Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng

nhung dieu can biet khi thiet ke nha hang an tuong 4 1067x800 - Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng

Để thiết kế nhà hàng đẹp đã khó, muốn nó trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng lại càng khó hơn. Bởi nó không chỉ chinh phục thị giác và cảm nhận của khách hàng, mà còn phải để lại trong trí nhớ của thực khách những đặc trưng của thương hiệu, khiến họ có thể dễ dàng nhận ra hoặc nhớ đến. Chính bởi vậy, những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm hữu ích cho việc kinh doanh của mình, cùng lưu lại và áp dụng ngay nhé.

Tính thẩm mỹ và công năng luôn đạt tiêu chuẩn

Những nhà hàng không được thiết kế đẹp hay không khiến khách hàng cảm thấy thoải mái sẽ không được đánh giá là ấn tượng. Nếu muốn không gian nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng thì trước hết, tính thẩm mỹ và công năng của nhà hàng luôn cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Điều này phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế nhà hàng của bạn có nổi bật, thu hút hay không? Cùng với đó là đơn vị thiết kế nhà hàng giúp bạn có thể hiện được những ý tưởng thiết kế một cách sáng tạo và chất lượng hay không?

nhung dieu can biet khi thiet ke nha hang an tuong 1 - Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng
Tính thẩm mỹ và công năng luôn đạt tiêu chuẩn

Lời khuyên dành cho chủ đầu tư đó là trước khi kinh doanh một mặt hàng nào, bạn nên nghiên cứu về thị trường xung quanh hoặc các phong cách, xu hướng thiết kế nhà hàng nổi bật, được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Từ những nghiên cứu đó đưa ra được thực đơn và phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp để đảm bảo không gian nhà hàng luôn đẹp và ấn tượng nhất. Việc nghiên cứu cũng giúp bạn rút ra những được ưu điểm và hạn chế trong các phong cách thiết kế, đó sẽ là bài học kinh nghiệm giúp chủ đầu tư không tái phạm trong công trình của mình.

Luôn có điểm khác biệt so với các những phong cách khác

Nếu không gian nhà hàng của bạn có phong cách thiết kế, cách trang trí, thậm chí là cả màu sắc cũng giống hoặc “ná ná” như nhiều nhà hàng trên thị trường, thì chắc chắn sẽ không ghi được ấn tượng trong mắt khách hàng. Do vậy, ấn tượng đồng nghĩa với sự sáng tạo, khác biệt, gợi sự tò mò và thích thú cho khách hàng khi lựa chọn không gian nhà hàng của bạn. Nói cách khác, nhà hàng của bạn cần phải có được những dấu ấn và cá tính riêng.

nhung dieu can biet khi thiet ke nha hang an tuong 2 - Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng

Một số phong cách ấn tượng hiện nay mà bạn có thể tham khảo như thiết kế nhà hàng phong cách vintage, retro, industrial… Nhưng nếu chỉ đơn thuần thiết kế nhà hàng với những đặc trưng theo đúng phong cách sẽ không mang lại hiệu quả về sự khác biệt. Chính bởi vậy, mẹo giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng đó là nên kết hợp các phong cách lại với nhau, hoặc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Đồ decor có vai trò rất lớn tạo ra không gian ấn tượng

Thay vì kiến trúc hay nội thất, đồ decor được xem là chi tiết dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn cả. Bởi đồ decor vô cùng phong phú về kiểu dáng, chất liệu cho mọi phong cách, mọi diện tích, mọi kích thước. Do vậy, thay vì tốn kém chi phí để tạo ra một kiến trúc độc đáo hay nội thất nổi bật, thi việc sử dụng các chi tiết trang trí lạ mắt, ấn tượng sẽ là cách nhanh chóng giúp thương hiệu của bạn “cưa đổ” khách hàng. Đây cũng là mẹo giúp thiết kế nhà hàng sáng tạo và nổi bật hơn. Đồ decor với nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp làm nổi bật lên những điểm đặc trưng trong không gian nhà hàng, từ đó, giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn.

nhung dieu can biet khi thiet ke nha hang an tuong 3 - Những điều cần biết khi thiết kế nhà hàng ấn tượng
Đồ decor có vai trò rất lớn tạo ra không gian ấn tượng

Nếu bạn cũng muốn thiết kế nhà hàng ấn tượng, hãy để Ken Design giúp bạn làm điều này. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng ưng ý nhất. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng ấn tượng cho việc kinh doanh hiệu quả

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng ấn tượng không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button