Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn như thế nào?

thiet ke nha hang tiec cuoi tai cac thanh pho lon nhu the nao 3 1067x800 - Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn như thế nào?

Bên cạnh nhà hàng ăn uống, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn cũng là một trong những xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vậy làm sao để thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn đáp ứng được cả nhu cầu của những “thượng đế” khó tính nhất. Cùng lưu lại bài viết dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Diện tích nhà hàng rộng lớn

Không gian nhà hàng tiệc cưới bao gồm nhiều khu vực với những mục đích khác nhau trong thời gian diễn ra tiệc cưới. Để đảm bảo diện tích cho những khu vực này, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những mặt bằng rộng lớn. Bạn có thể lựa chọn vị trí trong các khu trung tâm thương mại, hoặc các khu chung cư cao tầng… để đảm bảo có đủ không gian cần thiết cho nhà hàng tiệc cưới.

thiet ke nha hang tiec cuoi tai cac thanh pho lon nhu the nao 2 - Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn như thế nào?
Diện tích nhà hàng rộng lớn

>> Xem thêm: Mẹo thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút các cặp đôi uyên ương

Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, chủ đầu tư cần phải đảm bảo những khu vực sau: khu vực check -in nhà hàng, khu vực trưng bày ảnh cưới, quà cưới, khu vực phục vụ tiệc cưới, khu vực sân khấu nhà hàng, phòng nghỉ dành cho cô dâu.. Mặc dù cùng được thiết kế trong một không gian mở, nhưng cần đảm bảo diện tích lớn, giúp quan khách hai gia đình có thể di chuyển một cách thuận tiện nhất.

 Thiết kế không gian nhà hàng đẹp

Sau khi tìm kiếm một địa chỉ có thể đáp ứng được số lượng khách mời, các cặp đôi thường chú ý và yêu cầu về phong cách thiết kế trong không gian nhà hàng. Mỗi cặp đôi sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác nhau, nhưng mọi không gian nhà hàng tiệc cưới đều cần được thiết kế đẹp, lãng mạn, giúp tăng không khí yêu thương và thiêng liêng cho buổi lễ. Bởi vậy, chủ đầu tư cần phải đặc biệt chú ý tới điểm này, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của khách hàng.

thiet ke nha hang tiec cuoi tai cac thanh pho lon nhu the nao 4 - Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn như thế nào?
 Thiết kế không gian nhà hàng đẹp

>> Xem thêm: Thế nào là một thiết kế nhà hàng đẹp

Để có được một không gian nhà hàng đẹp, bạn cần phải chú ý vào những yếu tố như:

  • Màu sắc sử dụng trong không gian: Những gam màu phù hợp với phong cách hiện đại, gia đình, ấm cũng nên được lựa chọn, mang tới cho khách hàng cảm giác lãng mạn và gần gũi.
  • Ánh sáng sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp nhà hàng trở nên lãng mạn hơn. Mỗi khu vực khác nhau nên được thiết kế ánh sáng với công suất khác nhau, nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Trang trí: Bạn nên trang trí theo nhu cầu của khách hàng như bằng hoa tươi, nến, thảm trải sàn, rèm lụa…. giúp không gian trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng có sự đồng bộ

Nếu muốn tăng tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ trong không gian nhà hàng, chủ đầu tư nên thiết kế nội thất nhà hàng đồng bộ từ chất liệu, kiểu dáng cho tới khăn trải bàn hay áo ghế. Màu sắc của nội thất nên được lựa chọn phù hợp với phong cách, có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, khoảng cách giữa các bàn tiệc cũng nên được thiết kế hợp lý, tránh ảnh hưởng tới việc di chuyển của quan khách hai bên.

thiet ke nha hang tiec cuoi tai cac thanh pho lon nhu the nao 1 - Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại các thành phố lớn như thế nào?
Nội thất nhà hàng đồng bộ

>> Xem thêm: Bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới có quan trọng

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đảm bảo thẩm mỹ và công năng ở các thành phố lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Công ty thiết kế nhà hàng Ken Design chính là đơn vị mà bạn nên lựa chọn và tin tưởng. Là chuyên gia thiết kế nhà hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến chủ đầu tư một không gian nhà hàng đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button