Phương pháp thi công nhà hàng hiệu quả

thi cong nha hang 4 1067x800 - Phương pháp thi công nhà hàng hiệu quả

Để việc xây dựng nhà hàng hiệu quả nhất, ngoài việc có bản thiết kế nhà hàng đẹp, giai đoạn thi công nhà hàng vô cùng quan trọng. Không gian nhà hàng có thu hút khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào việc thi công như thế nào. Thi công công trình nhà hàng hiệu quả nhất bạn cần áp dụng những phương pháp dưới đây.

Thiết kế nhà hàng với phong cách phù hợp

Khi bắt đầu muốn xây dựng nhà hàng chủ đầu tư cần xác định rõ phong cách. Đây là kim chỉ nam để việc xây dựng nhà hàng có kết quả tốt nhất. Mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái thư giãn khi đến nhà hàng. Dựa trên loại hình kinh doanh nhà hàng, đối tượng khách hàng chính để tìm phong cách thiết kế phù hợp. Không nên thiết kế nhà hàng theo ngẫu hứng, khiến không gian nhà hàng không đồng nhất trong thiết kế. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp để quá trình thi công của nhà hàng.

thi công nhà hàng
Thiết kế nhà hàng với phong cách phù hợp

Việc thi công và thiết kế nhà hàng đều dựa trên phong cách thiết kế sẽ khiến không gian nhà hàng đồng nhất hài hòa. Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng nhưng nhiều người lại bỏ qua, dẫn đến những kết quả không mong muốn. Ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà hàng, mất nhiều chi phí và thời gian của chủ đầu tư. Chính vì lý do đó để thi công hiệu quả bạn cần nghiên cứu kỹ càng về phong cách thiết kế.

>> Xem thêm: Tư vấn thi công những nhà hàng Nhật Bản

Bố trí các khu vực công năng hợp lý

Mỗi nhà hàng đều có từng khu vực riêng và có chức năng khác nhau. Ở mỗi khu vực có công năng như phục vụ khách hàng hay nhân viên để giúp nhà hàng vận hành một cách tốt nhất. Khi chủ đầu tư cần nắm rõ được những yêu cầu đó để việc thi công có hiệu quả tốt nhất. Các khu vực có chức năng riêng nhưng lại có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Có được bản thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng đảm bảo được công năng của từng khu vực là vô cùng cần thiết.

thi công nhà hàng
Bố trí các khu vực với công năng hợp lý

Nhà hàng thường 3 khu chính: khu phục vụ chung, khu nhà bếp và quầy thu ngân. Mọi khu vực cần được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo được 2 yếu tố: công năng và thẩm mỹ. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế nội thất nhà hàng theo từng khu vực

Thi công đúng theo bản thiết kế nhà hàng

Để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế nhà hàng bạn cần thi công đúng bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng dự án sẽ là “fail”. Bạn cần đọc và hiểu rõ yêu cầu kỹ thuật về kiến trúc và nội thất từng khu vực trong nhà hàng. Nhưng việc đọc hiểu bản vẽ không phải ai cũng làm được. Bởi cần có những kiến thức về kiến trúc và có khả năng khảo sát mặt bằng một cách tỉ mỉ.

thi công nhà hàng
Thi công đúng bản vẽ kỹ thuật thiết kế

Nhiều người thi công hay bỏ qua những chi tiết nhỏ để trang trí nhà hàng. Cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp khi làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của nhà hàng. Để nhà hàng có vẻ đẹp hoàn hảo nhất làm hài lòng tất cả thực khách, bạn cần thi công đúng bản vẽ thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất.

>> Xem thêm: Giải mã đằng sau những nhà hàng có thiết kế đẹp, ấn tượng

Lựa chọn đơn vị Chuyên nghiệp – Uy tín

Giải pháp tốt nhất dành cho các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Bởi những công ty đó làm việc theo đúng quy trình, có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Từ đó, giúp chủ đầu tư tìm phong cách thiết kế phù hợp, thi công hiệu quả. Tất cả công việc được thực hiện đồng bộ, cho nhà hàng vẻ đẹp hài hòa cân đối. Nếu chủ đầu tư tự làm những việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn tốn nhiều thời gian mà lại không đem đến kết quả mong muốn t là thu hút khách hàng.

KenDesigncông ty thiết kế thi công nhà hàng uy tín. Với 3 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư trên cả nước. KenDesign sẽ giúp bạn thi công nhà hàng nhanh nhất, đúng bản vẽ, tiết kiệm chi phí. Đem đến không gian nhà hàng tiện nghi, sang trọng và độc đáo rất riêng của chủ đầu tư. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công quán ăn.

>> Tìm hiểu thêm kiến thức kinh doanh nhà hàng tại đây.

>> Hướng dẫn tính điểm hòa vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button