thiên về những khu phòng riêng biệt mà thường được thiết kế tập trung, tạo ra một thành một khu ẩm thực độc đáo và ấn tượng nhất. Chất liệu bê tông và khung thép được sử dụng chính trong phong cách thiết kế này tạo nên nét công nghiệp đặc trưng cho phong cách.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp thu hút khách hàng

Tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất nhà hàng

Tinh thần mà nhà hàng cần hướng tới khi theo đuổi thiết kế nội thất phong cách Industrial đó chính là những nét cũ kỹ cổ xưa. Nó không giống như nét mộc mạc của vintage mà nó mang hơi hướng công nghiệp. Chính bởi vậy nội thất nhà hàng thường sử dụng các tone màu như đen, trắng, nâu hoặc xám nhằm thể hiện đúng đặc trưng của phong cách này. Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế sắt hay những bộ sô pha  – hiện đại nhưng màu sắc của chúng cần trầm và mang lại cảm giác hoài niệm hơn là sự cao cấp. Ngoài ra, chất liệu đá cũng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng.

tieu chuan thiet ke nha hang phong cach industrial 3 - Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng phong cách industrial
Tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất nhà hàng

Đối với không gian nhà hàng lựa chọn phong cách công nghiệp cũ, chủ đầu tư nên hạn chế những chi tiết trang trí trong nhà hàng. Hệ thống chiếu sáng hay những bức tranh treo tường màu sắc nên được hạn chế. Thay vào đó, sử dụng cách trang trí gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn bạn nên biết

Thiết kế nhà hàng phong cách industrial ở đâu?

Để đảm bảo được một thiết kế nhà hàng theo phong cách Industrial hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những địa chỉ thiết kế uy tín nhất. Do vậy hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

tieu chuan thiet ke nha hang phong cach industrial 4 - Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng phong cách industrial
Thiết kế nhà hàng phong cách industrial ở đâu?

chuyên gia thiết kế nhà hàng, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, được tích lũy qua nhiều công trình, và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Hotline: 0987.413.998

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng nổi hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button