Thiết kế nhà hàng Trung Hoa tại sao không?

thiet ke nha hang trung hoa tai sao khong 3 1067x800 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa tại sao không?

Bạn là người mới đặt chân vào thị trường kinh doanh? Bạn muốn theo đuổi mô hình nhà hàng Trung Hoa nhưng vẫn còn nghi ngờ về độ thành công của nó? Vậy hãy để Ken Design giúp bạn, chúng tôi sẽ thay bạn trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế nhà hàng Trung Hoa thông qua bài viết dưới đây.

Trung Hoa – nền ẩm thực nghìn năm lịch sử

Ẩm thực Trung Hoa mang một nét đặc trưng rất riêng, rất độc đáo và hấp dẫn bất cứ ai dù chỉ bằng thị giác. Đất nước đông dân nhất thế giới này sở hữu nền văn hóa nghìn năm lịch sử, có sự ảnh hưởng to lớn đến các nước phương Đông nói riêng và cả thế giới nói chung. Đặc biệt với lĩnh vực ẩm thực, đây là cái nôi của đa trường phái ẩm thực. Các trường phái này hình thành theo thời gian, có ảnh hưởng từ địa hình, điều kiện khí hậu, đặc sản, thói quen ăn uống của từng vùng miền, nên rất đa dạng và phong phú về hương vị, màu sắc ẩm thực. Cũng từ các đặc trưng riêng biệt này, chủ đầu tư hoàn toàn có thể xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo, thu hút khách hàng.

Ẩm thực trong thiết kế nhà hàng Trung Hoa
Ẩm thực Trung Hoa

Không chỉ đa dạng ở món ăn, kỹ thuật nấu của nền ẩm thực Trung Hoa cũng rất đặc sắc. Quá trình nấu không chỉ đơn thuần là làm chín thức ăn, bởi các giai đoạn lựa chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị, tẩm ướp cũng như trình bày món ăn luôn mang đến sự thú vị cho người thưởng thức. Những món ăn cầu kỳ được chế biến công phu chắc chắc sẽ giúp nhà hàng của bạn đắt khách, tạo nên thành công cho thiết kế nhà hàng Trung Hoa. Ẩm thực Trung Hoa luôn được bạn bè thế giới nhớ đến với màu sắc riêng, món ăn tự tạo ra giá trị của chính mình. Bởi vậy, chẳng có lý do gì ngăn cản bạn theo đuổi mô hình kinh doanh này.

Sự thu hút của ngoại thất nhà hàng Trung Hoa

Một trong những nét đặc trưng của thiết kế nhà hàng Trung Hoa là ngoại thất nổi bật, mang màu sắc đặc trưng. Bạn có thể theo đuổi phong cách hiện đại hoặc cổ điển để có ý tưởng thiết kế. Bạn hoàn toàn sáng tạo sự mới mẻ của ngoại thất dựa trên nền tảng giá trị cũ để thu hút khách hàng đến với nhà hàng. Ngoại thất nhà hàng sẽ là điểm đầu tiên thể hiện chủ đề và phong cách của nhà hàng, yêu cầu bạn thiết kế mang nét đặc trưng, để khách hàng nhìn vào sẽ đoán được thực đơn của món ăn là nền ẩm thực thuộc lãnh thổ nào? Nhà hàng Trung Hoa ưa chuộng các gam màu trầm, đặc biệt là đỏ đen, vậy nên ngoại thất cũng thường xuyên được thiết kế và sử dụng gam màu này.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng Trung Hoa
Thiết kế ngoại thất nhà hàng Trung Hoa

Chủ đầu tư cũng nên tạo sự thu hút trong thiết kế biển hiệu nhà hàng, bởi đây chính là “đại sứ” thương hiệu, giúp khách hàng nhận ra bị cuốn hút. Bạn có thể thiết kế biển hiệu phông chữ trắng nền đen cách điệu hay thiết kế chữ cổ điển màu đỏ nổi bật trên nền đèn sáng. Việc bạn thiết kế biển hiệu đầy màu sắc vàng của sự sang trọng và quý phái cũng khiến thiết kế nhà hàng độc đáo. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần chú ý đến yếu tố trang trí ngoại thất, sử dụng các vật liệu đặc trưng, các chi tiết trang trí quen thuộc như đèn lồng, tạo sức hút cho ngoại thất nhà hàng Trung Hoa.

Nét độc đáo trong thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa

Nội thất nhà hàng Trung Hoa mang nét đặc trưng rất riêng biệt và cuốn hút, có thể “lấy lòng” bất cứ thực khách nào. Bởi vậy bạn có thể theo đuổi thiết kế nhà hàng Trung Hoa, để tạo ra sự thành công cho chính mình. Nội thất của nhà hàng này thường kết hợp sử dụng hai màu đỏ đen, bởi đây là hai gam màu mang lại may mắn cho chủ đầu tư. Chất liệu nội thất rất ưa chuộng vật liệu gỗ tự nhiên, với gam màu trầm đặc trưng kết hợp cùng các đường vân tự nhiên của bàn ghế nhà hàng cùng các đường nét chạm khắc tinh tế trên các bức mành, vách tạo nên không gian vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa
Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa

Chủ đầu tư cũng có thể tạo ra sự mới mẻ với các chi tiết trang trí độc đáo, mang đến sự mới lạ cho khách hàng.Đặc biệt, để thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng thẩm mỹ, chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư năng động, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công chuẩn chỉnh, chắc chắn sẽ đem đến bạn công trình ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button