Phong cách thiết kế nhà hàng Thái Koh – Độc đáo và sáng tạo bậc nhất

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh Bia 1

Một không gian bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên là cụm từ miêu tả đúng về thiết kế của Thái KOH. Thiết kế nhà hàng Thái KOH được đánh giá là độc đáo và sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi KenDesign tìm hiểu xem thiết kế ở đây có gì độc đáo nhé.

Phong cách thiết kế của Thái KOH hướng đến là gì?

Phong cách thiết kế nhà hàng Thái KOH hướng đến đó chính là sự pha trộn giữa thiết kế Thái Lan và Việt Nam. Ngay từ những không gian đầu tiên Thái KOH đã gây ấn tượng bởi sự bắt mắt và độc đáo của mình.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 1

Với những ai yêu mến ẩm thực Thái Lan đều không quá xa lạ với cách thiết kế của các nhà hàng ở Thái. Sự sặc sỡ, bắt mắt là phong cách đặc trưng trong thiết kế của xứ chùa vàng. Tuy nhiên, nhà hàng Thái KOH tọa lạc tại Việt Nam và đã dung hòa rất nhiều những thiết kế phổ biến ở đây.

Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Thái Việt giúp cho thực khách không cảm thấy quá xa lạ khi đến đây. Nhà hàng Thái KOH đẹp không chỉ bởi vì phong cách thiết kế độc đáo và riêng biệt mà còn bởi nhiều nhân tố khác nhau. 

Những nét độc đáo và thu hút của nhà hàng Thái KOH

Nét độc đáo và thu hút của nhà hàng Thái KOH nằm ở phong cách thiết kế hiếm gặp ở các nhà hàng Việt Nam hiện nay. Thiết kế nhà hàng Thái KOH rõ ràng được truyền cảm hứng rất nhiều từ phong cách quê nhà. Tuy nhiên, Thái KOH không áp dụng hoàn toàn tất cả các thiết kế đến từ Thái Lan mà còn thêm thắt những thiết kế nước bạn. Do đó, khi đến với không gian quán người Việt Nam sẽ không cảm thấy quá xa lạ và thực khách nước ngoài cũng tương tự.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 2

Và có lẽ không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu những thiết kế nước bạn để tạo sự gần gũi là nét thu hút duy nhất của Thái KOH. Trên hết, việc sở hữu một phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo là một trong những yếu tố lớn nhất kiến Thái KOH thu hút thực khách.

Nét sáng tạo nằm ở những điểm phá cách về khung hình khối, cách bố trí các góc phía bên trong không gian quán. Và chính những sự khác biệt này đã khiến nhà hàng Thái KOH đẹp và thu hút mọi người đến vậy.

Ngoại thất của nhà hàng Thái KOH

Dễ dàng nhận thấy nhà hàng Thái KOH không sở hữu một không quán quá đồ sộ về chiều rộng. Tuy nhiên, không gian rộng rãi vừa đủ vẫn khiến thực khách dễ dàng cảm thấy thoải mái không quá ngột ngạt.

Tận dụng những khoảng không gian không quá rộng rãi của mình mà nhà hàng Thái KOH đã tạo ra những góc rất đẹp. Khi nhìn từ bên ngoài thực khách dễ dàng nhận ra những khoảng trống được tận dụng làm những góc chụp ảnh rất đẹp.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 3

Trang trí những góc không thể tận dụng được bằng cây xanh và nội thất bàn ghế nhỏ nhắn. Những góc được trang trí như thế này thường được vận dụng để chụp ảnh vô cùng đẹp.

Chính vì thế phong cách thiết kế nhà hàng Thái KOH gần như là vô cùng thông minh và sáng tạo. Đến một nơi đẹp và bản thân bất kì ai cũng muốn chụp lại một tấm hình đẹp. Nhà hàng Thái KOH đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của thực khách nhờ phong cách thiết kế thông minh của mình.

Không gian nội thất độc đáo của nhà hàng Thái KOH

Không gian nội thất dường như là nơi có rất nhiều thứ để bàn đến khi nói về phong cách thiết kế. Nhà hàng Thái KOH đã có những phong cách nội thất thu hút như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nội thất tầng trệt

Khi nhìn vào thiết kế tầng trệt của nhà hàng Thái KOH thực khách dễ dàng nhận ra đây là một không gian vô cùng ấm cúng. Với bàn ghế được sắp xếp không quá xa nhau nhưng cũng vừa đủ độ riêng tư.

Nội thất được chọn màu gỗ sáng đồng bộ với màu bàn và ghế tạo cảm giác ấm áp. Màu tường trắng kết hợp với nền gạch đen bóng tạo ra một sự tối giản nhất định khiến người nhìn không quá chói mắt.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 4

Các thiết kế gần như không quá cầu kì như phần ngoại thất sở hữu, tuy nhiên điểm đặc biệt của nội thất lại nằm ở phần trang trí. Điều thu hút tốt nhất mà thiết kế nhà hàng Thái KOH có đó chính là sở hữu một không gian lý tưởng.

Sự hợp lý về màu sắc tiết chế các thiết kế bàn ghế quá cầu kỳ và rối mắt. Tập trung vào các khoảng không gian lý tưởng và tạo ra một không gian ăn uống thoải mái. Nơi mà bất kì một thực khách nào đến cũng dễ dàng thư giãn để tập trung thưởng thức thức ăn.

Nội thất tầng lầu

Thiết kế nội thất tầng lầu lại vô cùng nhất quán với thiết kế của tầng trệt. Nhà hàng Thái KOH không tạo quá nhiều sự nhấn nhá vào nội thất bàn ghế hay tường hay sàn. 

