Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách

tu van thiet ke nha hang an tuong trong mat thuc khach 3 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách

Mỗi không gian nhà hàng, cho dùng cùng một thực đơn cũng cần phải đảm bảo những nét cá tính riêng của mình, giúp khách hàng luôn nhớ đến nhà hàng của bạn. Điều này không hề đơn giản, bởi nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau như phong cách, diện tích, chi phí… Do vậy những tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng

Tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng tưởng chừng như chẳng có sự liên quan nào đến việc thiết kế nhà hàng ấn tượng. Nhưng thực chất, nó lại là điều đầu tiên mà chủ đầu tư cần chú ý trước khi bắt tay vào việc thiết kế nhà hàng. Nhu cầu của khách hàng sẽ là cơ sở giúp chủ đầu tư lựa chọn thực đơn, giá cả và phong cách cho nhà hàng ăn uống. Đảm bảo yếu tố này sẽ giúp nhà hàng ổn định lượng khách hàng, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

tu van thiet ke nha hang an tuong trong mat thuc khach 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách
Tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng

Cùng với đó, việc tìm hiểu về nhu cầu khách hàng cũng như những đặc trưng trong phong tục, tập quán của khu vực, của dân cư nơi kinh doanh cũng là cách hiệu quả giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng này. Đây cũng là điều mà khi tư vấn thiết kế nhà hàng, Ken Design luôn thảo luận kỹ lưỡng với khách hàng trước khi đưa ra những ý tưởng cho bản vẽ thiết kế.

>> Xem thêm: Điều gì tạo nên một thiết kế nhà hàng ấn tượng

Sắp xếp đồ đạc trong không gian khoa học, độc đáo

Khách hàng đôi khi cũng không đòi hỏi không gian nhà hàng của bạn phải quá sang trọng đẳng cấp mà chỉ cần được sắp xếp gọn gàng, khoa học cũng đủ làm cho họ “điêu đứng”. Khi thiết kế không gian nhà hàng, đặc biệt là nội thất, yếu tố khoa học lại càng quan trọng hơn. Bạn nên đảm bảo khoảng cách giữa các bàn ăn, ghế ăn sao cho phù hợp, tránh ảnh hưởng tới việc di chuyển, đi lại của khách hàng và nhân viên trong nhà hàng.

tu van thiet ke nha hang an tuong trong mat thuc khach 4 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách
Sắp xếp đồ đạc trong không gian khoa học, độc đáo

Không gian nhà hàng của bạn cũng sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn hạn chế tối đa những chi tiết thừa, chi tiết không liên quan, rườm rà trong không gian nhà hàng. Thay vì sử dụng nhiều vật dụng, nhiều chi tiết khiến không gian nhà hàng rối loạn, hãy thiết kế với những chi tiết cụ thể, ấn tượng, tạo nên sự độc đáo cho không gian nhà hàng. Bên cạnh sự khoa học, không gian nhà hàng sạch sẽ, gọn gàng cũng sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, đặc biệt trong điều kiện vệ sinh an toàn được đặt lên hàng đầu như hiện nay.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng ấn tượng không nên bỏ lỡ

Linh hoạt trong thiết kế hệ thống chiếu sáng

So với kiến trúc hay nội thất, việc thiết kế hệ thống chiếu sáng ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả thị giác hơn rất nhiều. Cảm nhận của khách hàng sẽ thay đổi khi ánh sáng trong không gian có sự thay đổi. Bạn có thể điều khiển được không khí của bữa ăn nếu biết cách sử dụng hệ thống chiếu sáng một cách hợp lý. Điều này được thể hiện thông qua màu sắc ánh sáng được sử dụng trong nhà hàng, bạn nên ưu tiên những ánh sáng nhẹ dịu như màu vàng nhạt kết hợp với màu trắng, tạo ra không gian nhà hàng ấm áp như trong gia đình.

tu van thiet ke nha hang an tuong trong mat thuc khach 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ấn tượng trong mắt thực khách
Linh hoạt trong thiết kế hệ thống chiếu sáng

Ngoài ra, sử dụng hệ thống chiếu sáng theo thời gian trong ngày cũng là một ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng hiệu quả. Nhưng cách này cần phải tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của nhà hàng là bữa sáng, trưa, tối hay cả ngày để có những thiết kế nhà hàng phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Lưu ý để có được bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng

Nếu bạn cũng muốn có được một không gian nhà hàng không chỉ đẹp, mà còn để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, bạn có thể liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng, giúp bạn sở hữu những bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng ấn tượng nhất. Văn phòng thiết kế nhà hàng của Ken Design hiện có ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button