Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng

nhung yeu to anh huong den gia thi cong nha hang 2 - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng

Giai đoạn thi công nhà hàng quyết định tính thẩm mỹ và chi phí đầu tư của chủ đầu tư khi kinh doanh nhà hàng. Đó là lý do vì sao mà nhiều chủ đầu tư quan tâm đến giá thi công nhà hàng hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Vậy giai đoạn này sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Mặt bằng nhà hàng

Mặt bằng nhà hàng là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng. Nếu bạn đã lựa chọn được mặt bằng sẵn có, thì giá thi công nhà hàng sẽ chỉ tính cho việc tháo dỡ, sửa chữa lại theo đúng thiết kế nhà hàng. Còn nếu như việc kinh doanh của bạn bắt đầu trên một khu đất trống, giá thi công sẽ đắt hơn rất nhiều lần so với mặt bằng sẵn có.

nhung yeu to anh huong den gia thi cong nha hang 4 - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng
Giá thi công bị ảnh hưởng bởi diện tích mặt bằng

Mỗi kiểu diện tích mặt bằng đều sẽ có một lợi thế riêng. Ví dụ hiện nay, mặt bằng sẵn có thường phổ biến trong trung tâm thành phố, những nơi tập trung đông đúc người sẽ là điều kiện thuận lợi thu hút khách hàng. Nhưng với diện tích mặt bằng sẵn có, bạn chỉ có thể thiết kế nhà hàng trong khoảng diện tích nhất định, điều này có thể không phù hợp với ý tưởng kinh doanh ban đầu.

Đối với diện tích mặt bằng nhà hàng trên đất trống, việc xây dựng có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn nhưng nó sẽ thuộc sở hữu của bạn. Cùng với đó, nhà hàng của bạn sẽ được thiết kế không gian theo đúng ý tưởng hoặc loại hình kinh doanh mà bạn muốn. Đồng thời, tầm nhìn và định hướng tương lai phát triển của nhà hàng cũng được đảm bảo hơn.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn đánh giá thi công nhà hàng

nhung yeu to anh huong den gia thi cong nha hang 1 - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng
Sử dụng mặt bằng sẵn có sẽ tiết kiệm giá thi công

Giá thi công nhà hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều bởi diện tích. Diện tích nhà hàng càng lớn thì giá thi công càng cao và ngược lại. Do đó, hãy xác định diện tích mặt bằng cụ thể để có thể dự trù chi phí một cách tốt nhất.

Phong cách thiết kế của nhà hàng

Hiện nay, phong cách thiết kế nhà hàng ngày càng trở nên đa dạng và độc đáo hơn. Do đó, tùy thuộc vào vật liệu và đồ setup nhà hàng mà giá thi công nhà hàng cũng có sự khác biệt. Nếu bạn chỉ lựa chọn các sản phẩm được thiết kế sẵn trên thị trường với vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép, inox… thì giá thi công thường rẻ do việc lắp đặt đơn giản và không tốn thời gian. Còn nếu phong cách nhà hàng đòi hỏi những vật liệu cao cấp hơn như gỗ tự nhiên, da, … thì giá thi công sẽ cao hơn tùy vào độ phức tạp và chi tiết của phong cách.

nhung yeu to anh huong den gia thi cong nha hang 6 - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng
Phong cách thiết kế nhà hàng ảnh hưởng đến giá thi công

Đối với việc set up nhà hàng, việc sử dụng các loại bàn ghế cho không gian cũng ảnh hưởng rất đến giá thi công nhà hàng. Có rất nhiều loại bàn ghế được làm với kiểu dáng và giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Do đó, hãy lựa chọn các sản phẩm phù hợp với phong cách và nguồn vốn mà bạn định đầu tư vào nội thất nhà hàng.

>> Xem thêm: 3 bí quyết thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Thời gian thi công

Giá thi công bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời gian thi công bởi nếu muốn thi công nhà hàng nhanh chóng cần phải có số lượng nhân công lớn, lành nghề và giàu kinh nghiệm. Do đó, việc thuê nhân công sẽ tốn của chủ đầu tư một khoản không nhỏ. Thời gian càng gấp thì giá thi công càng cao. Bởi vậy khi thi công nhà hàng, hãy chắc chắn có được một bản kế hoạch chi tiết về các giai đoạn trước khi kinh doanh nhà hàng để không ảnh hưởng đến tiến độ.

nhung yeu to anh huong den gia thi cong nha hang 5 - Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng
Thời gian thi công quyết định đến giá thi công nhà hàng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần phải lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và đảm bảo thời gian. Hãy lựa chọn Ken Design cho việc thi công nhà hàng. Đơn vị của chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh hơn gấp 1,5 lần so với các đơn vị không chuyên, và gấp 2 lần so với chủ đầu tư tự thi công, do đó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Không chỉ thi công, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một nhà hàng ấn tượng cho việc kinh doanh. Hãy liên lạc theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng buffet giá rẻ có nên hay không

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button