Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng

Luu y de co ban ve thiet ke nha hang an tuong 2 - Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng

Bản vẽ thiết kế nhà hàng quyết định đến rất nhiều giai đoạn khác nhau trong quá trình mở nhà hàng. Kinh nghiệm mở nhà hàng thành công chính là có một bản thiết kế chi tiết và ấn tượng. Vậy bản vẽ này phụ thuộc vào những yếu tố nào, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lựa chọn phong cách phù hợp với thiết kế

Trong công cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay giữa các nhà hàng ăn uống, việc chú trọng vào thiết kế nhà hàng là vô cùng cần thiết. Bản vẽ thiết kế của bạn ấn tượng hay không phụ thuộc vào phong cách thiết kế nhà hàng. Trước khi thiết kế, hãy tìm hiểu thật kỹ một số phong cách thiết kế mà nhà hàng định theo đuổi.

Luu y de co ban ve thiet ke nha hang an tuong 1 - Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng
Lựa chọn phong cách trước khi thiết kế nhà hàng

Nếu thiết kế mà không có sự tìm hiểu, bản vẽ có thể sẽ không đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng sau khi hoàn thiện. Để xác định được phong cách nhà hàng phù hợp, chủ đầu tư cần phải thống nhất về dịch vụ ăn uống mà nhà hàng cung cấp, đối tượng khách hàng hướng tới là gì để kiến trúc sư có thể đưa ra những lời khuyên và xây dựng cho bạn một bản vẽ thiết kế nhà hàng phù hợp.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở nhà hàng nhỏ, ít vốn

Lựa chọn nội thất phù hợp với tổng thể trong bản vẽ thiết kế

Việc lựa chọn nội thất nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế, chúng giúp cho không gian nhà hàng có được vẻ đẹp độc đáo và thể hiện rõ ràng phong cách mà nhà hàng theo đuổi. Bạn không những phải chú ý đến màu sắc, kiểu dáng và cả vật liệu của nội thất cũng phải được lựa chọn cho phù hợp với tổng thể phong cách nhà hàng. Ngoài ra, cách sắp xếp nội thất nhà hàng hợp lý cũng giúp bản vẽ thiết kế nhà hàng có giá trị hơn.

Luu y de co ban ve thiet ke nha hang an tuong 3 - Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng
Lựa chọn nội thất phù hợp trong bản vẽ

Bạn vẫn có thể lựa chọn kiểu nội thất nổi bật nhưng nếu sử dụng quá nhiều, nội thất có thể phá vỡ đi tổng thể nét hài hòa và ấn tượng mà phong cách nhà hàng theo đuổi. Do đó, hãy chắc chắn lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách nhà hàng. Ví dụ phong cách cổ điển hướng đến những sản phẩm nội thất cầu kỳ với những gam màu trầm hoặc ánh kim, trong khi đó, nội thất nhà hàng Bắc Âu lại hướng đến kiểu dáng đơn giản với những gam màu tươi sáng.

>> Xem phim: Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn uống đơn giản

Đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng

Trên bản vẽ thiết kế nhà hàng, hãy đảm bảo sự tiện lợi mà khách hàng có thể nhận được sau khi hiện thực bản vẽ. Điều này vô cùng quan trọng bởi tâm lý khách hàng luôn mong muốn có được một không gian nhà hàng ăn uống thoải mái và tiện ích. Ẩm thực cũng là một cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống, và việc tạo ra sự tiện ích, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng sẽ là điều mà một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng sẽ phải làm được.

Luu y de co ban ve thiet ke nha hang an tuong 5 - Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng
Đảm bảo sự tiện ích cho khách hàng

Muốn tạo một không gian nhà hàng ấn tượng cho khách hàng. Hãy đảm bảo về sự tinh tế và phù hợp với phong cách, không khí bên trong nhà hàng, khoảng cách nội thất, cách phân chia khu vực…trong bản vẽ thiết kế.

>> Xem thêm: 5 quy tắc kinh doanh nhà hàng thành công

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Luu y de co ban ve thiet ke nha hang an tuong 4 - Lưu ý để có một bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Những bản vẽ thiết kế nhà hàng được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư. Do đó, lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ biết ý tưởng của bạn thành những không gian nhà hàng tuyệt vời.

Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 nếu bạn cũng muốn sở hữu những thiết kế nhà hàng ấn tượng và thu hút. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo mà còn có các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *