Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân

thiet ke nha hang bia phong cach binh dan 3 1067x800 - Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân

Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ bia nhiều nhất trên thế giới. Đồ uống này phù hợp với hầu hết khẩu vị của người Việt, đặc biệt là những lao động bình dân. Nhưng để có được không gian phù hợp với đối tượng khách hàng trên, bạn cần lưu ý thiết kế nhà hàng bia sau đây.

Thiết kế không gian nhà hàng đơn giản, tiện lợi

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng bia sân vườn độc đáo

Những lao động bình dân sau một ngày dài làm việc thường có thói quen uống 1 – 2 cốc bia giúp thư giãn đầu óc, tinh thần. Họ không quá coi trọng về yếu tố thẩm mỹ trong không gian nhà hàng. Thay vào đó, bạn nên tập trung thiết kế nhà hàng thông thoáng, mang lại cảm giác dễ chịu và thực sự thư giãn cho khách hàng.

thiet ke nha hang bia phong cach binh dan 6 - Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân
Thiết kế không gian nhà hàng đơn giản, tiện lợi

Bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà hàng khung thép để có thể tận dụng tối đa được diện tích nhà hàng. Thay vì những bức tường xi măng bí bách, bạn có thể thay thế bằng chất liệu kính vừa khiến không gian như thoáng hơn, vừa có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Đối với thiết kế nhà hàng bia, bạn cũng không cần thiết kế các phòng riêng biệt. Một không gian chung sẽ khiến cho cuộc vui trở nên sôi động, hào hứng hơn.

Nội thất nhà hàng nên có sự đồng bộ

>> Xem thêm: Trang trí thiết kế nhà hàng bia ấn tượng và hiệu quả

Từ các thiết bị nội thất như bàn ghế cho đến bát, đũa, cốc… sử dụng trong không gian nhà hàng đều cần có sự đồng bộ nhất định. Nó sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên gọn gàng và thiện cảm cơm. Mặc dù thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân nhưng sự khoa học trong không gian nhà hàng vẫn cần được đảm bảo.

thiet ke nha hang bia phong cach binh dan 5 - Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân
Nội thất nhà hàng đơn giản

Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà hàng bia khoa học và hiệu quả trước hết đó là lựa chọn sản phẩm nội thất kiểu dáng đơn giản, chắc chắn, dễ dàng di chuyển, sửa chữa. Khoảng cách giữa các bàn, các ghế cần phù hợp, đủ để khách hàng có thể di chuyển từ bàn này qua bàn khác một cách thoải mái và không sợ vướng.

thiet ke nha hang bia phong cach binh dan 2 - Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân
Lựa chọn nội thất đồng bộ

Trong thiết kế nhà hàng bia nên lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp. Bạn có thể trang trí thêm cho không gian nhà hàng một vài chậu cây xanh giúp nhà hàng đẹp và hài hòa hơn.

Thiết kế nhà hàng bia kết hợp

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

Nếu muốn thu hút khách hàng, bạn không nên phục vụ thực đơn với  chỉ duy nhất một loại đồ uống, mà bạn nên lựa chọn thiết kế quán bia kết hợp với lẩu hoặc những món ăn thích hợp với loại đồ uống này. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh trở nên ổn định và hiệu quả hơn.

thiet ke nha hang bia phong cach binh dan 7 - Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân
Thiết kế nhà hàng bia kết hợp

Thiết kế nhà hàng bia phong cách bình dân không phải là điều dễ dàng mà nó đòi hỏi chủ đầu tư cần phải có được phương án thiết kế hiệu quả, Do đó, việc lựa chọn và tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Nếu đang có ý định thiết kế nhà hàng bia hơi, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button