Để quá trình thi công nội thất nhà hàng hiệu quả

De Qua Trinh Thi Cong Noi That Nha Hang Hieu Qua (2)

Thi công nội thất nhà hàng là quá trình dài và đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn. Bởi vậy, để nhà hàng của bạn đạt hiệu quả kinh doanh cao, bạn không thể thờ ơ, tùy ý hành động mà không tính toán lên kế hoạch. Vậy để quá trình thi công nội thất hiệu quả, đảm bảo công năng thẩm mỹ, bạn cần làm gì và làm như thế nào? Hãy cùng Ken Design lên ý tưởng và bắt tay vào thực hiện nhé.

Thi công nội thất nhà hàng đúng cách, chuẩn phương pháp

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong tổng thể thiết kế, không bỗng dưng nó được mệnh danh là linh hồn, là trái tim là sự sống của thiết kế. Bởi vậy, bạn không nên tùy tiện thiết kế thi công nội thất cẩu thả, không an toàn và theo cảm tính. Chủ đầu tư cần có phương pháp thi công và thực hiện thi công đúng cách, đảm bảo công năng thẩm mỹ của toàn bộ thiết kế. Trên thực tế, mỗi phong cách, mỗi chủ đề đều có phương pháp thi công riêng, đòi hỏi cách thức riêng. Thi công nhà hàng khung thép khác mô hình nhà hàng bằng tre, nhà hàng truyền thống có phương pháp khác nhà hàng phong cách hiện đại.

De Qua Trinh Thi Cong Noi That Nha Hang Hieu Qua (1)
Thi công nội thất nhà hàng chuẩn chỉnh

Cũng bởi sự khác biệt về chủ đề, yêu cầu khác về không gian, nên quá trình thi công nội thất đòi hỏi phương pháp và kỹ năng khác nhau. Chất lượng nội thất, độ an toàn cùng tính thẩm mỹ của chúng cũng ảnh hưởng bởi phương pháp thi công. Bởi vậy, nếu bạn không đảm bảo tinh thần thi công chuẩn phương pháp, chất lượng không gian nội thất sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng tiêu chuẩn, đúng cách, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng, đảm bảo số lượng và chất lượng từ bàn ghế nhà hàng cho đến hệ thống ánh sáng cùng các yếu tố liên quan khác. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng mình có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt tay vào thi công.

Thi công nội thất nhà hàng nhanh chóng, an toàn và thu hút

Để quá trình thi công nội thất nhà hàng trở nên hiệu quả, chủ đầu tư nên bắt tay vào thực hiện nhanh chóng, an toàn và thu hút. Để thực hiện được điều đó, chủ đầu tư cần hiểu rõ về không gian thực tế trước khi thi công, vì tùy vào loại mặt bằng thì thời gian và cách thi công cũng rất khác nhau và thể hiện công năng thẩm mỹ khác nhau. Bạn cần nắm bắt được mặt bằng, định hình không gian và tiến hành thi công nội thất nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, để nội thất thu hút, chủ đầu tư cần thi công chuẩn phong cách, chuẩn tinh thần chủ đề nhà hàng đã định sẵn. Chủ đầu tư cần thi công đúng bản vẽ nhà hàng, chọn đồ nội thất, thiết kế màu sắc ánh sáng đồng bộ.

De Qua Trinh Thi Cong Noi That Nha Hang Hieu Qua (3)
Thi công nhanh chóng an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, để quá trình thi công nội thất hiệu quả, chủ đầu tư nên ước lượng chi phí trước khi bắt tay vào thực hiện. Điều này giúp bạn chủ động kinh tế, đề phòng mọi chi phí phát sinh có thể xảy ra, đồng thời hạn chế tối đa thời gian gián đoạn thi công do không đủ vốn xoay vòng. Để ước lượng được chi phí, bạn cần xác định được số lượng nguyên vật liệu, nhân công,.. Điều này cũng tùy vào quy mô, phong cách thiết kế, thời gian thi công để có sự chuẩn bị phù hợp. Một trong những yếu tố không thể thiếu nữa là hợp tác cùng đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp.

Hợp tác thi công cùng đơn vị chuyên nghiệp

Thi công nội thất nhà hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn hợp tác với đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Họ không chỉ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế ấn tượng và thu hút, kiến trúc sư còn tư vấn lựa chọn nội thất, đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cùng đồ nội thất uy tín. Đồng thời họ sẽ mang đến bạn những chương trình ưu đãi ngập tràn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi kí kết hợp tác, chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ ràng chất lượng, sự uy tín cùng dịch vụ của công ty. Bởi thị trường hiện nay khá phức tạp và có nhiều đơn vị còn non trẻ, kém uy tín.

De Qua Trinh Thi Cong Noi That Nha Hang Hieu Qua (4)
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design

Nếu bạn đang gặp khó khăn và băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị thiết kế, chủ đầu tư hãy liên lạc với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Ken Design.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button