Lưu ý khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng

luu y khi thiet ke nha hang tiec cuoi tai da nang 4 1067x800 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng

Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng là địa điểm kinh doanh nhà hàng lý tưởng, là nơi để bạn có thể xây dựng và phát triển thương hiệu. Đặc biệt, thành phố đáng sống nhất Việt Nam này là thị trường kinh doanh tiềm năng với thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Vây để đạt được thành công bạn cần lưu ý những gì? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đảm bảo diện tích nhà hàng tiệc cưới rộng lớn

Nhà hàng tiệc cưới là mô hình kinh doanh yêu cầu diện tích lớn bởi đặc trưng không gian đòi hỏi nhiều khu vực với công năng khác nhau. Bởi vậy, khi thiết kế nhà hàng bạn cần đảm bảo diện tích rộng rãi, tạo không gian thông thoáng, chuẩn công năng thẩm mỹ của thiết kế. Tránh thuê mặt bằng hoặc xây dựng nhà hàng trên khu đất chật hẹp, nhà hàng của bạn sẽ không thể chứa nổi lượng khách hàng lớn, cũng như không thể thi công không gian đảm bảo yêu cầu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần lựa chọn tìm kiếm mặt bằng thích ở thành phố xinh đẹp bậc nhất Việt Nam này, nên lựa chọn các vị trí trung tâm, dễ dàng thuận lợi trong di chuyển.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới diện tích lớn
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới diện tích lớn

Việc đảm bảo diện tích rộng lớn trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng sẽ phục vụ cho từng không gian chuyên biệt trong nhà hàng. Bạn cần có sảnh nhà hàng rộng lớn, đây là nơi khách khứa của những đôi uyên ương chờ cũng là nơi trưng bày ảnh cưới, không gian checkin. Bạn cần đảm bảo khu vực phục vụ tiệc cưới, khu vực sân khấu cùng những khu vực liên quan như phòng chờ dành cho cô dâu,… Tất cả đều phải đảm bảo diện tích, không gian có sức chứa lớn. Vậy nên, chủ đầu tư cần đặc biệt lưu ý yếu tố này.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới chuẩn phong cách

Một điểm đáng lưu ý lớn khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Đà Nẵng là hiểu rõ đặc trưng phong cách và thiết kế thi công một cách chuẩn chỉnh. Đây là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ nhà hàng của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn khách hàng tiềm năng của nhà hàng. Bởi sau khi lựa chọn địa điểm thích hợp, các đôi uyên ương sẽ đi sâu vào tìm hiểu không gian và dịch vụ của nhà hàng. Ai cũng muốn ngày trọng đại của mình diễn ra trong một không gian lãng mạn, ấm cúng, tinh tế và sang trọng, để lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách hiện đại
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phong cách hiện đại

Bởi vậy, chủ đầu tư cần xác định rõ phong cách mình theo đuổi, thiết kế thi công nhà hàng chuẩn chỉnh, tạo hiệu ứng không gian. Bạn cần xây dựng không gian đẹp, chú ý đến những đặc trưng về ánh sáng, màu sắc, chất liệu kiểu dáng nội thất, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng trong nhà hàng. Có rất nhiều phong cách được ưa chuộng như: hiện đại, tân cổ điển, vintage, ngoài trời,… Chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn và xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng cho riêng mình, sáng tạo không gian, thu hút khách hàng mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Lựa chọn đơn vị hợp tác thiết kế

Đơn vị thiết kế đồng hành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thành bại của hoạt động kinh doanh. Bởi các công ty này sẽ giúp bạn lên ý tưởng, cùng bạn xây dựng kế hoạch thiết kế thi công cũng như cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn thiết kế thi công nhanh chóng, hạn chế tối đa rủi ro và cùng bạn khắc phục lỗi trong quá trình thực hiện. Bởi vậy, chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm và kỹ năng lâu năm trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt. Để làm được điều này, chủ đầu tư cần tìm hiểu thông qua các công trình thực tiễn cùng dịch vụ, bảng giá nhân viên tư vấn, cung cấp.

Hợp tác thiết kế nhà hàng tiệc cưới cùng Ken Design
Hợp tác thiết kế nhà hàng tiệc cưới cùng Ken Design

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có văn phòng làm việc tại Đà Nẵng, đảm bảo thuận tiện gặp mặt trao đổi công việc cũng như tiến hành thiết kế thi công nhanh chóng. Chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về sự hợp tác giữa Ken và bạn, bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công có kinh nghiệm thực tiễn. Ken Design cũng đã thực hiện hàng trăm công trình trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button