Giải mã bí ẩn đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp

giai ma bi an dang sau mot thiet ke nha hang dep 5 - Giải mã bí ẩn đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp

Đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp là bóng dáng của một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Rất nhiều chủ đầu tư không thể tự mình kinh doanh nhà hàng nếu thiếu đi sự đồng hành của các công ty thiết kế. Họ không chỉ là những người phác thảo ý tưởng, mong muốn của bạn mà đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa chúng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế nhà hàng của Ken Design, mời bạn cùng chú ý những thông tin dưới đây.

Tại sao phải thiết kế nhà hàng?

Nhiều người nghĩ rằng, một nhà hàng ăn uống chỉ nên tập trung vào thực đơn, giá cả hay thái độ phục vụ của nhân viên là đủ. Nhưng họ lại mâu thuẫn với chính tâm lý khi lựa chọn nhà hàng ăn uống, đó là họ sẽ đi vào một nhà hàng mà họ cảm thấy hợp vệ sinh, được thiết kế đẹp mắt, thu hút và có thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống và ngắm nhìn của họ. Như vậy, việc thiết kế nhà hàng vẫn luôn cần thiết cho dù bạn lựa chọn nhà hàng theo phong cách nào đi nữa.

giai ma bi an dang sau mot thiet ke nha hang dep 3 - Giải mã bí ẩn đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng

Thiết kế nhà hàng trước hết sẽ giúp việc sắp xếp những ý tưởng rời rạc và mong muốn chưa rõ ràng của bạn trở nên thống nhất, tổng thể và trực quan. Khi chúng được phác họa trên bản vẽ 3D, bạn có thể nhìn thấy một cách chân thực nhất không gian nhà hàng của mình, nó có giống với mong muốn và suy nghĩ ban đầu của bạn hay không. Từ đó, nó tạo nên sự khác biệt đối với những nhà hàng khác.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp cổ xưa

Trong rất nhiều sự so sánh, những nhà hàng được thiết kế, set up bởi các đơn vị chuyên nghiệp đều có việc kinh doanh ổn định và hiệu quả hơn. Đó là bởi họ có sự tính toán dựa trên xu hướng của thị trường và thị hiếu của thực khách. Việc thiết kế không phải là công việc đơn giản, nó giúp nhà hàng phát huy được những ưu điểm, tìm kiếm phương pháp nhằm giải quyết những khuyết điểm, những điều chưa hợp lý trong nhà hàng, mang đến một không gian ẩm thực gọn gàng và khoa học. Vậy nên, thiết kế nhà hàng là điều mà bạn nên quan tâm trước tiên khi nghĩ đến việc kinh doanh nhà hàng.

Quy trình thiết kế nhà hàng của Ken Design

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, chúng tôi luôn xây dựng một quy trình thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát, theo dõi về tiến độ cũng như các công việc cần thiết khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà hàng. Quy trình cụ thể bao gồm:

  • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, mong muốn của khách hàng, phòng kinh doanh sẽ gửi lại bản kế hoạch làm việc cùng với việc giải đáp thắc mắc của chủ đầu tư về những yêu cầu trong bản kế hoạch làm việc
  • Khi thống nhất về bản kế hoạch làm việc, các chuyên viên đầu tư thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giúp bạn có được phương án đầu tư hợp lý nhất.
giai ma bi an dang sau mot thiet ke nha hang dep 2 - Giải mã bí ẩn đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Tiếp đó, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thêm về phong cách thiết kế. Mọi ý tưởng cụ thể của bạn sẽ bàn luận và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư. Khi đã thống nhất về ý tưởng và những điều cần có trong bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thực hiện bản vẽ 3D cho khách hàng.
  • Kết thúc thời gian hoàn thiện 3D theo bản vẽ kế hoạch, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ, sau đó mọi phản hồi cần sửa chữa, thay đổi sẽ được thực hiện theo thời gian quy định.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng công trình. Hãy lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp để không gian nhà hàng luôn đẹp, ấn tượng và thu hút nhất.

Ken Design – Chuyên gia thiết kế nhà hàng

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú được tích lũy qua nhiều công trình, chúng tôi thấy được rằng việc thiết kế nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Mọi nhà hàng muốn kinh doanh thành công đều cần thiết phải được thiết kế một cách bài bản, đẹp mắt, khoa học và ấn tượng. Đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay đòi hỏi những không gian nhà hàng đa dạng theo phong cách và nhu cầu khác nhau. Thiết kế nhà hàng chính là điều kiện tiên quyết để việc kinh doanh của bạn có thể tồn tại

giai ma bi an dang sau mot thiet ke nha hang dep 4 - Giải mã bí ẩn đằng sau một thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng đẹp

Ken Design là đơn vị thiết kế nhà hàng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Với sự đang dạ và phong phú khi thiết kế nhiều phong cách nhà hàng với những thực đơn khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một không gian nhà hàng mà mình mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số công trình được thực hiện bởi chúng tôi như:

Công ty thiết kế nhà hàng Ken Design có hai cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.413.887 để nhận được tư vấn trực tiếp và những dịch vụ chất lượng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button