Thi công nội thất nhà hàng: giải đáp thắc mắc của chủ đầu tư

Thi Cong Noi That Nha Hang Giai Dap Thac Mac Cua Chu Dau Tu (4)

Nội thất là không gian đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của nhà hàng khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Không những vậy, đây còn là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm trạng cảm xúc hành vi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại không gian kinh doanh của bạn. Bởi vậy, để không gian này trở nên hoàn hảo, bạn cần một quá trình thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về thi công nội thất nhà hàng bạn nhé.

Lỗi thường gặp trong giai đoạn thi công nội thất nhà hàng

Trên thực tế, việc nắm được các lỗi thường gặp trong quá trình thi công sẽ giúp bạn lường trước được rủi ro cũng như đưa ra các phương án xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với quá trình thi công nội thất nhà hàng, chủ đầu tư thường gặp phải các lỗi như: không chú trọng đồng đều vào các không gian nội thất. Ví dụ như, không gian chung, bàn ghế nhà hàng rất được quan tâm và thực hiện chuyên nghiệp, nhưng không gian bếp không được chú trọng, trong khi đây là nơi chế biến và trực tiếp tạo ra món ăn phục vụ khách hàng, các khu vực khác như kho chứa đồ hay khu vực vệ sinh lại không được đầu tư.

Thi Cong Noi That Nha Hang Giai Dap Thac Mac Cua Chu Dau Tu (2)

Tiếp đó là thiết kế thi công nhà hàng không đúng bản vẽ và không tạo được sự đồng bộ trong không gian nội thất. Sai lầm này đến từ việc chủ đầu tư ham rẻ, mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, thi công nhanh chóng ẩu đả và không có kế hoạch, nhưng lại không lường trước những hạn chế mà nó mang lại sau này. Để khắc phục các lỗi cơ bản này, chủ đầu tư nên lên kế hoạch thi công cụ thể, đảm bảo sự đồng bộ trong toàn bộ không gian, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, tránh việc tập trung vào mặt nổi của thiết kế mà quên mất những bộ phận quan trọng đi kèm.

Thế nào là thi công nội thất đúng cách?

Trước nhất, để quá trình này diễn ra đạt hiệu quả cao, bạn cần xác định đúng phong cách chủ đề. Tiếp đó, hãy chắc chắn rằng mình thi công đúng bản vẽ thiết kế nhà hàng. Bởi, nếu bạn sở hữu bản vẽ thiết kế đẹp, nhưng không thi công hợp lý sẽ dễ dẫn đến một công trình không đáp ứng yêu cầu mong muốn, gây mất thẩm mỹ và thiếu sự hài lòng. Tiếp đó, bạn cần thi công đảm bảo số lượng và chất lượng, bởi không gian nội thất có rất nhiều chi tiết, từ bàn ghế, decor cho đến hệ thống ánh sáng, điện nước,… Bên cạnh đó từng khu vực lại đòi hỏi các vật liệu nội thất khác nhau, vì vậy, bạn cần lưu ý thi công đúng số lượng và chất lượng.

Thi Cong Noi That Nha Hang Giai Dap Thac Mac Cua Chu Dau Tu (3)

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư cần có phương pháp thi công phù hợp với mô hình kinh doanh và chủ đề của nhà hàng. Đặc biệt, tuyệt đối không tự ý thi công nhà hàng hoàn chỉnh. Bởi nếu bạn không có trình độ và kinh nghiệm thi công nội thất, chất lượng không gian sẽ bị ảnh hưởng, không đồng nhất với bản vẽ, gây sai sót dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ để thi công nội thất nhà hàng đúng cách, đạt hiệu quả cao bạn nhé.

Bí quyết thi công nội thất nhà hàng đạt hiệu quả cao

Quá trình thi công nội thất nhà hàng sẽ đạt hiệu quả cao nếu chủ đầu tư chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch cụ thể , chủ động ước lượng chi phí toàn bộ quá trình, chuẩn bị kỹ lưỡng vốn đầu tư. Bởi khi có sự chuẩn bị đầy đủ và kĩ lưỡng thì việc thi công của bạn mới trở nên nhanh gọn và hiệu quả. Đặc biệt, bạn nên có nguồn ngân sách dự phòng, vì quá trình thi công rất dễ nảy sinh chi phí phát sinh khi lựa chọn nội thất. Cùng với đó, để quá trình thi công không bị gián đoạn bạn nên thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn cao. Hãy đảm bảo tất cả các yếu tố để quá trình thi công nhà hàng nhanh chóng.

Thi Cong Noi That Nha Hang Giai Dap Thac Mac Cua Chu Dau Tu (1)

Một trong những bí quyết lớn dành cho bạn là lựa chọn gói thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ các đơn vị chuyên nghiệp. Điều này, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa đảm bảo được sự liên kết trong quá trình thực hiện. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định qua hàng trăm công trình thành công trong và ngoài nước, chắc chắn KenDesign sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button