Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre

mot so luu y khi thiet ke nha hang bang tre 6 1067x800 - Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre

Thiết kế nhà hàng bằng tre là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng. Nhưng để tạo ra một thiết kế nhà hàng đẹp từ chất liệu này không hề đơn giản. Do vậy, nếu muốn sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà hàng bằng tre đảm bảo thẩm mỹ và công năng nhà hàng, bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

Thiết kế không gian nhà hàng bằng tre

Nếu sử dụng nguyên vật liệu tre trong thiết kế kiến trúc nhà hàng sẽ mang lại hiệu quả thị giác vô cùng ấn tượng. Tre là loại cây phổ biến ở Việt Nam, do vậy nó mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc khi áp dụng vào thiết kế. Cùng với đó, bạn có thể thiết kế kiến trúc ấn tượng với nhiều mô hình đa dạng khác nhau. Ngoài sử dụng nguyên tre, bạn có thể kết hợp với các chất liệu hiện đại nhằm mang tới một thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất.

mot so luu y khi thiet ke nha hang bang tre 1 - Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre
Thiết kế không gian nhà hàng bằng tre

Khi thiết kế không gian nhà hàng bằng tre, bạn cần phải đảm bảo sự tiện ích và thông thoáng cho khu vực ăn uống. Các khu vực khác như quầy thu ngân, quầy bar nhà hàng nên được thiết kế cùng chất liệu để đảm bảo sự hài hòa và thống nhất. Trong không gian nhà hàng bằng tre bạn cũng có thể thiết kế thêm các phòng ăn riêng biệt, nó sẽ giúp nhà hàng thu hút thực khách hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Gợi ý cách thiết kế nhà hàng bằng tre độc đáo

 Thiết kế nội thất nhà hàng

Khi thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre, bạn cần phải chú ý về độ an toàn của sản phẩm. Bởi nếu không được xử lý cẩn thận,  không đảm bảo nhẵn mịn có thể gây tổn thương tới khách hàng. Điều này sẽ khiến việc kinh doanh của bạn mất điểm trong mắt thực khách. Nội thất nhà hàng bằng tre hiện nay cũng vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá cả. Bởi vậy bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho nhà hàng của mình.

mot so luu y khi thiet ke nha hang bang tre 4 - Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre
Thiết kế nội thất nhà hàng

Ngoài bàn ghế, hiện nay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tre cũng vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn những thiết kế đó cho việc trang trí trong không gian nhà hàng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế nội thất tre bằng những vật liệu khác mà điển hình là gỗ. Nó sẽ mang lại cho thực khách một không gian ẩm thực có sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bằng tre hiệu quả

Thiết kế bếp nhà hàng

Một lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre đó là đây là vật liệu dễ bắt lửa. Do đó, không gian bếp nhà hàng nên được thiết kế tách biệt với khu vực ăn uống hoặc có những biện pháp thiết kế để đảm bảo sự an toàn và hoạt động trong nhà hàng. Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng của Ken Design đó là chủ đầu tư nên thiết kế bếp nhà hàng bằng các chất liệu hiện đại và nối với không gian ăn uống bằng một lối đi. Điều này vừa đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ vừa giúp phục vụ khách hàng tốt hơn.

mot so luu y khi thiet ke nha hang bang tre 2 - Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng bằng tre
Thiết kế nhà hàng bằng tre độc đáo

Thiết kế nhà hàng bằng tre không hề đơn giản, nó đòi hỏi những tính toán kỹ lưỡng về mức đầu tư và phương án thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Do vậy, việc liên kết với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng bằng tre, hãy liên hệ với Ken Design theo hotline: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm thiết kế phong phú, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra những phương án thiết kế hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button