Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi

thiet ke nha hang lau hoi 5 1067x800 - Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi

Để kinh doanh nhà hàng lẩu hơi  một cách hiệu quả cần chuẩn bị rất nhiều thứ: menu đồ ăn, chiến lược kinh doanh đặc biệt là set up không gian nhà hàng ấn tượng. Trong quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị kinh doanh nhà hàng thì việc thiết kế nhà hàng là vô cùng quan trọng. Việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi rất quan trọng quyết định đến thành công sau này của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của giai đoạn này và thường bỏ qua giai đoạn này thực hiện thi công nhà hàng luôn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 lợi ích khi thực hiện thiết kế nhà hàng, từ đó rút ra bài học trong chiến lược kinh doanh của mình

*Hướng dẫn tự tính điểm hòa vốn khi kinh doanh nhà hàng lẩu hơi

*Làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu hơi đẹp, ấn tượng

*Chia sẻ kinh nghiệm thi công nhà hàng theo nhiều phong cách khác nhau

*Thiết kế nhà hàng lẩu hơi đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ

Tạo được sự đồng bộ trong tổng thể không gian nhà hàng

Nhà hàng lẩu hơi là loại hình phục vụ lẩu khác biệt so với những nhà hàng lẩu truyền thống trước đây. Khách hàng không chỉ đến thưởng thức món ăn độc đáo mới lạ này mà còn chiêm ngưỡng cách bố trí không gian và nội thất của nhà hàng. Không phải vì là loại hình mới lạ thì việc thiết kế nhà hàng lẩu có thể bỏ qua, cái gì mới lạ và khác biệt sẽ thu hút được khách hàng mới và giữ chân họ quay lại lần tiếp theo. Trong quá trình xây dựng nhà hàng, việc bạn lên kế hoạch thiết kế sẽ giúp bạn tạo được sự đồng bộ trong tổng thể nhà hàng.

Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Tạo được sự đồng bộ trong nhà hàng

Như bạn đã biết xây dựng nhà hàng bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, ở mỗi hạng mục đều được thiết kế theo mục đích công năng phù hợp với hành vi của khách hàng. Tuy có phần thiết kế công năng khác nhau nhưng về tổng quát phong cách, màu sắc cần được cân đối hài hòa với nhau. Bạn thiết kế nhà hàng lẩu sẽ giúp bạn bao quát được toàn bộ nhà hàng, định hướng được phong cách nhà hàng theo đuổi. Từ đó biết cách áp dụng những đặc trưng của phong cách đó vào các mục thiết kế kiến trúc, nội thất, trang trí nhà hàng cho phù hợp với nhau. Tạo không gian hài hòa nhất cho khách hàng khi đến dùng lẩu hơi.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát của nhà hàng sau khi xây dựng

Sau khi thiết kế kiến trúc nhà hàng lẩu hơi bạn sẽ biết được cách bố trí không gian, các khu vực trong nhà hàng ra sao. Việc này giúp bạn cân bằng được các khu vực theo tỷ lệ và diện tích nhất định. Với mong muốn chủ đầu tư được xây dựng nhà hàng theo mấy tầng theo mục đích kinh doanh, bạn sẽ các cách thiết kế phù hợp. Hiện nay đang có 2 loại thiết kế kiến trúc nhà hàng được ưa chuộng là thiết kế nhà hàng khung thép và bê tông cốt thép. Qua bản thiết kế bạn sẽ hình dung được khung của nhà hàng sẽ như thế nào với kiểu thiết kế kiến trúc tương ứng.

Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Giúp chủ đầu tư hình dung được nhà hàng sau khi xây dựng

Còn về phần thiết kế nội thất nhà hàng lẩu hơi sẽ giúp bạn hình dung được ra cách bố trí nội thất trong nhà hàng một cách chi tiết nhất. Bạn có thể thấy các thiết kế qua bản vẽ kĩ thuật 2D hoặc 3D một cách chi tiết nhất. Trong giai đoạn thiết kế bạn có thể thay đổi cách bố trí, lựa chọn loại nội thất một cách phù hợp với mong muốn của mình. Bản thiết kế nội thất giúp bạn tối ưu được không gian nhà hàng một cách dễ dàng nhất. Bởi trên bản vẽ kĩ thuật bạn có thể áp dụng nhiều phương án bố trí nội thất khác nhau mà không mất nhiều thời gian như việc bạn thi công rồi thay đổi.

Dự trù được chi phí, tiết kiệm được vốn đầu tư

Ưu điểm tiếp theo khi bạn thiết kế nhà hàng lẩu hơi là có thể dự toán được vốn đầu tư gần sát với thực tế nhất. Qua bản thiết kế bạn biết được các hạng mục cần thi công nhà hàng lẩu hơi, các trang thiết bị cần thiết trong nhà hàng. Trong bản thiết kế kiến trúc nhà hàng lẩu hơi, bạn sẽ tính được khối lượng vật liệu cho phần móng, bê tông cần thiết cho nhà hàng. Đây là những hạng mục cần thiết cho những nhà hàng được xây dựng từ đất trống. Còn với nhà hàng có mặt bằng có sẵn thì chỉ cần thiết kế và thi công nội thất nhà hàng.

Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Dự toán chi phí đầu tư nhà hàng

Khi bạn có được bản thiết kế nội thất nhà hàng lẩu hơi chắc chắn bạn sẽ tính toán chi phí mua đồ nội thất trong nhà hàng. Trong bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ thể hiện được số lượng các bàn ghế, tủ kệ và số lượng, mẫu mã các loại đèn chiếu sáng trong nhà hàng. Kết hợp với việc xem xét phong cách thiết kế bạn sẽ biết được giá cả của đồ nội thất và nhân được giá tiền tương ứng. Sau việc này bạn có thể thay đổi thêm bớt, thay đổi chất liệu thiết kế của bàn ghế nhà hàng để phù hợp với khả năng đầu tư của bạn. Dự toán tốt sẽ giúp bạn tính được thời điểm hòa vốn khi kinh doanh nhà hàng, tìm được phương hướng phát triển kinh doanh phù hợp.

Giúp quá trình thi công nhà hàng lẩu hơi trở nên dễ dàng hơn

Có lẽ lợi ích lớn nhất của việc thiết kế nhà hàng lẩu là giúp quá trình thi công nhà hàng lẩu hơi nhanh chóng, hạn chế thấp nhất rủi ro và sai sót. Trong bản hồ sơ thiết kế nhà hàng hoàn chỉnh người nhận dự án thi công sẽ biết được những hạng mục cần thực hiện trong nhà hàng. Công việc thi công và hoàn thiện sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng khi đã xác định được phong cách thiết kế nhà hàng hướng đến. Cách bố trí các khu vực trong nhà hàng sẽ tối ưu nhất tạo không gian thoải mái cho khách hàng nhất.

Lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Thi công nhà hàng lẩu hơi trở nên dễ dàng

Chính vì thế những lợi ích của việc thiết kế nhà hàng lẩu hơi đem lại cho chủ đầu tư khi kinh doanh nhà hàng. Bạn nên dành thời gian công sức để thiết kế nhà hàng một cách chi tiết. Nếu bạn không có nhiều thời gian, kinh nghiệm thiết kế nhà hàng thì hãy nhờ đến các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn có những bản thiết kế đẹp nhất, khoa học nhất thu hút được nhiều khách hàng. KenDesign – công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn set up không gian, tư vấn đầu tư nhà nhà hàng thu hồi lợi nhuận. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button