Bí quyết lựa chọn mặt bằng cho quán Cà phê ?

dgfdh gfdhdgfh

Trước tiên, bạn nên xem xét chi phí thuê mặt bằng cho quán cà phê và cân đối với nguồn vốn bạn dự định đầu tư. Chi phí thuê mặt bằng là chi phí cố định chi trả hàng tháng và chiếm phần đáng kể trong tổng chi phí.
 dgfdh gfdhdgfh
Thông thường nhiều người sẽ nghĩ phải thuê mặt bằng ở những nơi trung tâm, đường lớn, nhiều người qua lại… điều này không hắn là đúng. Vì nó còn tùy thuộc vào định hướng kinh doanh của chủ quán. Nơi trung tâm có thể thu hút khách hàng tốt nhưng nếu quán cà phê của bạn là quán bình dân thì so với chi phí bỏ ra để thuê mặt bằng. rất khó có lời.

 Hap7263 Copy
Chi phí thuê mặt bằng còn cần. phù hợp với mô hình quán cà phê. bạn dự định mở ra, một quán cafe nhỏ bình dân chi phí sẽ rất khác với một quán cafe cá koi. Vì vậy trước khi lựa chọn mặt bằng cho quán cafe bạn cần cân nhắc chi phí sao cho phù hợp với phân khúc thị trường mục tiêu và mô hình của quán.

Liên quan đến chi phí mặt bằng thuê quán cà phê, bạn cũng cần lưu ý đến thủ tục thuê; các hợp đồng hợp pháp và các giấy tờ đi cùng cần rõ ràng, minh bạch.
Thứ hai, bạn cần tìm mặt bằng quán ở địa. chỉ dễ tìm kiếm, tập trung đông dân cư, văn phòng; thuận tiện giao thông đi lại, có vỉa hè, nơi để xe.

Một địa chỉ dễ tìm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng biết đến và tìm đến quán của bạn khi có chương trình marketing, khuyến mại,… Hay đơn giản khi họ muốn hẹn bạn bè cũng có thể dễ dàng gửi địa chỉ và tìm đến.

Nơi tập trung đông dân cư, văn phòng chắc chắn sẽ giúp quán cafe của bạn thu hút thêm khách hàng ở đó bởi sự tiện lợi của quán. Địa điểm có giao thông thuận lợi, nhiều xe cộ qua lại, có vỉa hè giúp nhiều người ghé qua biết đến quán và thuận tiện cho khách hàng gửi xe khi quán đông khách.

Điều thứ ba cần lưu ý khi lựa chọn mặt bằng. quán cafe, bạn nên tìm hiểu trước về một sô vấn đề liên quan như tình hình an ninh trong khu vực, giá điện, nước, điều kiện cơ sở vật chất hiện tại của mặt bằng. có đáp ứng được yêu cầu, hoặc dễ dàng để sửa sang, thiết kế theo phong cách. bạn mong muốn hay không.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc về diện tích mặt bằng sao cho phù hợp với mô hình quán cà phê mình định kinh doanh. Đặc biệt lưu ý không phải quán cafe nào có mặt bằng lớn cũng thu hút khách hàng mà nó còn nằm ở cách bạn bài trí, thiết kế, sắp xếp trang thiết bị, bàn ghế… Và việc lựa chọn diện tích phù hợp, vừa đủ sau đó đầu tư thiết kế, bố trí sao cho độc đáo, sáng tạo, sử dụng hiệu quả diện tích sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng, tạo sự ghi nhớ và làm nên linh hồn của quán cà phê.

Bạn mong muốn có được những thiết kế đẹp, phù hợp, tối ưu hóa mà chưa tìm ra giải pháp, hãy ghé thăm website của Kendesign (https://www.noithatkendesign.vn/). Kendesign là đơn vị uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, thi công quán cafe đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong từng mẫu thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button