Thu lợi nhuận “khủng” từ thiết kế hệ thống nhà hàng

thu loi nhuan khung tu thiet ke he thong nha hang 4 1067x800 - Thu lợi nhuận "khủng" từ thiết kế hệ thống nhà hàng

Rất nhiều chủ đầu tư lấy kinh doanh nhà hàng là hoạt động thu lợi chính cho mình, vì vậy việc thiết lập chuỗi nhà hàng không hề xa vời hay nằm ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, theo đuổi mô hình nào thì hợp lý? Mô hình nào mang lại lợi nhuận cao và mang đến nguồn lợi lâu dài? Là những câu hỏi lớn các chủ đầu tư cần giải quyết. Vậy hãy cùng Ken Design tìm hiểu thiết kế hệ thống nhà hàng thu lợi nhuận “khủng” thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản

Chúng ta tự hào với rừng vàng biển bạc, với đường bờ biển trải dài từ Bắc và Nam, mang lại nguồn lợi hải sản vô cùng lớn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tận dụng hải sản tươi ngon để kinh doanh thu lại lợi nhuận cho mình. Nhà hàng hải sản và mô hình kinh doanh rất hợp lý để bạn thiết lập chuỗi nhà hàng lâu dài. Với thiết kế nhà hàng hải sản, các chủ đầu tư có thể kinh doanh các món ăn được chế biến sẵn từ đầu bếp chuyên nghiệp, hoặc kết hợp cùng với lẩu nướng hải sản, chắc chắn sẽ tạo được sự thu hút với khách hàng.

Thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản
Thiết kế nhà hàng hải sản

Khi việc kinh doanh đi vào ổn định, các chủ đầu tư có thể mở rộng thiết kế hệ thống nhà hàng trên khu vực hoặc các vùng miền khác nhau. Tuy nhiên, khi mở rộng cần chú ý đến sự đồng bộ thống nhất về tất cả mọi mặt trong chuỗi nhà hàng. Bạn cần tạo ra thương hiệu riêng, tạo đặc điểm nhận dạng cho khách hàng bằng logo, biển hiệu, bàn ghế, không gian ngoại, nội thất nhà hàng. Với hệ thống nhà hàng hải sản bạn cần chú ý thực đơn món ăn, chất lượng tươi sống của hải sản. Đồng thời, hãy thiết kế bể hải sản, vừa tạo được lòng tin cho khách hàng, vừa tạo hiệu ứng không gian thêm thu hút.

Thiết kế hệ thống nhà hàng chay

Món chay bắt nguồn từ Phật giáo, được tiếp nhận bởi các tín đồ của đạo Phật. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người lựa chọn ăn chay vì tốt cho sức khỏe, đem lại cuộc sống vui khỏe không bệnh tật. Vì vậy, nhà hàng chay hiện nay rất được ưa chuộng và bạn hoàn toàn có thể thiết kế chuỗi nhà hàng chay. Để đạt được thành công, bạn cần thiết kế nhà hàng chay thu hút, đảm bảo được mong muốn của khách hàng khi đến với không gian của bạn. Đó là sự yên tĩnh, bình yên, không gian gần gũi thân thiện với thiên nhiên.

Thiết kế hệ thống nhà hàng chay
Thiết kế nhà hàng chay

Hãy thử tưởng tượng, sau những ngày làm việc vất vả, bạn được thư giãn và dùng bữa trong một không gian thoáng mát, có tiếng nhạc du dương, hòa mình với cây xanh, hoa lá, cảm giác sẽ tuyệt vời biết mấy. Vì vậy, hãy thiết kế hệ thống nhà hàng chay đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Sử dụng chất liệu gỗ, mây, tre đan cho bàn ghế nhà hàng, tạo sự thô mộc và gần gũi trong không gian nội thất. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng có thể trang trí nhà hàng bằng các decor dân dã, đậm đà bản sắc dân tộc. Đặc biệt, cần tạo sự đồng bộ trong toàn bộ hệ thống nhà hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Thiết kế hệ thống nhà hàng ăn nhanh

Xã hội phát triển, con người trở nên bận rộn, họ sẽ không đủ thời gian dành cho bữa chính của mình và đồ ăn nhanh là sự lựa chọn hợp lý. Vì vậy, các chủ đầu tư hãy lựa chọn các địa điểm gần trường học, khu công nghiệp, các công ty hay khu dân cư để thiết lập hệ thống nhà hàng ăn nhanh. Đây là những địa điểm có nguồn khách hàng tiềm năng nhất, đảm bảo mang lại nguồn lợi cao cho bạn.

Thiết kế hệ thống nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Khi thiết kế chuỗi nhà hàng ăn nhanh các chủ đầu tư cần chú ý đến không gian, hãy tạo ra sự thoáng mát rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng bàn ghế đa dạng sắc màu, chất liệu nhằm tạo nên hiệu ứng không gian trẻ trung, mới mẻ, khiến khách hàng cảm thấy đặc sắc. Bên cạnh đó, hãy tạo ra thương hiệu riêng cho mình bằng những cái tên nhà hàng độc đáo, bằng không gian mang đặc trưng riêng.

Để tạo dựng được thành công trong thiết kế hệ thống nhà hàng, các chủ đầu tư không thể “đơn phương độc mã”. Vì vậy hãy liên hệ hợp tác ngay với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trên mọi miền Tổ quốc, mang đến bạn những bản thiết kế ưng ý nhất, giúp bạn thu lại lợi nhuận “khủng” từ các mô hình kinh doanh chuỗi nhà hàng độc đáo. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay.

>> Xem thêm về Ken Design tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button