Thay vào đó là sự đồng nhất về màu sắc của tường và sàn là màu đen xám. Đồng màu của bàn ghế là màu gỗ sáng và màu khung cửa sổ là vàng sáng. Tuy nhiên điều khác biệt duy nhất là sự bố trí bàn ghế của tầng lầu khác hoàn toàn với tầng trệt.

Bàn ghế được bố trí đặt cạnh nhau kéo dài thành một hàng, với cách bố trí như thế thì tầng lầu sẽ là địa điểm dành cho những buổi tụ tập đông người. Nếu tầng trệt là những không gian riêng tư dành cho nhóm ít người, thì tầng lầu sẽ dành cho những buổi tiệc, tụ tập, sinh nhật, liên hoan, tất niên,….

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 5

Thiết kế nhà hàng Thái KOH về nội thất gần như là đánh mạnh vào trọng tâm đa dụng của không gian quán. Khi một quán ăn dù không sở hữu diện tích quá đồ sộ nhưng vừa có thể là một buổi hẹn riêng tư vừa có thể là một buổi tụ tập bạn bè đông vui.

Phong cách trang trí của nhà hàng Thái KOH

Thiết kế nhà hàng Thái KOH tiết chế ở phần nội thất nhưng lại vô cùng tỉ mỉ ở khâu thiết kế trang trí. Các thiết kế trang trí tường vô cùng bắt mắt với những tranh ảnh, thiết kế đường kẻ dọc bằng gỗ, những khung cửa sổ,…

Trong các phong cách trang trí các nhà hàng Thái thường chú trọng vào những gì được xuất hiện trên các bức tường. Vì thế, những vật trang trí lên tường đều rất được chú trọng và lựa chọn tỉ mỉ. 

Do đó, những bức tranh treo tường trong thiết kế nhà hàng Thái KOH đều mang những ý nghĩa nghệ thuật rất cao. Thêm vào đó là những thiết kế đường kẻ dọc ốp gỗ được lấy cảm hứng từ các thiết kế nhà hàng ở Việt Nam.

Chưa dừng lại ở những vật trang trí mang tính chất thẩm mỹ thì Thái KOH còn thiết kế thêm những khung cửa sổ cho tầng lầu. Dễ dàng nhận thấy là với một không gian dành cho những buổi tiệc thì sự thoải mái là điều tối thiểu. Vì thế, thiết kế cửa sổ cho tầng lầu là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Song đó, nhà hàng Thái KOH cũng tận dụng vô cùng hoàn hảo những cây cối làm vật trang trí. Để tạo thêm điểm nhấn và khiến không gian không quá nhàm chán thì một chậu cây có thể thay đổi tất cả. Ở những góc trống trong quán nhà hàng Thái KOH đều thêm cây xanh vào để lấp đầy chúng.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 6

Cách phối màu của nhà hàng Thái KOH

Trong thiết kế nhà hàng Thái KOH cách phối màu được cho là một trong những phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất. Không đi theo những tiêu chuẩn phối màu thông thường mà pha trộn cả màu trầm lẫn màu sáng vào cùng một thiết kế.

Những điều tưởng chừng như vô lý lại trở nên hoàn hảo vô cùng dưới các thiết kế phối màu sắc của nhà hàng Thái KOH. Nhà hàng Thái KOH đẹp là bởi những màu sắc được phối hợp vô cùng hài hòa và thông minh.

Chẳng hạn như, khi nhìn vào ngoại thất bên ngoài của nhà hàng Thái KOH ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sự độc đáo ở đây. Kết hợp các màu xanh lá mạ, đen, nâu, vàng vô cùng hài hòa trong một thiết kế ngoại thất.

Với tông màu chủ đạo là đen cho các khung thiết kế, màu nâu cho các chi tiết gạch được chạm khắc và màu xanh lá mạ của logo bảng hiệu. Màu vàng cho bàn ghế và trang trí thêm bởi những cây xanh tạo thêm sự bắt mắt.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 7

Hệ thống đèn của nhà hàng Thái KOH

Hệ thống đèn của nhà hàng Thái KOH cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nhà hàng Thái KOH. Sử dụng hệ thống đèn trần ốp tường để tạo một độ sáng nhất định, các thiết kế này thường được áp dụng ở các quán ăn Việt Nam rất nhiều.

Lý do lớn nhất cho việc sử dụng thiết kế đèn ốp trần một phần vì độ sáng hoàn hảo mà chúng mang lại. Lý do lớn thứ hai đó chính là làm nổi bật sự bắt mắt của các món ăn. Và thực khách hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh về những món ăn mà không lo sợ ánh sáng không đủ đẹp.

Tiếp theo đó chính là hệ thống đèn treo từ trần nhà với các bóng đèn có những thiết kế cầu kì và đẹp mắt. Đa phần nhà hàng Thái KOH đều chỉ chọn những mẫu đen có thiết kế úp xuống như một chiếc lồng. 

Với các thiết kế đèn như thế này giúp tập trung ánh sáng ở một chỗ cố định. Và hơn hết là mẫu đèn có thiết kế hình chiếc lồng có một ngoại hình vô cũng bắt mắt và đẹp mắt.

Thiet Ke Nha Hang Thai Koh 9

>> Xem thêm: Menu nhà hàng thái KOH

Nếu bạn yêu thích thiết kế nhà hàng Thái KOH và muốn sở hữu một thiết kế sáng tạo, độc đáo riêng biệt như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi KenDesign, nơi niềm tin của bạn không bao giờ đặt sai chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button