Những xu hướng thi công nhà hàng “hút’ khách nhất hiện nay

nhung xu huong thi cong nha hang hut khach nhat hien nay 4 1067x800 - Những xu hướng thi công nhà hàng "hút' khách nhất hiện nay

Luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế thi công nhà hàng nổi bật, phổ biến là cách giúp chủ đầu tư đảm bảo cho không gian nhà hàng của mình luôn đẹp, hiệu quả kinh doanh nhà hàng luôn ổn định. Do vậy, cập nhật những xu hướng thi công nhà hàng dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh, chắc chắn sẽ giúp mang lại hiệu quả cao.

Xu hướng thi công nhà hàng ngoài trời, sân vườn

Khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên ngột ngạt bởi không gian văn phòng, khói bụi thì khách hàng lại càng có xu hướng tìm đến những nhà hàng có thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Bởi vậy, xu hướng thi công nhà hàng ngoài trời hoặc phong cách sân vườn hiện nay sẽ là một ý tưởng kinh doanh độc đáo, giúp bạn có được một không gian ẩm thực ấn tượng và thu hút khách hàng.

nhung xu huong thi cong nha hang hut khach nhat hien nay 3 - Những xu hướng thi công nhà hàng "hút' khách nhất hiện nay
Xu hướng thi công nhà hàng ngoài trời, sân vườn

Một số lưu ý khi thi công nhà hàng này đó chính là phong cách sân vườn thường chịu tác động của nhiều yếu tố, đặc biệt thời tiết. Bởi vậy, khi thi công nội thất nhà hàng phong cách sân vườn, chủ đầu tư cần phải chú ý có phương pháp thi công nhà hàng hiệu quả. Đồng thời, việc lựa chọn chất liệu nội thất cũng ảnh hưởng tới việc thi công và chất lượng công trình. Một số chất liệu mà chủ đầu tư có thể lựa chọn đó là sắt tĩnh điện, gỗ ngoài trời…

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Xu hướng thi công nhà hàng phong cách mở

Thay vì ngồi ăn uống trong một không gian ngột ngạt được bao quanh bởi 4 bức tường, chủ đầu tư hiện nay thường thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách mở. Các không gian nhà hàng theo phong cách này thường sử dụng chất liệu kính, sắt hoặc thiết kế những ô cửa sổ lớn. Trong không gian ăn uống, các không gian cũng ít bị ngăn cách bởi những bức tường cứng nhắc mà sẽ được thay thế bởi một bức tường cây xanh, hoặc những vách ngăn công nghiệp hiện nay.

nhung xu huong thi cong nha hang hut khach nhat hien nay 1 - Những xu hướng thi công nhà hàng "hút' khách nhất hiện nay
Xu hướng thi công nhà hàng phong cách mở

Đối với những mặt bằng có phần thô phức tạp, việc thi công nhà hàng phong cách mở sẽ trở nên khó khăn và tốn kém. Nhưng nếu mặt bằng ít phải tháo dỡ thì đây là một trong những ý tưởng thiết kế thi công nhà hàng độc đáo và vô cùng hiệu quả. Phong cách này giúp không gian nhà hàng trở nên thoáng và sáng hơn, cũng là cách hiệu quả giúp nhà hàng tiết kiệm điện năng.

>> Xem thêm: Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống

Xu hướng thi công nhà hàng khung thép

Vài năm trở lại đây, xu hướng thi công nhà hàng khung thép ngày càng trở nên phổ biến trong kinh doanh nhà hàng. Một mặt, xu hướng thi công này được xem là mang tới một phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại, mặt khác, thời gian thi công nhà hàng khung thép lại nhanh hơn các phương pháp thi công khác. Do vậy, chủ đầu tư có thể đảm bảo một không gian nhà hàng đẹp, thu hút nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm.

nhung xu huong thi cong nha hang hut khach nhat hien nay 2 - Những xu hướng thi công nhà hàng "hút' khách nhất hiện nay
Xu hướng thi công nhà hàng khung thép

Khi thi công nhà hàng khung thép, chủ đầu tư cần đảm bảo quá trình thi công luôn được theo sát và thường xuyên kiểm tra, đặc biệt là các mối liên kết, cấu kiện khung thép. Do vậy, chủ đầu tư cần phải đảm bảo đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo không gian nhà hàng luôn an toàn nhất.

>> Xem thêm: 3 nguyên tắc giúp thi công nhà hàng chay tiết kiệm chi phí

Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thi công nhà hàng phong phú được tích lũy qua nhiều đơn vị, cùng với đội ngũ thi công nhà hàng cẩn trọng, đảm bảo về số lượng sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Liên hệ: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button