Tiêu chí lựa chọn bàn ghế nhà hàng phù hợp không gian

Ban Gha Nha Hang (2)

Nhiều người cho rằng, việc chọn mua và đầu tư vào các thiết bị bàn ghế là dư thừa, không cần thiết. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi các chi tiết nội thất, đặc biệt là bàn ghế giúp không gian ấn tượng hơn. Vậy tiêu chí lựa chọn bàn ghế nhà hàng đẹp, phù hợp không gian là gì?

Lựa chọn bàn ghế nhà hàng phù hợp với phong cách thiết kế

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói nội thất là linh hồn của nhà hàng. Bởi nội thất nhà hàng chính là yếu tố tạo nên vẻ đẹp và những nét đặc trưng bên trong nhà hàng đó. Chính vì vậy, yêu cầu đối với chủ đầu tư khi thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt là lựa chọn bàn ghế nhà hàng cần phù hợp với phong cách thiết kế. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn, ghế với màu sắc sơn tường, hệ thống chiếu sáng cùng với những chi tiết trang trí nhà hàng chính là cách giúp bạn tạo nên một không gian ẩm thực độc đáo và thu hút khách hàng.

Ban Gha Nha Hang (4)
Lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế lại có cách lựa chọn và tiêu chí lựa chọn riêng. Chẳng hạn như phong cách nhà hàng bình dân ưa chuộng những mẫu bàn ghế nhà hàng bằng gỗ công nghiệp, thiết kế nhà hàng hiện đại yêu thích kiểu bàn ghế có lưng tựa hoặc đệm lót, hoặc những chiếc sôpha đắt tiền. Hoặc đối với những thiết kế nhà hàng sân vườn, sự lựa chọn lại nghiêng về kiểu bàn ghế đơn giản nhưng có khả năng chịu được những ngoại lực tốt… Quả thực, nét đẹp của không gian nội thất sẽ quyết định tới không gian và nét thu hút của nhà hàng. Bởi vậy, cẩn trọng khi thiết kế bàn ghế nhà hàng sẽ giúp bạn có được không gian như ý.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ công năng

Dù bạn có lựa chọn những mẫu bàn ghế hiện đại hay sang trọng đến mấy đi chăng nữa thì một điều kiện cần là phải đảm bảo thẩm mỹ công năng, yếu tố tiên quyết làm nên một thiết kế nhà hàng đẹp. Hãy lựa chọn những bộ bàn ghế có tính thẩm mỹ cao. Yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế bàn ghế thể hiện ở hai khía cạnh chủ yếu là kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm. Điều này tùy thuộc vào phong cách thiết kế, việc lựa chọn bàn ghế sẽ theo kiểu dáng và màu sắc tương ứng.

Ban Gha Nha Hang (3)
Thiết kế bàn ghế nhà hàng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng

Việc thiết kế bàn ghế cũng cần được vận dụng linh hoạt. Linh hoạt ở đây có nghĩa là nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bởi sẽ có những thời điểm, khách hàng đến với nhà hàng của bạn rất đông. Bạn cần phải nhanh chóng sắp xếp và ổn định chỗ ngồi cho thực khách. Điều này cần chủ đầu tư phải lựa chọn những mẫu bàn ghế không chỉ đơn giản, mà còn phải nhẹ, dễ dàng di chuyển, giúp việc sắp xếp không gian, chỗ ngồi cho thực khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đó cũng chính là cách mà nhà hàng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Phù hợp với chi phí đầu tư của nhà hàng

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn các chi tiết thiết kế nội thất nhà hàng là phải phù hợp với chi phí đầu tư mà nhà hàng hiện có. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn những chất liệu nội thất, bàn ghế kém chất lượng. Nhà hàng là để kinh doanh lâu dài, vì vậy cần được đầu tư hợp lý. Sử dụng những thiết bị kém chất lượng sẽ tốn thời gian sữa chữa và bảo trì, gây trì trệ trong việc kinh doanh. Bạn có thể tham những bộ bàn ghế với chất liệu gỗ hoặc sắt công nghiệp, giá cả phải chăng mà chất lượng lại lâu bền với thời gian.

Ban Gha Nha Hang (1)
Phù hợp với chi phí đầu tư của nhà hàng

Với những tiêu chí lựa chọn bàn ghế nhà hàng mà Ken Design đề cập trên đây, hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng ưng ý nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nội thất nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design để được cung cấp những mẫu bàn ghế phù hợp với xu hướng và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn những công trình thiết kế ấn tượng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button