Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại

mau-thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-hien-dai

Một thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại sẽ chiều lòng mọi thực khách bởi sự tinh tế của kiến trúc Nhật kết hợp cùng sự hiện đại, hợp xu thế mang đến một không gian nhà hàng đẹp và độc nhất đó.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại luôn khiến thực khách ngỡ ngàng bởi sự tinh tế và khoa học tới từng chi tiết. Bởi thế để thiết kế nhà hàng Nhật Bản thật không hề dễ dàng, đặc biệt để thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản hiện đại lại càng khó khăn hơn vì nó đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu sâu sắc văn hóa đất nước xứ ở phù tang và phải vừa có kiến thức kiến trúc hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-hien-dai
Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại

Khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại người thiết kế cần phải tính toán thật chính xác, mọi số đo, kích thước, vị trí đồ vật thì mới có thể đảm bảo sự chỉnh chu, hoàn hảo mà một thiết kế nhà hàng mang phong cách Nhật phải có. Mặt khác, để thể hiện tính hiện đại đòi hỏi trong thiết kế phải có những dấu ấn của sự hiện đại, khoa học.

Tạo không gian khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại

Với mỗi thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại dù là phong cách khác nhau như thế nào thì giữa chúng luôn có điểm chung về bố cục không gian. Nhà hàng Nhật truyền thống không thể thiếu không gian chung và không gian riêng để phục vụ những nhu cầu khác nhau của thực khách. Khi thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại cũng phải tuân thủ nguyên tắc 2 không gian bắt buộc đó.

tao-khong-gian-khi-thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-hien-dai
Tạo không gian khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại

Dù là theo phong cách nào thì không gian khi thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại cũng luôn đảm bảo yếu tố: gọn gàng, thoáng đãng, đơn giản. Chỉ từ những không gian như vậy đã khiến thực khách mê mẫn phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đó.

Nếu như trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản truyền thống, màu sắc nhẹ, trầm thường được người thiết kế chú trọng sử dụng để mang đến bầu không khí, không gian thoải mái, gần gũi và cảm giác thư thái khi thực khách dùn bữa. Thì khi thiết kế nhà hàng Nhật bản hiện đại yếu tố màu sắc có sự đổi mới hiện đại hơn, bên cạnh những gam màu trầm nhẹ như nâu nhạt, vàng nhạt, vàng kem.. thì người thiết kế sẽ phải tính toán dung hòa thêm những gam màu sắc tạo sự ấn tượng, hút mắt khách hàng như vàng, cam, đỏ,…Khi đó không gian nhà hàng phong cách Nhật sẽ vô cùn độc đáo, cuốn hút.

Tận dụng sức mạnh của ánh sáng

Khác với thiết kế nhà hàng Nhật Bản theo phong cách truyền thống, ánh sáng trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại khó có thể tận dụng được nhiều tự nhiên vì trong rất nhiều trường hợp không có điều kiện. Vì thế để thiết kế nhà hàng Nhật bản hiện đại đẹp thì tận dụng sức mạnh của ánh sáng nhân tạo chính là một thủ thuật rất hữu ích. Hãy lựa chọn những nguồn sáng nhạt màu và lắp đặt thành hệ thống thật khoa học để khi kết hợp với nội thất bằng gỗ sẽ tạo nên một không gian ấm áp, thư thái nhất cho khách hàng.

tan-dung-suc-manh-cua-anh-sang
Tận dụng sức mạnh của ánh sáng

Mặt khác, trong những thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại nên mở rộng kích thước các ô cửa ra vào, cửa sổ để đón lấy ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà hàng Nhật Bản được ưa chuộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button