Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

thi cong noi that nha hang 4 1067x800 - Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Thi công nội thất nhà hàng là bước cuối cùng trong việc xây dựng nhà hàng. Với những người mới bắt đầu kinh doanh việc thi công nhà hàng chưa có kinh nghiệm dễ có những sai lầm. Do đó, làm thế nào để thi công nội thất một cách trơn tru, hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư đặt ra. Để giải đáp vấn đề này bạn hãy tham khảo những mẹo mà các kiến trúc sư có kinh nghiệm chia sẻ nhé.

Lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách

Mỗi nhà hàng có một phong cách thiết kế khác nhau. Điểm khác nhau là sự sáng tạo, nét riêng nhưng đều nguyên tắc thiết kế của mỗi phong cách. Việc thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào kiến trúc và phong cách nhà hàng theo đuổi. Chính bởi thế lựa chọn vật liệu cũng phải phù hợp với phong cách. Sự đồng điệu từ kiến trúc, nội thất, vật liệu sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, thu hút mọi khách hàng.

Thi công nội thất nhà hàng
Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế

Với mỗi phong cách thiết kế nội thất đều có những vật liệu đặc trưng. Ví dụ như thiết kế nội thất nhà hàng phong cách cổ điển sẽ dùng nhiều chất liệu:da, gỗ, đá hoa cương,.. Còn ở những thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại lại sử dụng nhiều chất liệu sản xuất từ công nghệ hiện đại, công nghệ chrome,..  Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều các vật liệu khác nhau không tương đồng. Không thể vừa dùng bàn gỗ với sofa kết hợp với nhau.

>> Xem thêm: 4 tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng bạn đã biết?

Thi công nội thất nhà hàng đúng với hồ sơ kĩ thuật

Khi bắt đầu thi công nội thất bạn cần nhận hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng. Qua bản vẽ kĩ thuật bạn biết được nội thất nhà hàng được sắp xếp bố trí ra sao, từ đó tìm nguyên vật liệu thích hợp. Bước này rất quan trọng bởi nếu hiểu sai bản vẽ thì dẫn đến nhiều hệ lụy dẫn đến mất thời gian và tiền bạc.

thi công nội thất nhà hàng
Thi công nội thất dựa trên bản vẽ kĩ thuật

Khi thi công bạn cần bố trí các đồ nội thất đúng kích thước vị trí, cách đặt hệ thống đèn, nước trong nhà hàng phải được tính toán kĩ lưỡng. Không được tự ý thay đổi thiết kế trước đó. Bởi khi thay đổi sẽ không đúng yêu cầu khách hàng, mất đi vẻ đẹp mà nhà hàng mong muốn. Qua bản vẽ kĩ thuật chủ đầu tư tính toán việc mua nguyên vật liệu phù hợp. Tính toán nguyên vật liệu để hạn chế việc mua thiếu, thừa quá nhiều. Bạn cần tính toán thời gian thi công dự kiến để không bị chậm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng.

>> Xem thêm: Quy trình thi công nhà hàng và các lưu ý khi thi công nhà hàng

Chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Nhiều chủ đầu tư băn khoăn có nên tìm đơn vị thi công nhà hàng hay tư thi công nhà hàng? Tôi khuyên bạn là nên tìm đơn vị thi công nhà hàng uy tín. Bởi nếu lựa chọn phương án đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và kinh phí. Vì với nhiều người không có kinh nghiệm họ sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn, đôi khi lựa chọn vật liệu không phù hợp. Nếu nhờ đến những công ty đó thì mọi khó khăn đó sẽ được giải quyết dễ dàng

thi công nội thất nhà hàng
Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Công ty thi công nội thất nhà hàng sẽ đưa ra những phương án tốt nhất. Từ việc lựa chọn vật liệu phù hợp, tính toán vật liệu nhân công,.. sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế thấp nhất những chi phí phát sinh thêm. Ngoài ra những công ty đó luôn có kinh nghiệm sẽ áp dụng những kĩ thuật, quy trình thiết thi công giúp nội thất nhà hàng đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ. Hãy thận trọng trong việc tìm đơn vị thi công, bởi không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm.

KenDesign là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sáng tạo. Chúng tôi có kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà hàng với những nhãn hàng lớn như: Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Xing cha,…Hãy liên lạc với chúng tôi để được thi công nội thất nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button