Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống “hấp dẫn” khách hàng

goi y phong cach thiet ke nha hang an uong hap dan khach hang 4 1067x800 - Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống "hấp dẫn" khách hàng

Ngày nay, nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng, quán ăn của người Việt ngày càng lớn, khiến cho thị trường kinh doanh nhà hàng ngày càng trở nên khốc liệt và khó khăn hơn. Nếu bạn cũng đang đau đầu bởi chưa biết thiết kế nhà hàng như thế nào cho việc kinh doanh hiệu quả, cùng lưu lại một vài gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống dưới đây.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Đông Bắc Á

Đông Bắc Á bao gồm có Nhật Bản, Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên, trong đó hai dòng ẩm thực Nhật – Hàn lại rất được khách hàng Việt Nam yêu thích. Một số thực đơn nổi bật của hai quốc gia này phải kể đến như lẩu nướng, Sushi, các món Hàn như kimpap, cơm cuộn…. Bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn uống theo hai phong cách này, đảm bảo sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn.

goi y phong cach thiet ke nha hang an uong hap dan khach hang 3 - Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống "hấp dẫn" khách hàng
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và Nhật Bản đều ưa chuộng vật liệu gỗ trong thiết kế nội thất và kiến trúc nhà hàng. Thêm vào đó, không gian nhà hàng đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế và khoa học là yếu tố giúp khách hàng luôn yêu thích hai không gian này. Bạn có thể thiết kế nhà hàng truyền thống hoặc hiện đại với những nét đặc trưng trong thiết kế, giúp việc cạnh tranh hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn uống tại các tỉnh thành

Thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Ẩm thực đồng quê vẫn luôn niềm yêu thích của người Việt, hương vị tinh hoa của dân tộc cùng với không gian mộc mạc, truyền thống khiến mọi người con Việt đều không thể chối từ. Khi lựa chọn phong cách nhà hàng này, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những chi tiết phù hợp trong kiến trúc và nội thất nhằm nổi bật nét đặc trưng trong không gian nhà hàng, giúp thu hút thực khách một cách hiệu quả hơn.

goi y phong cach thiet ke nha hang an uong hap dan khach hang 1 - Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống "hấp dẫn" khách hàng
Thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Khi thiết kế kiến trúc nhà hàng, kiểu nhà lập lá cọ, hoặc sử dụng ngói đỏ sẽ giúp hình ảnh nhà hàng gần gũi và thân thuộc hơn. Còn đối với nội thất nhà hàng, kiểu gạch bông truyền thống với bàn ghế nhà hàng từ gỗ đơn giản, hoặc mây tre đan thủ công chắc chắn sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Hệ thống chiếu sáng linh hoạt giữa hiện đại và truyền thống, mang đến một không gian nhà hàng đẹp, nổi bật và thu hút.

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng ăn uống nhanh chóng

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Với  khối lượng công việc mỗi ngày vô cùng lớn, nhiều người không có thời gian để nấu ăn nên thường xuyên lựa chọn thực đơn đồ ăn nhanh. Bởi vậy, đây cũng là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng mang về nguồn thu lớn cho chủ đầu tư. Thiết kế nhà hàng ăn nhanh không hề đơn giản, nó đảm bảo sự khoa học, kết nối với nhau giữa các không gian trong kiến trúc. Cùng với đó là một không gian được trang trí đẹp và nội thất thoải mái.

goi y phong cach thiet ke nha hang an uong hap dan khach hang 2 - Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống "hấp dẫn" khách hàng
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn nhanh đó là bạn nên chú ý tới màu sắc được sử dụng trong nhà hàng. Một số gam màu nóng như đỏ, vàng, cam… sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên nổi bật. Cùng với đó, hiệu quả màu sắc cũng tác động tới khách hàng, giúp họ cảm thấy đói và ăn ngon miệng hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn uống tại Hà Nội

Với một số gợi ý thiết kế nhà hàng ăn uống trên đây, hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp cho riêng mình. Mọi thắc mắc về thiết kế nhà hàng, hãy để công ty thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn làm điều này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button