Một số điều cần ghi nhớ thiết kế quán beer

mot so dieu can ghi nho thiet ke quan beer 1 1067x800 - Một số điều cần ghi nhớ thiết kế quán beer

Thiết kế quán bia là một trong những ý tưởng kinh doanh nhà hàng hiệu quả trong mùa hè. Những cốc bia tươi mát lạnh bên cạnh những người bạn, người đồng nghiệp của mình chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng muốn thu hút được khách hàng hiệu quả, khi thiết kế quán beer cần phải ghi nhớ một số điều dưới đây.

Luôn thiết kế không gian quán rộng rãi

Các quán bia ở Việt Nam hiện nay đa phần đều lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng ngoài trời, hoặc kết hợp sân vườn với không gian trong nhà. Diện tích mở quán bia thường vô cùng lớn, sức chứa từ 100 đến 200 người. Do vậy, kiến trúc nhà hàng nên được thiết kế rộng rãi, thông thoáng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Bạn có thể thiết kế các phòng riêng, phục vụ nhu cầu của các cơ quan, hội nhóm, giúp dịch vụ nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

mot so dieu can ghi nho thiet ke quan beer 4 - Một số điều cần ghi nhớ thiết kế quán beer
Luôn thiết kế không gian quán rộng rãi

Kinh nghiệm thiết kế quán bia tươi đó là nên lựa chọn kiểu nhà khung thép. Chất liệu này vừa phù hợp với diện tích rộng lớn, vừa đảm bảo được điều kiện về một không gian rộng cho quán bia, giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất. Bạn có thể thiết kế một vài tiểu cảnh trong không gian nhà hàng, nhằm tăng sự chú ý và thu hút khách hàng. Cùng với đó, chủ đầu tư nên trồng các loại cây xanh với tán rộng, giúp không gian nhà hàng mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia phong cách châu Âu

Thiết kế nội thất quán linh hoạt

Trong quá beer, việc thiết kế nội thất quán càng linh hoạt, sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh càng lớn. Bởi số lượng tham gia vào một bữa tiệc bia không có hạn định. Hay trong các buổi tiệc liên hoan hoặc kỷ niệm, số lượng người di chuyển qua lại vô cùng lớn. Nếu lựa chọn những mẫu bàn ghế nhà hàng với kiểu dáng cồng kềnh, khó di chuyển chắc chắn sẽ khiến khách hàng không hài lòng.

mot so dieu can ghi nho thiet ke quan beer 3 1067x800 - Một số điều cần ghi nhớ thiết kế quán beer
Thiết kế nội thất quán linh hoạt

Một số kiểu nội thất đơn giản bằng gỗ, hoặc sắt tĩnh điện nên được sử dụng trong kinh doanh nhà hàng bia, nó vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng, vừa đảm bảo tránh được những tác động của yếu tố thời tiết bên ngoài. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng có thể chủ động, linh hoạt hơn trong việc sắp xếp chỗ ngồi phù hợp với không gian và nhu cầu của khách hàng. Bạn nên lựa chọn những vật liệu chuyên sử dụng ngoài trời, có chất lượng và giá thành hợp lý, nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng bia đảm bảo thẩm mỹ, công năng

Thiết kế khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Trong các quán beer thường không chỉ phục vụ bia mà hầu hết hiện nay đều có thêm các thực đơn đi kèm như lẩu, các món hải sản ăn kèm với bia… Do vậy, việc đảm bảo có được một không gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Vị trí nhà bếp cần cách xa khu vực bảo quản bia bởi dầu ăn, khói bụi có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia. Bếp nhà hàng cũng cần phải đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh và khoa học, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng vào nhà hàng hơn.

mot so dieu can ghi nho thiet ke quan beer 2 - Một số điều cần ghi nhớ thiết kế quán beer
Thiết kế quán beer đẹp

Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng sở hữu những quán beer cho riêng mình, hãy để đơn vị thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn làm điều này. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, cùng với những dịch vụ ưu đãi thiết kế vô cùng hấp dẫn, sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp và ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button