Cách thi công nhà hàng khung thép hiệu quả nhất?

thi cong nha hang khung thep 4 1067x800 - Cách thi công nhà hàng khung thép hiệu quả nhất?

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư lựa chọn cách thiết kế thi công nhà hàng khung thép bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng làm thế nào để sau khi thiết kế nhà hàng việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Bài viết sau đây KenDesign sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép hiệu quả bất ngờ và giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm, quy trình thi công nhà hàng.

Đặc điểm của nhà hàng khung thép? Ưu, nhược điểm là gì?

Nhà hàng khung thép là trong bản vẽ thiết kế nhà hàng, đến thi công đều chú ý chất liệu chủ yếu là thép. Việc sử dụng thép để xây dựng kiến trúc nhà hàng mang lại hiệu quả rất lớn. Những công trình có kết cấu bằng thép có khả năng chịu lực lớn, giảm khối lượng kết cấu đồng thời lực tác động lên móng giảm đi đáng kể. Việc xây dựng nhà hàng khung thép đang được sử dụng rộng rãi.

Thi công nhà hàng khung thép
Đặc điểm của thiết kế nhà hàng khung thép

Thiết kế nhà hàng khung thép có nhiều ưu điểm vượt bậc so với những mẫu nhà hàng khác. Thứ nhất: giảm tỉ trọng công trình. Do cấu kiện và các bộ phận đều được thiết kế kỹ lưỡng để khung nhà nhẹ tiết kiệm vật liệu.Thứ 2: khung nhà thép linh động tiện lợi. luôn có sự linh động trong lúc gia công thi công nhà hàng. Thứ 3: Tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công rất nhiều. Do được thiết kế sẵn, có cấu kiện được sản xuất chính xác nên khi thi công rất nhanh. Ngoài ra tuổi thọ của những nhà hàng khung thép thường thường cao hơn so với những kiểu nhà hàng khác.

Nhược điểm lớn nhất của nhà hàng khung thép là dễ bị han gỉ. Nhưng các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ có nhiều cách để khắc phục những hạn chế đó. Ngoài ra họ còn hướng dẫn các chủ đầu tư các vệ sinh để bảo quản nhà hàng một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng truyền thống nhanh nhất

Hiểu rõ bản vẽ kĩ thuật để thi công nhà hàng khung thép hiệu quả nhất

Để thi công nhà hàng hiệu quả nhanh nhất thì bạn cần hiểu rõ bản vẽ kĩ thuật. Cấu trúc của nhà hàng gồm có những phần gì? Thi công phần nào trước? Đây là yêu cầu cơ bản phải có khi thi công nhà hàng. Nếu không hiểu rõ bản vẽ kĩ thuật bạn rất dễ mắc sai lầm làm dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng.

thi công nhà hàng khung thép
Đọc hiểu bản vẽ kĩ thuật của thiết kế nhà hàng

Ngoài ra khi thi công nhà hàng bạn cần đặt khung thép đúng thông số kĩ thuật. Không được chủ quan ở bước này nếu sai 1 chút thôi cũng dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Những thiết kế nhà hàng khung thép tuy dễ nhưng cần tỉ mỉ, bởi chỉ cần sai 1 chút thôi sẽ tốn rất nhiều chi phí để sửa lại. Trong khi thi công cần hợp nhất giữa thiết kế và thi công. Thi công bám sát vào bản vẽ thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất được. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể nhờ tư vấn của những kiến trúc sư có kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Chi phí thiết kế thi công nhà hàng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Chuẩn kĩ lưỡng về nguồn nhân lực, vật liệu

Để có nhiều thời gian kinh doanh, thì chủ đầu tư luôn muốn thi công nhanh mà vẫn hiệu quả. Để làm được điều đó bạn cần chuẩn bị nguồn nhân lực có kinh nghiệm, nhiệt tình. Bởi những nhân viên có kinh nghiệm họ sẽ biết được quy trình thi công nhà hàng đúng cách. Từ đó đem lại hiệu quả lớn trong thi công nhà hàng. Ngoài ra vật liệu cũng cần được chuẩn bị chu đáo. Bởi đang thi công mà bị thiếu vật liệu sẽ mất thời gian chờ đợi, ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Bạn nên chủ động liên lạc với bên sản xuất thống nhất về số liệu và thời gian bàn giao vật liệu. Khi chuẩn bị kĩ càng về những yếu tố trên thì thi công sẽ dễ dàng.

Thi công nhà hàng khung thép
Chuẩn bị chu đáo trang thiết bị, nhân lực trước khi thi công nhà hàng

Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của 1 đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ nắm bắt được yêu cầu của chủ đầu tư về thời gian, yêu cầu cầu của bản vẽ. Từ đó thống nhất và đưa ra phương án tốt nhất để thi công nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm:  Thi công nhà hàng gồm những giai đoạn nào?

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thi công nhà hàng chuyên nghiệp. KenDesign sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, nhanh nhất, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến những công trình tuyệt vời nhất cho nhà hàng của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách thi công nhà hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button