Những ý tưởng thiết kế nhà hàng “hái ra tiền” hiệu quả nhất

nhung y tuong thiet ke nha hang hai ra tien hieu qua nhat 2 1067x800 - Những ý tưởng thiết kế nhà hàng "hái ra tiền" hiệu quả nhất

Nhu cầu kinh doanh nhà hàng ăn uống của con người ngày càng lớn, có người mới kinh doanh lần đầu nhưng cũng có người đã mở đến chi nhánh thứ 2 thứ 3. Đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới sự thành bại trong kinh doanh nhà hàng ăn chính là cách thiết kế nhà hàng. Cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế nhà hàng dưới đây giúp việc kinh doanh ổn định và hiệu quả hơn nhé.

Thiết kế nhà hàng phong cách bình dân

Ý tưởng thiết kế nhà hàng phong cách bình dân hiện nay được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn. Chi phí thiết kế không quá tốn kém cùng với mô hình kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng khác nhau. Nhiều chủ đầu tư thường nghĩ rằng những nhà hàng bình dân không cần thuê thiết kế mà chỉ cần set – up đồ nội thất đơn giản là có thể đi vào hoạt động. Nhưng so sánh thực tế đều thấy rằng, những nhà hàng ăn uống bình dân được thiết kế thường dành được nhiều sự thu hút của khách hàng hơn. Đó là bởi việc thiết kế không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cả công năng nhà hàng.

nhung y tuong thiet ke nha hang hai ra tien hieu qua nhat 4 - Những ý tưởng thiết kế nhà hàng "hái ra tiền" hiệu quả nhất
Thiết kế nhà hàng phong cách bình dân

>> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo không nên bỏ qua

Những thiết kế nhà hàng theo phong cách bình dân hiện nay không cần quá chú trọng tới tính thẩm mỹ. Mà thay vào đó, yếu tố khoa học, sạch sẽ nên được đặt lên hàng đầu. Với cách thiết kế này, thực khách sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm cũng như sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Khi thực hiện ý tưởng thiết kế nhà hàng bình dân, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những nơi có vị trí địa lý và tiềm năng khách hàng lớn.

Thiết kế nhà hàng “xanh”

Một không gian ẩm thực đẹp xinh nhưng những khu vườn nhỏ với không khí thông thoáng và cảnh vật tự nhiên sẽ luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt là những người hay làm các công việc văn phòng, quen với điều hòa và ít tiếp xúc với môi trường tự nhiên bên ngoài. Ý tưởng thiết kế nhà hàng này sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn nếu bạn lựa chọn được những vị trí địa lý độc đáo.

nhung y tuong thiet ke nha hang hai ra tien hieu qua nhat 1 - Những ý tưởng thiết kế nhà hàng "hái ra tiền" hiệu quả nhất
Thiết kế nhà hàng “xanh”

Hoặc bạn có thể thiết kế nhà hàng sân vườn, khi đó, có 2 yếu tố mà chủ đầu tư cần chú ý đó là làm sao để khách hàng không bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết xấu và lựa chọn nội thất nhà hàng hợp lý. Cả hai điều này đều không phải là vấn đề quá lớn nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thiết kế uy tín.

>> Xem thêm:  Ý tưởng thiết kế nhà hàng lẩu nướng diện tích nhỏ

Thiết kế nhà hàng truyền thống

Thiết kế nhà hàng truyền thống sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút được lượng khách hàng đặc biệt là khách nước ngoài vô cùng lớn. Không gian nhà hàng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vùng với ẩm thực đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Lựa chọn những chi tiết đặc trưng trong thiết kế là điều mà bạn cần phải lưu ý, tránh đưa quá nhiều hoặc trang trí thiết kế nhà hàng dàn trải, khiến không gian kém thu hút.

nhung y tuong thiet ke nha hang hai ra tien hieu qua nhat 3 - Những ý tưởng thiết kế nhà hàng "hái ra tiền" hiệu quả nhất
Thiết kế nhà hàng truyền thống

Mặc dù vậy, để có thể thiết kế nhà hàng truyền thống đẹp bạn cần phải chuẩn bị chi phí đầu tư lớn. Cùng với đó là một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Ken Design là một chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế phong phú được tích lũy qua nhiều công trình thực tiễn chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng ấn tượng và độc đáo nhất.

>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế nhà hàng truyền thống đẹp, ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *