Thiết kế nhà hàng pizza thu hút khách hàng nếu

Thiet Ke Nha Hang Pizza Thu Hut Khach Hang Neu (1)

Pizza là đồ ăn nhanh được ưa chuộng trong cuộc sống bận rộn và thiếu thời gian như hiện nay. Tuy nhiên, để thiết kế nhà hàng pizza trở nên thu hút và đạt được hiệu quả kinh doanh cao lại không hề dễ dàng. Bởi trên thị trường năng động đã có rất nhiều thương hiệu pizza đình đám và nổi tiếng. Vậy cách thức giải quyết như thế nào? Bạn phải làm gì để nhà hàng của mình có lợi thế trên “đường đua”? Hãy cùng Ken Design giải mã bí quyết nhé.

Tạo điểm nhấn không gian bằng màu sắc trẻ trung

Nhà hàng pizza là mô hình kinh doanh ăn nhanh, hướng tới mọi đối tượng khách hàng, tuy nhiên tập trung hiệu quả vào sinh viên, học sinh, những người đi làm bận rộn, nhân viên văn phòng. Bởi vậy, để thu hút được họ, bạn cần tạo ra điểm nhấn cho thiết kế nhà hàng đẹp bằng màu sắc trẻ trung, năng động và ấn tượng. Chủ đầu tư có thể chon những gam màu nổi bật, thể hiện sự cá tính và nêu bật được tính trẻ trung trong không gian như: cam, đỏ, vàng. Bên cạnh đó, những màu sắc này còn tác động trực tiếp đến cảm xúc, tâm trạng cũng như vị giác của khách hàng, giúp họ ăn nhanh hơn và ngon hơn.

Thiet Ke Nha Hang Pizza Thu Hut Khach Hang Neu (3)
Phối màu độc đáo trong nhà hàng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu sắc là một trong những yếu tố kích thích vị giác cùng cảm giác đói bụng của người dùng. Cũng bởi vậy, việc thu hút khách hàng bằng cách sử dụng màu sắc độc đáo, ấn tượng và phù hơp là điều vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng những gam màu này, không gian nhà hàng sẽ bị lỗi thời, gây cảm giác nhàm chán và thiếu tinh tế. Vì vậy, hãy vận dụng nguyên tắc vàng 60:30:10 trong sử dụng màu sắc, nhấn nhá không gian bằng những gam màu bổ trợ và sử dụng nội thất, decor màu sắc ấn tượng, tạo điểm nhấn cho không gian, mang đến thiết kế nhà hàng pizza thu hút khách hàng hiệu quả.

Thiết kế ánh sáng nhà hàng pizza đảm bảo tiêu chuẩn

Bên cạnh yếu tố màu sắc, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc của khách hàng. Bởi vậy, để thiết kế nhà hàng pizza trở nên thu hút, thiết lập hệ thống ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn, hướng đến nhu cầu và cảm xúc của khách hàng và lưu ý thời gian trong ngày. Chủ đầu tư nên kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo hiệu quả, mang đến vẻ đẹp thân thiện với tự nhiên, môi trường, mang đến không gian thu hút, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, ấn tượng và gần gũi. Việc thiết kế kiến trúc nhà hàng mở, với những ô cửa sổ lớn hay thay thế tường gạch bằng tường kính sẽ giúp nhà hàng tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thiet Ke Nha Hang Pizza Thu Hut Khach Hang Neu (2)
Thiết kế nhà hàng pizza không gian mở

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần thiết kế ánh sáng trong không gian kinh doanh pizza hướng đến khách hàng, chiều theo cảm xúc, tâm trạng của họ. Tránh sử dụng ánh sáng quá chói hay quá mờ, không đảm bảo công năng thẩm mỹ, còn khiến thực khách khó chịu khi dùng bữa, thậm chí màu sắc món ăn kém thu hút. Bên canh đó, chủ đầu tư cần lên kế hoạch chiếu sáng phù hợp theo thời gian, sáng trưa chiều tối, đảm bảo hoạt động từng khu vực, tạo giá trị thẩm mỹ cao, giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Hãy đảm bảo hệ thống ánh sáng trong nhà hàng đảm bảo tiêu chuẩn, giúp thiết kế nhà hàng ấn tượng.

Tạo sự khác biệt bằng cách trang trí ấn tượng

Để tránh cảm giác nhàm chán và tạo ra sự khác biệt, chủ đầu tư nên đầu tư vào yếu tố trang trí nhà hàng độc đáo. Hãy lên ý tưởng mới mẻ, thể hiện chủ đề, phong cách của không gian, nêu bật lên nét cá tính riêng biệt, thiết lập thương hiệu của chính mình. Bạn có thể tạo ra những khu checkin sinh động bằng cách tranh vẽ tường 3D, những khu vực trưng bày decor nhà hàng xinh xắn. Đây cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu của bạn trên các nền tảng mạng xã hội. Bởi khách hàng của bạn là những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội và đăng tải các khoảnh khắc thường nhật, bởi vậy không gian nhà hàng đẹp sẽ được nhiều người chú ý.

Thiet Ke Nha Hang Pizza Thu Hut Khach Hang Neu (4)
Trang trí nhà hàng ấn tượng

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hiệu ứng cho không gian bằng cách sử dụng cây xanh, hoa lá, những dạng cây thân leo. Phương án này vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cho thiết kế, vừa giúp không gian thân thiện với môi trường và thiên nhiên. Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design, chúng tôi sẵn sàng hợp tác thực hiện dự án của bạn, mang đến giá trị thẩm mỹ cùng chất lượng công trình cao. Vì vậy, hãy liên hệ ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button