Làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu hơi đẹp, ấn tượng

thiet ke nha hang lau hoi 4 1067x800 - Làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu hơi đẹp, ấn tượng

Kinh doanh nhà hàng lẩu hơi đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để đầu tư kinh doanh. Để kinh doanh hiệu quả bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau về chất lượng phục vụ, chất lượng đồ ăn, độ đa dạng trong menu đồ ăn cuối cùng là không gian nhà hàng lẩu. Chính vì thế trong quá trình chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư thường mất nhiều thời gian để thiết kế và thi công nhà hàng lẩu. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn thiết kế nhà hàng lẩu hơi mới lạ, ấn tượng này phù hợp với nhiều khách hàng, giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi.

*Hướng dẫn tính điểm hòa vốn khi kinh doanh nhà hàng lẩu hơi

*4 xu hướng thiết kế nhà hàng lẩu cực hot nhất hiện nay

*Hướng dẫn thiết kế nhà hàng lẩu hơi đẹp, ấn tượng

Lựa chọn địa điểm mở nhà hàng phù hợp

Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào dù khách sạn, quán cafe, nhà hàng đều luôn cần một vị trí đắc địa để thuận tiện cho khách hàng tìm đến cũng như thu hút được nhiều khách hàng mới. Do những nhà hàng lẩu hơi là mô hình kinh doanh khá mới lạ ở nước ta trong một vài năm gần đây. Nên cần rất nhiều chi phí để quảng bá thương hiệu, để khách hàng biết đến với nhà hàng lẩu hơi của bạn. Nếu bạn mở nhà hàng ở nơi có đường lớn, nhiều người dân đi lại thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn cũng dễ dàng hơn những nhà hàng ở trong ngõ, ít người qua lại.

Thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Lựa chọn địa điểm thiết kế nhà hàng lẩu

Một bí quyết dành cho chủ đầu tư muốn kinh doanh nhà hàng lẩu hơn là hãy mạnh dạn thuê mặt bằng ở trung tâm thương mại, gần trường đại học, chung cư, nơi phát triển kinh tế… là những nơi tập trung nhiều dân cư, giới trẻ. Đây là những nơi có nhiều khách hàng tiềm năm để phát triển kinh doanh. Những nơi thuận lợi về giao thông cũng giúp bạn dễ dàng thiết kế thi công nhà hàng lẩu dễ dàng hơn. Chính vì thể tuy có giá mặt bằng cao hơn những nơi khác nhưng bạn lại có nhiều lợi thế trong kinh doanh. Đây là một hạng mục đầu tư chính đáng để bạn lựa chọn.

Dự trù kinh phí đầu tư cho nhà hàng lẩu hơi

Trong quá trình xây dựng quán cafe bạn cần thiết kế kiến trúc nhà hàng, thiết kế nội thất và thi công nhà hàng. Đó là 3 hạng mục chính bạn cần phải làm khi có mặt bằng xây dựng. Nhưng khi làm bắt tay để xây dựng bạn cần nghiên cứu tham khảo thị trường về các phong cách thiết kế, hướng đối tượng khách hàng hướng đến là những ai để có mức vốn đầu tư thích hợp. Có thể bạn có vốn sẵn thì sẽ thiết kế nhà hàng lẩu theo vốn dự trù để không vượt quá mức đầu tư ban đầu trong tầm kiểm soát của bạn.

thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Dự trù kinh phí đầu tư cho nhà hàng lẩu hơi

Cũng có nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch thiết kế thi công nhà hàng lẩu hơi rồi mới dự toán ngân sách đầu tư rồi chuẩn bị vốn. Đây cũng là một hướng giúp quá trình thiết kế nhà hàng lẩu không bị hạn chế về phong cách, loại nội thất việc này giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong cách bố trí nội thất nhà hàng. Nhưng việc dự trù kinh phí luôn được thực hiện để tránh trường hợp thiếu vốn đầu tư, ảnh hưởng đến quá trình thi công nhà hàng lẩu hơi.

Tìm phong cách thiết kế nhà hàng lẩu phù hợp

Để thiết kế nội thất nhà hàng lẩu hơi độc đáo và ấn tượng bạn cần tìm được phong cách thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho nhà hàng lẩu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: đối tượng khách hàng chính, vốn đầu tư, diện tích mặt bằng của nhà hàng…Việc tìm được phong cách thiết kế phù hợp sẽ giúp tạo cảm giác thích thú của khách hàng khi đến nhà hàng. Sự phù hợp cũng quyết định đến lượng khách hàng, vì nếu không gian nhà hàng của bạn nhưng không phù hợp với khách hàng thì sẽ không thu hút được nhiều khách hàng đến.

Thiết kế nhà hàng lẩu hơi
Tìm phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp

Có thể lựa chọn thiết kế nhà hàng lẩu theo phong cách hiện đại sẽ giúp bạn tối ưu được không gian. Phong cách này phù hợp với nhiều khách hàng từ giới trẻ, trung tuổi hay lớn tuổi. Nhưng nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế mới lạ, có vốn đầu tư nhiều hơn một chút thì có thể thiết kế nhà hàng lẩu hơi phong cách Hàn Quốc. Không gian ẩm thực độc đáo kết hợp với kiến trúc Hàn Quốc sẽ khiến khách hàng thích thú, bị ấn tượng với cách bố trí nội thất trong nhà hàng. Ngoài ra do nhà hàng phục vụ lẩu hơi nên bàn ghế nhà hàng cũng lựa chọn các loại bàn âm để có thể đặt nồi lẩu đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Lên kế hoạch thiết kế nhà hàng lẩu

Cuối cùng là việc lên kế hoạch thiết kế nhà hàng lẩu, dự kiến thời gian hoàn thành giúp bạn thực hiện quá trình thiết kế không bị thiết hạng mục nào trong nhà hàng. Trước khi lên kế hoạch thiết kế nhà hàng bạn cần làm khảo sát mặt bằng một cách chi tiết, để hiểu được diện tích mặt bằng, điều kiện thi công nhà hàng lẩu. Chính vì thế bạn cần tìm những phương án thiết kế phù hợp với nhà hàng của bạn.

Tiếp đến bạn cần liệt kê những hạng mục trong nhà hàng để quá trình thiết kế không bị bỏ sót, gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng nhà hàng do thêm thêm hạng mục và sửa thay thế. Trong phần thiết kế nội thất nhà hàng lẩu hơi gồm thiết kế kiến trúc, phân chia các khu vực trong nhà hàng, bố trí đồ nội thất, thiết kế hệ thống cấp thoát nước, không khí trong nhà hàng.

Việc lên kế hoạch thiết kế không mất quá nhiều thời gian của bạn, nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn thiết kế nhà hàng lẩu đẹp và ấn tượng. KenDesign là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng lẩu uy tín, chất lượng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt những xu hướng thiết kế nhà hàng mới nhất, hot nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất khi thiết kế thi công nhà hàng lẩu hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button