Thiết kế thi công nhà hàng: Cô hồn hay Covid đã có KenDesign

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Co Hon Hay Covid Da Co Kendesign (4)

Thị trường kinh doanh hiện nay vướng phải khó khăn “kép” khi vừa phải gánh chịu hậu quả của dịch Covid – 19, vừa ảnh hưởng bởi quan niệm dân gian về tháng cô hồn. Trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng cũng vậy, rất nhiều chủ đầu tư đã “lăn tăn” về việc có nên thực hiện giấc mơ ngay lúc này? Phần vì lo sợ dịch bùng phát, phần vì “ngại” làm việc lớn trong tháng cô hồn. Vậy, hãy cùng KenDesign tìm hiểu chi tiết về vấn đề này và đi đến quyết định cuối cùng bạn nhé.

Bối cảnh thị trường giai đoạn “đặc biệt”

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, dịch Covid – 19 đã “tìm đến” con người và trở thành đại dịch trong vài tháng sau đó. Không nằm ngoài “xu thế” kinh doanh của thế giới, Việt Nam cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch này. Chưa dừng lại ở đó, sau khi được kiểm soát tích cực, một lần nữa Covid quay trở lại “kết hợp” với tháng cô hồn “đánh sập” thị trường kinh doanh. Từ thị trường xe, bất động sản cho đến kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí và thiết kế nhà hàng ăn uống.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Co Hon Hay Covid Da Co Kendesign (1)

Bối cảnh thị trường có 1-0-2 từ trước đến nay đã khiến nhiều chủ đầu tư bất an, khó đoán định được tương lai và chưa có phương pháp xử lý an toàn. Đứng trước bối cảnh phức tạp này, chủ đầu tư không thể “ngó lơ” hay ngồi một chỗ và ngắm nhìn. Bởi “trong cái rủi luôn có cái may”, hãy nắm bắt cơ hội thị trường tạo ra và tự tạo ra cơ hội cho chính mình, tiến tới thực hiện giấc mơ làm giàu nhanh chóng. Hãy tiến tới nghiên cứu kỹ thị trường, vạch ra kế hoạch thực hiện rõ ràng và chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, tiến tới thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Có nên thiết kế thi công nhà hàng ngay lúc này?

Diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường kinh doanh ẩm thực, khiến các chủ đầu tư lao đao. Từ các nhà hàng nhỏ lẻ đến các thiết kế chuỗi nhà hàng lớn đều đang bị “dồn vào chân tường” vì thực trạng kinh doanh ế ẩm, doanh thu lãi suất sụt giảm không có dấu hiệu dừng. Trong thời điểm này, ngay cả trên những tuyến phố vốn có hoạt động ẩm thực nhộn nhịp nhất, chúng ta vẫn có thể bắt gặp dễ dàng nhiều nhà hàng đóng cửa hoặc nếu số ít các nhà hàng vẫn duy trì hoạt động thì cũng chẳng thấy bóng dáng khách hàng. Những quán rượu, bia hơi thường có lượng khách đông đúc vốn đã giảm đáng kể, khiến các chủ kinh doanh thêm nhiều khó khăn và áp lực.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Co Hon Hay Covid Da Co Kendesign (3)

Tuy nhiên, sau làn sóng phá sản của các cửa hàng, nhà hàng vừa và nhỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chắc chắn sẽ có làn sóng mới, tái khởi động lại thị trường kinh doanh nhà hàng trên toàn quốc. Đây vừa là thách thức và cũng chính là cơ hội để chủ đầu tư bắt đầu thực hiện giấc mơ làm giàu còn dang dở. Không những vậy, ở giai đoạn khó khăn kép do đại dịch Covid và tháng cô hồn, rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nhà hàng sẽ giảm giá mạnh, nhằm thu hút chủ đầu tư. Bạn sẽ tiết kiệm được “khối tiền” nếu hợp tác thiết kế thi công trọn gói vào giai đoạn này.

Hợp tác thiết kế thi công nhà hàng cùng KenDesign

“Cô hồn hay Covid KenDesign đều có thể giải quyết hết” là tinh thần làm việc của chúng tôi trong thời gian nhạy cảm này. Nếu bạn lo lắng về việc động thổ thi công vào tháng cô hồn, vậy hãy xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo và thi công vào tháng sau. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, phân tích đầu tư kinh doanh bởi các nhân viên có chuyên môn sâu về lĩnh vực này. Bạn sẽ được giúp sức xây dựng kế hoạch, thời gian rõ ràng, đặc biệt KenDesign thiết kế thi công nhà hàng trọn gói nhanh hơn các đơn vị khác rất nhiều, đồng thời cung cấp bản vẽ giúp chủ đầu tư tự thi công.

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Co Hon Hay Covid Da Co Kendesign (2)

Chưa dừng ở đó, ở thời điểm nhạy cảm này, chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi thu hút, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Công ty thiết kế nhà hàng KenDesign tự tin với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn sẽ mang đến bạn công trình chuẩn nhất ấn tượng nhất bất kể thời gian nào trong năm, ngay cả năm cô hồn hay tháng Covid. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu không gian kinh doanh tuyệt vời và nhận được thật nhiều ưu đãi ngập tràn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button