Thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại trong nhà

noi-that-bang-go-khi-thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-hien-dai-trong-nha

Tại các thành phố lớn chật chội như Hà Nội, TPHCM… thì phương án thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại trong nhà là giái pháp tối ưu nhất mà các chủ dầu tư nên lựa chọn

Thiết bị không thể thiếu

Bạn biết rằng, lượng khói và mùi tỏa ra từ các bếp nướng tại mỗi bàn ăn của thưc khách là vô cùng khủng khiếp. Mà ở không gian các thành phố lớn rất khó thuê được những khu vực mặt bằng đẹp, không gian xung quanh lại rộng rãi tự nhiên. Phần lớn không gian những thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại sẽ rất hẹp. Vì thế khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại trong nhà các ông chủ phải chi ngay ngân sách để đầu tư hệ thống hút khói hiện đại, chất lượng cho mỗi bàn ăn.

he-thong-ong-koi-la-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-nha-hang-lau-nuong
Hệ thống ống hút khói là thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng lẩu nướng

Hiện nay, mẫu mã màu sắc những hệ thống hút khói dùng trong nà hàng lẩu nướng rất đa dang. Không thiếu những loại ống hút có chất lượng tốt, giá cả hợp lí và rất đẹp mắt, vì thế hệ thống ống khói hút mùi còn có thể dùng để trang trí khá hiệu quả, nó sẽ giúp mang đến sự hiện đại trong không gian nhà hàng.

Tiêu chí nội thất khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại trong nhà

Bàn ghế trong nhà hàng lẩu nướng hiện đại nên dùng gỗ để tạo nên sự ấm áp, sự hiện đại và sạch sẽ. Bố trí, sắp xếp bàn ghế phải gọn gàng và khoa học, khoảng cách bàn ghế cần đủ tiêu chuẩn cơ bản theo yêu cầu chung của nhà hàng ăn uống để thực khách dùng bữa thoải mái. Mặt khác khi sắp xếp bàn ghế đúng tiêu chuẩn cũng mang đến không gian lối đi đủ để nhân viên phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại tiêu chuẩn khoảng cách bàn ghế phải được đảm bảo để thể hiện nét hiện đại, sang trọng.

noi-that-bang-go-khi-thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-hien-dai-trong-nha
Nội thất bằng gỗ khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại trong nhà

Mỗi bàn trong nhà hàng đẹp lẩu nướng sẽ có những chiếc lò nướng, khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại thường người thiết kế sẽ thiết kế lò nướng chìm dưới mỗi mặt bàn ăn. Ở giữa mỗi bàn ăn trong nhà hàng lẩu nướng hiện đại sẽ được khoét một vòng tròn có đường kính khoảng 25cm- 30cm đặt vừa lò nướng. Với thiết kế bàn ăn kết hợp bếp nướng ấm như trên sẽ giúp tiết kiệm không gian bàn ăn và nguyên liệu đốt hiệu quả.

 

nha-hang-lau-nuong-hien-dai
Nhà hàng lẩu nướng hiện đại

Thiết kế quán lẩu nướng hiện đại thực ra không hề đơn giản như các bạn thường nghĩ, việc khó nhất khiến các chủ đầu tư gặp rắc rối đó chính là làm sao để bố trí không gian cho hợp lí nhất. Tiếp đó vấn đề kết hợp và chọn lựa màu sắc, ánh sáng, trang trí. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại đòi hỏi các kiến trúc sư phải có kiến thực, kĩ năng chuyên nghiệp và sự sáng tạo.

Nêu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiện đại hãy liện hệ ngay theo số hotline: 0987.413.998 – Công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design để chúng tôi có thể tư vấn tận tình và trực tiếp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *